3 bảng màu son Agapan mới nhất và hot nhất đầu 2018

Rate this post

Agapan Painting Rouge, Vita Lip Stain và Flower Matte Lipstick là 3 dòng son của Apagan đang được các chị em săn lùng nhiều nhất. Tham khảo 3 bảng màu son Apagan thỏi đầy đủ nhất dưới đây.

  • Bảng màu son Tom Ford Matte
  • Bảng màu son Amok với các màu hot nhất

3 bảng màu son Apagan đẹp và hot nhất đầu 2017

3 bảng màu son Agapan mới nhất và hot nhất đầu 2018 1

1/Bảng màu son Agapan Painting Rouge

Đầu tiên là dòng son Agapan Painting Rouge – đây là son kem. Đây là sản phẩm xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc lẫn Việt Nam khá lâu rồi. Dòng này thì có 8 màu son chủ yếu là tông đỏ và hồng. Gồm các màu: Blooming Red, Dry Plum, Magenta Cherry, Wood Brown,  Orchid Bloom, Crimson Cotton, Pecan Daisy và Fuchsia Ruby.

3 bảng màu son Agapan mới nhất và hot nhất đầu 2018 2

Nhìn màu son Apagan trên môi mẫu test thì cũng khá mượt và mịn, không bị tình trạng vón cục. Son Painting Rouge có thiết kế khá lạ và độc đáo so với các thương hiệu mỹ phẩm khác. Điểm nhấn của son là khả năng xuyên thấu, phô diễn chất kem bên trong.

Ngoài ra, son môi này còn được nhà sản xuất giới thiệu có khả năng chống dính khá tốt. Còn ăn uống có thật sự không dính ly thì cũng không chắc, do mình chưa sử dụng son này bao giờ.

2/ Bảng màu son Agapan Vita Lip Stain

3 bảng màu son Agapan mới nhất và hot nhất đầu 2018 3

Tiếp theo là bảng màu son Agapan Vita Lip Stain. Dòng son này thì mới được hãng tung ra thời gian gần đâu. Về thiết kế thì tương đồng với người chị em của mình, không có gì cải tiến nhiều. Thỏi son có vẻ lùn đi, nhưng cũng đồng thời gọn hơn.

Son Vita Lip Stain có 10 màu tất cả. Gồm các màu sau: #1 Daily Love, #2 Burning Rose, #3  Rich Bubblegum, #4 Classic Lounge, #5 Evening Party, #6 Creamy Sunset, #7 Hush-Hush, #8 Lovely Date, #9 Honey Peach, #10 Rose Dahlia. Dưới đây là test màu son trên môi người mẫu.

3/ Bảng màu son Agapan Flower Matte Lipstick

3 bảng màu son Agapan mới nhất và hot nhất đầu 2018 4

Cuối cùng là son Agapan Flower Matte Lipstick. Đây là son dạng thỏi, chất son lì bám lâu (vì có chữ Matte mà). Còn lâu bao nhiêu thì chưa biết được.

Dòng son này gồm có 8 màu: #1 Bloming Red, #2 Dry Plum, #3 Waiting, #4 Wood Brown, #5 Orchid Bloom, #6 Crimson Cotton, #7 Pecan Daisy, #8 Fuchsia Ruby. Màu số 3 có vẻ như hãng ngưng sản xuất hay sao trong bảng màu bị làm tối đi.

Son Agapan có rất nhiều màu nhưng nhìn chung đây là những màu son sáng da, lên màu chất, bán chạy nhất của hãng tính dến thời điểm này.

Tu khoa:

  • son agapan painting rouge 2017
  • son agapan review
  • bảng màu son agapan thỏi
  • son agapan matte lipstick