Son Etude House Blooming Lips Talk Màu Nào Đẹp ?

Rate this post

Son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon mượt mà và có độ lì vừa đủ, dưỡng ẩm cho môi, giúp môi không bị mất nước. Dòng son Etude có 12 màu, đặc biệt là màu BE110 và màu RD313 giúp lên màu chuẩn nhất của dòng son lì này.

 • Son môi nào không chứa chì hãng nào tốt?
 • Son 3CE Lily Maymac giá bao nhiêu, có tốt không?

Review son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon

Kết cấu son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon 

Theo thông tin từ hãng, kết cấu son chiffon là sự kết hợp giữa các chất dưỡng ẩm cho môi luôn mềm mịn cùng với khả năng tạo lớp finish như son lì. Bên cạnh đó là lớp son mỏng nhẹ, dễ phủ đều các rãnh môi và bám lâu, không hề gây khó chịu khi sử dụng.

Bảng màu son có 12 màu:

son-etude-house-dear-my-blooming-lips-talk-mau-nao-dep-1

Chất lượng son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon

Thông qua review từ một số blogger, chất lượng son được đánh giá ở mức khá tốt, mặc dù các màu son rất thời thượng, hiện đại nhưng so với các dòng son lì có dưỡng khác, sản phẩm này vẫn không mang nhiều tính đột phá.

Nindysputri – một blogger trẻ tuổi sở hữu màu son BE109 cho biết:

Ấn tượng ban đầu của mình về son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon là bao bì quá đơn giản, rất cơ bản và mang màu hồng khá bánh bèo. Hộp son có cả thông tin bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, vỏ son bằng nhựa cứng và cũng mang màu hồng nhạt đặc trưng của hãng.

son-etude-house-dear-my-blooming-lips-talk-mau-nao-dep-2

Theo Blogger Hao, người chọn mua chọn hai màu PK027 và BE108 chia sẻ:

Hai màu mình chọn có kết cấu son không khác biệt, mượt mà và có độ lì vừa đủ. Chất son này khiến mình nhớ đến NYX Soft Matte Lip Creams, Revlon Ultra HD Matte Lipcolor, mặc dù không có độ bám lâu như các dòng son lì khác nhưng bù lại, cảm giác trên môi rất dễ chịu. Rất thích hợp để sử dụng khi môi bị khô hay mất nước, dưỡng chất trong son có thể cấp ẩm đúng lúc cho môi. So với son kem lì thì son lì dạng thỏi như son Etude House Dear My Blooming Lips Talk Chiffon  sẽ là giải pháp “cứu cánh” cho chị em có làn môi khô.

son-etude-house-dear-my-blooming-lips-talk-mau-nao-dep-3

son-etude-house-dear-my-blooming-lips-talk-mau-nao-dep-4

Ngoài ra, Blooger Lorraine, cô nàng đã mua 3 màu son BE110, RD313, RD315 về sử dụng và có cảm nhận:

Son có mùi hương ngọt như mùi kẹo cao su trái cây, khá nồng và nếu chị em nào dị ứng mùi ngọt thế này chắc chắn sẽ không thích lắm.

Chất son rất mềm, lướt trên môi rất dễ dàng và không gây vón cục hay loang lổ. Tuy nhiên, muốn son lên màu chuẩn nhất, bạn phải son chồng từ 2-3 lần mới đủ, đặc biệt là màu BE110, trong khi màu RD313 thì chỉ cần một lần lướt là đã có màu như ý.

Cả 3 màu son đều chuyển sang độ lì (matte) sau khi thoa khoảng 2 phút, cảm giác trên môi rất nhẹ nhàng, son ăn đều vào rãnh môi và không gây khô môi. Mặc dù có khả năng dưỡng ẩm nhưng có vẻ tính năng này không có gì nổi bật, bạn nên dùng son dưỡng trước rồi dùng em này sẽ lý tưởng hơn.

Về độ bám, sau khi ăn một bữa trưa gồm cơm và thịt, son không còn bám màu nhiều trên môi, nhưng tổng thời gian bám màu đối với mình là 6 tiếng và như thế là khá tốt. Khi uống nước, son vẫn dây một chút ra thành cốc.

Đánh giá chung

Ưu điểm :

 • Màu son đẹp, đa dạng dễ chọn lựa.
 • Son lì có dưỡng nên không gây khô môi.
 • Giá thành rẻ (khoảng 200.000 đồng/thỏi)

Nhược điểm :

 • Thiết kế vỏ son nhàm chán so với các dòng cũ.
 • Độ bám không tốt, dễ trôi màu khi ăn uống.
 • Một vài màu phải son chồng nhiều lớp mới có màu chuẩn.

Tu khoa:

 • son etude house dear my blooming lips talk chiffon
 • son dear my blooming lips talk – etude house
 • bảng màu son dear my blooming lips talk
 • review son dear my blooming lips talk chiffon