HỌC NGHỀ SPA MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG?

Học nghề Spa miễn phí, bạn đã từng nghe đến việc này chưa?

Hẳn rằng bạn chưa thể tin vào điều mà chúng tôi kể trên. Nhưng cơ hội để được học nghề Spa miễn phí là hoàn toàn có thật đấy. Bạn thắc mắc vì không biết làm cách nào để được học nghề Spa miễn phí? Và liệu học nghề Spa miễn phí lợi hay hại? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho mình trong bài viết này nhé.

  1. Học nghề Spa miễn phí, lợi hay hại?

Nhiều trung tâm Spa đồng ý đào tạo Spa miễn phí cho các học viên với điều kiện bạn phải vừa học vừa làm cho Spa đó. Vì nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, lượng kỹ thuật viên Spa chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nên một số trung tâm Spa đã nghĩ ra phương thức tuyển dụng này. Và cũng có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình thức học tập và làm việc như trên. Thế nhưng không ít câu hỏi được đặt ra rằng liệu học nghề Spa miễn phí lợi hay hại? Ưu hay nhược điểm nhiều hơn?

học nghề spa miễn phí tại Timona Academy
học nghề spa miễn phí tại Timona Academy

Ưu điểm:

  • Không tốn tiền học là ưu điểm đầu tiên phải kể đến. Thông thường, để theo một ngành nghề nào đó thì bạn phải dành ra một khoản thời gian và mức chi phí nhất định để tham gia các lớp đào tạo chuyên môn. Tuy nhiên, việc vừa học vừa làm như trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí nhất định.
  • Vừa học vừa được thực hành cũng là một ưu điểm khi học nghề Spa miễn phí. Bạn vừa làm việc vừa được đào tạo song song. Kinh nghiệm thực tế sẽ là cơ hội để bạn có thể học hỏi và phát triển bản thân.
  • Ngay khi bạn đồng ý học nghề Spa miễn phí với hình thức kể trên cũng là lúc bạn có được một công việc cho mình. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học spa nữa vì bạn vẫn đang vừa học vừa làm.

Nhược điểm:

Mặc dù có những ưu điểm nhưng học nghề Spa miễn phí như cách kể trên cũng có nhiều nhược điểm mà các bạn trẻ cần cân nhắc.

  • Bị ràng buộc là điều bạn sẽ phải đối diện. Khác với việc tham gia các khóa học nghề Spa thông thường, khi được đào tạo miễn phí đồng nghĩa với việc bạn phải tuân theo một số quy định. Và cam kết gắn bó với nơi bạn học nghề trong một thời gian nhất định cũng là điều bạn cần tuân thủ.
  • Thời gian đào tạo khi phải vừa học vừa làm vốn lâu hơn bình thường. Đôi khi bạn phải mất vài năm thì mới có thể thành thạo nghề được.
  • Không được học chuyên sâu cũng là điều bạn cần suy nghĩ. Thông thường, các spa nhỏ mới có chính sách đào tạo miễn phí kể trên. Thế nên bạn chỉ có thể học được một vài lĩnh vực trong chuyên môn mà thôi.
  • Mức lương bạn có thể nhận được khi vừa làm vừa được đào tạo miễn phí thường rất thấp hoặc thậm chí không có. Đây là một vấn đề mà các bạn trẻ cần hết sức cân nhắc nhé.

Dù có những ưu điểm nhưng cũng khó tránh khỏi những nhược điểm khi theo học nghề Spa miễn phí như trên. Chính vì vậy, các bạn trẻ hãy suy nghĩ thật kỹ nếu có ý định chọn hướng đi trên cho mình nhé.

  1. Cơ hội được học nghề Spa miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng:

Lễ tốt nghiệp khoá học đào tạo spa tại Timona Academy
Lễ tốt nghiệp khoá học đào tạo spa tại Timona Academy

Thế thì liệu có còn cách học nghề Spa miễn phí nào có thể hạn chế nhược điểm, đảm bảo chất lượng học tập hay không? Câu trả lời là có đấy bạn à.

Học viện Timona Academy là học viện chuyên đào tào Spa thẩm mĩ chuyên nghiệp. Các khóa học tại đây luôn được đảm bảo chất lượng để tất cả học viên khi đã tốt nghiệp đều có đủ tự tin về kiến thức và kỹ năng để có thể theo nghề.

Sau nhiều khóa đào tạo, Timona Academy đã cung cấp một nguồn lực các kỹ thuật viên lành nghề cho ngành Spa thẩm mĩ Việt Nam. Đây là nơi truyền cảm hứng, là nơi đem đến tri thức và những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ ai có đam mê với nghề Spa đều cần để bắt đầu sự nghiệp.

Bạn thắc mắc vì không biết làm sao để học nghề Spa miễn phí tại Timona Academy? Trong rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ học viên, Timona Academy sẽ dành ra những xuất học bổng dành cho các học viên có kết quả học tập tốt. Nghĩa là nếu bạn chăm chỉ và đạt được kết quả tốt sau khóa học, bạn có cơ hội được hoàn trả 100% học phí.

Xem thêm: Học phí học nghề spa hiện nay bao nhiêu tiền?

Đây là chính sách mà Timona Academy đưa ra với ước ao các bạn trẻ sẽ luôn nổ lực, chăm chỉ và học tập một cách nghiêm túc. Ngoài ra, học viên xuất sắc còn có cơ hội được làm việc tại 6 chi nhánh của Taza Spa hoặc tại bệnh viện thẩm mĩ Taza Skin thuộc tập đoàn Taza Group.

Qúa nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào?

Nếu bạn vẫn còn trăn trở, tại sao bạn không thử đăng ký tham gia khóa học thử về nghề Spa tại Timona Academy với mức phí 0 đồng nhỉ?

Cơ hội được học nghề Spa miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là đây. Liên hệ với Timona Academy qua số điện thoại: 19002664 để ghi danh vào khóa học thử 0 đồng để tìm hiểu thêm về học viện bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *