Tử vi cung Bạch Dương FULL

Rate this post

Dự đoán tử vi Cung Bạch Dương 2017: Bạch Dương 2017 sẽ thịnh vượng về tài chính, tiền bạc nhưng sức khỏe bị bào mòn nhiều do có nhiều việc phải làm. Sự nghiệp & tình yêu cần xây dựng, vun đắp cho tương lai.

Tử vi cung bạch dương năm 2017

Tổng quan cuộc sống Cung Bạch Dương năm 2017

2017 sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương sốc lại hình ảnh bản thân trước công chúng và nắm bắt cơ hội gặt hái thành công trong công việc, học hành. Bạn chỉ cần nỗ lực, không bỏ lỡ thời cơ, bởi may mắn luôn song hành cùng bạn.

Khoảng tháng 1,2,3, Bạch Dương sẽ được thử thách về lòng kiên trì. Giữa tháng 4 cho tới hết tháng 6, bạn cần khiêm nhường, hạn chế đầu tư tiền của, tình cảm.

cung-bach-duong-2016

Cuối Hạ, đầu Thu, chòm sao này cần chú trọng vấn đề sức khỏe, các hoạt động thể chất nặng nhọc. Đặc biệt, bạn cần tránh stress hay làm việc chồng chéo dẫn tới việc suy nhược cơ thể. Dù sao, 2017 vẫn là năm tràn đầy sức sống của Bạch Dương.

Tình yêu, tình cảm cung Bạch Dương 2017

Chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ rất ngọt ngào trong năm 2017: Dù không mang tính chất bước ngoặt, nhưng chòm sao này sẽ để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm khó quên. Hơn nữa, bạn sẽ ghi điểm với gia đình của người ấy.

Vào tháng 11, 12, Bạch Dương và người ấy cần cho nhau những khoảng thời gian, không gian riêng tư. Nếu bạn còn cô đơn, hãy nắm bắt cơ hội kết thúc kiếp FA vào tháng 2 và tháng 4. Tạm gác chủ nghĩa lãng mạn sang một bên, bạn sẽ dễ tìm “gấu” hơn.

Về tình cảm gia đình, bạn sẽ cảm nhận rõ được tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau. Vào tháng 1 hoặc tháng 4, Bạch Dương sẽ có công việc trọng đại tại gia, và sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Đôi khi, Bạch Dương cần xem xét lại tính vô tâm của bản thân có làm tổn thương ai đó hay không. Nếu suy nghĩ thấu đáo hơn, thì niềm vui lớn về tình cảm vào tháng 9, 10 sẽ được nhân lên gấp bội.

Tiền bạc và công danh cung Bạch Dương 2017

Cung Bạch Dương sẽ có những bước tiến trên con đường công danh, dù hơi chậm. Hãy tập trung vào niềm đam mê và dồn thời gian, năng lượng cho công việc đó. Dù chuyện gì xảy ra, rào cản nào xuất hiện, bạn hãy cố gắng tiến về phía trước.

Vào tháng 1 và tháng 4, công việc của Bạch Dương sẽ có chút xáo trộn vì vài tác động của người ngoài. Việc bạn cần làm là đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Đặc biệt về tiền bạc, hãy quan tâm tới các con số, thay vì tình cảm.

Tình hình tài chính của Bạch Dương về cơ bản là ổn định. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền vào bất kỳ việc gì trong tháng 9.

Sức khoẻ của Bạch Dương trong năm 2017

  • Các hoạt động thể thao của Bạch Dương cần phải được chú ý tập luyện và duy trì để rèn luyện sức chịu đựng của bạn. Với sự hỗ trợ của sao Mộc sẽ giúp bạn trong việc tăng cường tình cảm sức mạnh và tự nhận thức của bạn. Đây cũng là một năm tốt cho việc rèn luyện sức khoẻ của Bạch Dương.
  • Vì những thay đổi trong công việc sẽ đòi hỏi Bạch Dương tốn nhiều sức lực hơn, sự tập trung của bạn vào công việc sẽ khiến bạn gặp những rắc rối về hệ thần kinh, có thể bạn sẽ xuất hiện hiện tượng đau nhức ở lưng, cổ hay đầu, tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như việc rèn luyện thể chất hợp lý. 1 kỳ nghỉ kèo dài trong dịp 30/04 và 01/05/2016 là thời điểm vàng để bạn xả Stress cũng như lấy lại tinh thần làm việc
  • Ảnh hưởng của các hành tinh sao Hỏa là điều hiển nhiên trong các hoạt động của các dấu hiệu hoàng đạo Aries cho đến tháng tư. Aries horoscope 2016 gợi ý rằng bạn sẽ có đầy đủ của sức sống và quan tâm của bạn sẽ liên quan đến tất cả các lĩnh vực hoạt động. Năng lượng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các vấn đề sức khỏe mà không có khó khăn.

Lá số tử vi cung Bạch Dương năm 2017

  • Người cai trị của bạn là Sao Hỏa hay nổi giận và không có tù binh, mang lại những giá trị độc đáo trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến việc phát triển cá nhân, tình yêu, hôn nhân và mở rộng kiến thức triết học cùng với những mối bận tâm hàng ngày. Sao Hỏa trong năm nay sẽ tác động đến ngôi nhà của bạn mang đến tình yêu và tiền bạc mà bạn có thể nhận được từ người khác. Sao Hỏa sẽ ở trong nhà bạn trong tám tháng đầu năm nay với cái nhìn mang tính triết học.
  • Sao Hải Vương là đối tác im lặng của sao Hỏa, mang đến những yếu tố tinh thần cho cuộc sống của bạn trong năm nay. Sao Mộc trong ngôi nhà của công việc và vị trí này sẽ giúp bạn làm việc có mục đích, điều kiện làm việc tốt hơn hoặc có một công việc mới với mức lương tăng. Bởi ngôi nhà này cũng có mối quan hệ với sức khỏe, vì vậy sao Mộc sẽ mang lại cho bạn nhiều sức sống và sức mạnh về thể chất. Trong tháng Chín, ngôi sao may mắn sẽ di chuyển đến ngôi nhà của hôn nhân và cải thiện mối tính hay cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu bạn đang độc thân, ngôi sao may mắn này đã biết và mang lại cho cuộc sống của bạn một người đặc biệt.

Lời khuyên cho Cung Bạch Dương năm 2017

Bạn nên ưu tiên cho cuộc sống cá nhân của bạn và sau đó tập trung vào cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sau này. Năm sẽ được thịnh vượng cho bạn về tài chính, do đó tận dụng tốt các nguồn lực của bạn cho mục đích xây dựng.

tu khoa

  • 12 chom sao 2017
  • chom sao bach duong nam 2016 17
  • tinh yeu cung bach duong nam 2017
  • bạch dương hợp với cung hoàng đạo nào
  • bạn hợp với cung hoàng đạo nào