BTS khi để mặt mộc trông thế nào?- BTS 2018

Rate this post

Có Fan nào quan tâm đến thần tượng BTS của mình khi để mặt mộc trông thế nào không nè.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các thành viên BTS ở ngoài đời nhé. Fan hay antifan để có gu thẩm mỹ và cách đánh giá riêng của mình, tuy nhiên hãy xem những loạt ảnh dưới đây về các thành viên nhóm BTS khi để mặt mộc để tự mình đánh giá nhé.

V sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn khiến Fan phải hút hồn, cả nụ cười rộng thường bị Fan “dìm hàng” bằng tên gọi “đôi môi thịt bò” vì độ dày. Hàng mi khi không make up cũng dày và dài khiến Fan phải ganh tị.

V sở hữu chiều cao lý tưởng để” ngước nhìn cho rõ” và đôi ta to để V “cảm nhận âm nhạc tốt”. Dù V có để mặt mộc thì Fan cũng phát cuồng vì thích thú.

V- BST khi để mặt mộc
V- BST khi để mặt mộc

Jin thường giữ vị trí visual nhờ khuôn mặt đẹp trai hoàn hảo. Trên sân khấu Jin thường kẻ mắt to, tạo bọng mắt và dùng son bóng. Khi không make up Jin trông có đôi mắt buồn, mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạc thiếu sức sống.

JIN_BTS
JIN_BTS

Jung Kook là em út của nhóm luôn được các đàn anh yêu thương. Trên sân khấu Jung Kook cũng trang điểm mắt khá đạt và lúc nào cũng đeo khuyên tai. Tuy nhiên ở ngoài khi không make up để lộ sẹo lõm không đẹp trong tấm mặt mộc này.

Jung Kook
Jung Kook khi để mặt mộc lộ sẹo rỗ

Jimin thường chọn style make up nữ tính, đánh phấn mắt màu nổi, nước da trắng hoàn hảo khi lên sân khấu. Ở ảnh mặt mộc, anh chàng cũng khiến nữ phải ghen tị bởi nước da đẹp của mình.

Jimin
Jimin

J-Hope trên sân khấu kẻ mắt đạm và để tóc hạ mái giúp nâng nhan sắc của mình lên đáng kể. Khhi để mặt mộc Hope cũng thừa nhận mình trông thật tệ.

J-Hope
J-Hope

Rap Monster với mái tóc màu sáng, kẻ mắt. Khi không make up anh cũng khá tự tin với khuôn mặt mộc của mình cùng nước da sáng bóng.

Rap Monster
Rap Monster

Suge khi trên sân khấu và ảnh mộc

Suge

V thường trang điểm đậm nhất trên sân khấu, anh thường kẻ mắt dày, tô son hồng, vì vậy ở ngoài đời, để mặt mộc V khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc của mình.

Hi vọng các fan của mình sẽ không bị thất vọng khi nhìn thấy các thần tượng của mình khi để mặt mộc nhé.

1 thoughts on “BTS khi để mặt mộc trông thế nào?- BTS 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.