Tổng hợp cách trang điểm tự nhiên 2fashion

Rate this post

Các nàng biết đấy việc làm mình đẹp hơn mỗi ngày cũng giống như bạn đói là phải ăn mà muốn đẹp phải trang điểm – đẹp mới nhiều đứa yêu. Việc học cách trang điểm tự nhiên ở nhà cũng trở lên dễ dàng với các bạn trẻ, bởi chỉ cần lên google, youtube … gõ những điều mình cần là thấy show ra một đống thôi. Nhưng việc tìm đúng thông tin cần đọc thì lại là chuyện khác nhé. Nào cùng mình tìm hiểu và chia sẻ các cách trang điểm tự nhiên phù hợp với từng lứa tuổi, từng giai đoạn nhé.

1. Cách trang điểm tự nhiên khi đang ngồi trên ghế nhà trường

Cách trang điểm học sinh
Cách trang điểm tự nhiên khi đang ngồi trên ghế nhà trường

Đấy, giờ thời buổi này khi ngồi trên ghế nhà trường cũng cần phải xinh đẹp rồi, khổ ghê gớm cơ. Nhưng các phụ huynh hay các bạn gái khác đừng nghĩ rằng việc trang điểm khi còn ngồi trên ghế nhà trường là xấu, không nên. Suỵt, bỏ ngay cái suy nghĩ đó đi nhé, việc trang điểm để tự tin hơn khi gặp người khác. Có rất nhiều bạn còn khi trang điểm rồi thì sẽ muốn trang điểm mãi vì các bạn ấy quen gặp người khác với bộ mặt trang điểm rồi. Vì đấy là sở thích của các bạn đó nên đừng chê bai hay nói này nọ nhé.

Cách trang điểm học sinh
Cách trang điểm tự nhiên khi đang ngồi trên ghế nhà trường

Nào cùng mình trang điểm để đi học thêm tự tin hơn nhé:

–  Đầu tiên việc cần làm là rửa mặt để làm sạch da

– Thứ 2: Các nàng lựa chọn sản phẩm trang điểm phù hợp với da của mình nhé

– Thứ 3: Dùng kem nền hoặc kem lót, kem che khuyết điểm 3 loại này các nàng nên chọn một là kem nền + kem lót hai là, kem lót và che khuyết điểm. Mình đang là học sinh thì không cần đánh những lớp kem hay lớp phấn quá dày nhé, như thế nhìn rất lộ.

– Thứ 4: Phủ 1 lớp phấn mỏng

– Thứ 5: Kẻ chân mày ( dành cho bạn gái không có chân mày hoặc ít còn không thì để tự nhiên nhé ).

Cách trang điểm học sinh
Cách trang điểm tự nhiên khi đang ngồi trên ghế nhà trường

– Thứ 6: Cũng là điều mà các bạn gái bây giờ bất kể đi đâu hay làm gì thì trong túi sách…cũng đều có 1 thỏi son. Đôi khi những bạn gái có nước da đẹp rồi thì chỉ cần đánh 1 tí son trong cũng rạng rỡ rồi. Rồi xong, việc cuối cùng là đánh son. Tự tin bước tới trường gặp thầy cô và bạn bè thôi.

2. Cách trang điểm nhẹ nhàng cho những cô nàng công sở

Cách trang điểm công sở
Cách trang điểm nhẹ nhàng cho những cô nàng công sở

Đối với những cô nàng công sở thì việc trang điểm lại rất quan trọng. Bởi vì, tính chất công việc của từng cô nàng cần phải đi gặp khách hàng, đối tác, đi với sếp….đều phải gọn gàng, xinh đẹp và hơn thế ngoại hình cũng rất quan trọng khi đi xin việc. Tiện đây mình lại lạc đề một chút mà kể cho các bạn nghe rằng: Có một lần mình thấy sếp nói rằng không phải công việc nào cứ có năng lực là được nhận đôi khi ngoại hình làm nên tất cả. Kiểu như giữa 2 nhân viên có 1 bạn yếu hơn về kinh nghiệm nhưng ngoại hình ok hơn thế là được sếp ưu ái hơn. Thế mới nói chẳng có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười trang điểm mà thôi. Thôi không lan man nữa, dưới đây cùng mình tìm hiểu cách trang điểm tự nhiên cho dân văn phòng nhé:

Cách trang điểm công sở
Cách trang điểm nhẹ nhàng cho những cô nàng công sở

– Bước 1: Vẫn là làm sạch da và lựa chọn cho mình 1 loại kem phù hợp với da của bạn.

