Nhóm nhạc có nhiều antifan nhất KPOP hiện tại gồm những ai?

Rate this post

Các cô gái xinh đẹp SNSD là những người bị ghét nhất KPOP hiện tại với lượng antifan cực khủng, lên đến gần 50k ở thời điểm hiện tại, tiếp theo là Kara và EXO, cụ thể số liệu bên dưới.

  • Tiểu sử của Yoona nhóm SNSD Hàn Quốc đầy đủ nhất
  • Loạt ảnh EXO thời còn đi học khiến đốn tim fan nữ

3 nhóm nhạc hàn quốc có nhiều antifan nhất 2017

Nhóm SNSD bị ghét nhất KPOP

Nhóm nhạc có nhiều antifan nhất KPOP hiện tại gồm những ai?

Tính vào thời điểm hiện tại, nhóm nhạc Kpop nữ SNSN chính là nhóm nhạc có nhiều antifan nhất trong các nhóm nhạc tại Hàn Quốc. SNSD hay còn gọi là Girls’ Generation được biết đến là “Nhóm nhạc quốc dân” của Hàn Quốc. Số lượng antifan tại Việt Nam của nhóm SNSD lên đến 47.000 người, một con số rất lớn.

Có rất nhiều trang antifan của nhóm SNSD được lập ra và tạo được sự thu hút của rất nhiều fan trong cộng đồng Kpop. Những thành viên antifan đôi khi còn trà trộn vào các cộng đồng của fan SNSD để lên tiếng chỉ trích và chê bai.

Nguyên nhân được mọi người biết đến nhiều nhất cho việc nhóm SNSD có nhiều antifan là bởi vì sự vô lễ của các thành viên trong nhóm đối với các nhóm nhạc đàn anh.

Bạn có thể tham khảo bài viết Yoona chia sẻ giới tính với fan trên truyền hình tại đây.

Nhóm T-ARA

Sau hai MV Lovely Dovely và Day by Day, nhóm T-ara trở thành nhóm nhạc nhận được nhiều sự thiện cảm từ cộng đồng fan Kpop. Tuy nhiên ngay sau đó, một video quay lại cảnh T-ara bắt nạt thành viên trong nhóm, mọi người đã thay đổi thái độ hoàn toàn với nhóm nhạc này. Vụ việc này đã khiến 6.300 thành viên fan đã rời khỏi fan club ngay lập tức.

Một trang với khẩu hiệu “Chúng tôi yêu cầu sự thật về T-ara” đã được lập nên và thu hút thành viên nhanh chóng. Ngay sau đó, các thành viên trong trang được thống kê là 336.800, con số này đã vượt qua số lượng fan của nhóm nhạc T-ara là 16.000 người.

Nhóm EXO

Nhóm nhạc có nhiều antifan nhất KPOP hiện tại gồm những ai?

Nhóm EXO là nhóm nhạc nam có đông đảo lượng antifan nhất trong các nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc. Lý do nhóm này thu về lượng antifan không kém gì SNSD và T-ara không phải bởi vì thành viên trong nhóm có hành đông gì, mà là từ chính các fan cuồng của nhóm. Fan của EXO được nhận xét là vô cùng hiếu chiến, sẵn sàng gây chiến với ai dám động vào EXO của họ, mặc dù chưa biết là đúng hay sai.

Sự cuồng nhiệt quá mức này được thể hiện khi thành viên Ryeo Wook của nhóm Super Junior song ca với D.O của nhóm EXO trên Kiss the radio, các fan cuồng đã nhắn tin trực tiếp yêu cầu Ryeo Wook ngừng hát vì lý do D.O hát tốt hơn.

Có nhiều vụ việc khác nữa như các fan tấn công vào trang cá nhân của Tae Yeon, rạch tay, tự tử khi Baek Hyun công khai hẹn hò với trưởng nhóm SNSD.

tu khoa

  • nhóm nhạc kpop được yêu thích nhất 2016
  • những nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay
  • tên các nhóm nhạc hàn quốc
  • bảng xếp hạng các nhóm nhạc hàn quốc