– Bước 2: Dùng kem dưỡng.

– Bước 3: Dùng kem chống nắng hàng ngày.

– Bước 4: Dùng kem phấn nước để tạo cho da có độ căng và bóng, dùng thêm kem che khuyết điểm nếu cảm thấy da mình có nhiều khuyết điểm nhé.

– Bước 5: Chuốt mi và dán mascara

– Bước 6: Kẻ lông mày và định dạng khuôn lông mày của mình, sau đó sử dụng tán lông mày cho đều màu và đẹp hơn nhé.

– Bước 7: Dùng kem để làm hồng đôi má, bước này đánh hồng vừa phải.

– Bước 8: Sau đó dùng phấn phủ nhẹ nhàng để sao cho đôi má tự nhiên nhất

Cách trang điểm công sở
Cách trang điểm nhẹ nhàng cho những cô nàng công sở

– Bước 9: Sử dụng son thì có 2 loại son cho bạn lựa chọn đó là son kem và son lì, tùy vào đôi môi của từng bạn để lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu chưa biết thì hãy dựa vào bảng màu son shu vì vừa đẹp lại rất chuẩn cho các bạn.

– Bước 10: Uốn tóc hoặc tạo các kiểu tóc bồng bềnh phù hợp với trang phục và tính chất công việc mà bạn đang làm nhé. Chúc các cô nàng công sở thành công nhé.

3. Cách trang điểm tự nhiên đi ăn cưới, ăn tiệc vừa trẻ trung vừa quyến rũ

Cách trang điểm tự nhiên
Cách trang điểm tự nhiên đi ăn cưới, ăn tiệc vừa trẻ trung vừa quyến rũ

Mấy cô nàng mà nghe được đi ăn cưới, tiệc là vui mừng lắm vì chẳng mấy khi được đi cả vì thế phải đẹp. Muốn đẹp thì hãy dành ngay ra 30 phút trang điểm lồng lộn, để tự tin nổi bật giữa đám cưới, đám tiệc hôm đó nhé.

Cách trang điểm tự nhiên
Cách trang điểm tự nhiên đi ăn cưới, ăn tiệc vừa trẻ trung vừa quyến rũ

Cách trang điểm tự nhiên

– Dùng kem che khuyết điểm màu da, bôi nhẹ nhàng vào vùng bọng mắt để che khuyết điểm. Miết từ từ và hết để thay cho base, tiếp theo chấm thêm để che khuyết điểm trên mặt. Sau đó dùng kem nền BB chấm thành 5 điểm trên khuôn mặt, rồi tán đều trên khuôn mặt và phần cổ giúp làn da tự nhiên hơn rất nhiều nhé. À dùng ngón tay vuốt dọc sống mũi tạo cảm giác mũi Vline luôn nha. Tiếp theo, dùng kem che khuyết điểm và tiếp tục tán đều và chấm 2 bên lông mày, bước này tạo cho bạn cảm giá highlight hơn. Rồi sau đó dùng chổi lấy ít kem nền, đánh từ mang tai ra đến ngoài cứ như thế cho hết mặt. Phủ một lớp phấn lên da tạo cho da cảm giác mịn màng, tiếp tục dùng bút kẻ lông mày kẻ khuôn mày mà bạn mong muốn. Dùng chổi chải đều lông mày cho tự nhiên nhưng vẫn gọn gàng. Tô bầu mắt, chú ý đừng tô quá đậm vì như thế nhìn hơi sợ đó. Sau đó kẹp mí tạo lông mi uốn cong lên, cuối cùng là bạn đánh son, mặc một bộ đầm thật lộng lẫy rồi đi dự tiệc thôi nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách trang điểm tự nhiên 2fashion dành cho từng lứa tuổi và công việc, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho việc trang điểm hàng ngày. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm về mẹo trang điểm mắt nhẹ nhàng

Từ khóa :

  • Cách trang điểm tự nhiên
  • Cách trang điểm cho học sinh
  • Cách trang điểm cho dân công sở
  • Cách trang điểm để đi dự tiệc
  • Trang điểm tự nhiên 2fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.