Tóc xoăn ngắn thì hãy thử ngay 10 kiểu này

Rate this post

Mẫu tóc xoăn ngắn đậm chất Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích các kiểu tóc ngắn hay tóc lỡ uốn xoăn với độ dài vừa phải cụp đuôi sẽ giúp mái tóc đầy đặn và có sức sống hơn. Tham khảo những kiểu tóc xoăn ngắn mới nhất hiện nay.

  • Những kiểu tóc dành cho mặt to
  • Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền

10 kiểu tóc xoăn ngắn bạn nên thử

1/ Tóc xoăn ngắn chớm vai

Kiểu tóc này vô cùng dễ thương và xinh xắn cho các cô nàng kẹo ngọt yêu thích sự bay bổng, nhẹ nhàng và nữ tính. Đây là kiểu tóc xoăn ngắn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng do đó đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn khi đang có ý định thay đổi kiểu tóc. Chỉ cần với độ dài tóc đến ngang vai là bạn đã có thể thực hiện được kiểu tóc này.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-1

2/ Tóc lỡ uốn xoăn với độ dài vừa phải cụp đuôi

Với kiểu tóc này, cô nàng tóc mỏng sẽ không còn lo lắng vì mái tóc của mình nữa, trông chúng sẽ dày dặn và có sức sống hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy tự tin với một diện mạo hoàn hảo và hấp dẫn ánh nhìn của người khác rất nhiều.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-2

3/ Tóc xoăn ngắn uốn nhẹ nhàng với lọn tóc tự nhiên

Đây là kiểu tóc được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chọn kiểu tóc này cho mình để có thể bắt kịp xu hướng các mốt tóc đẹp nhất hiện nay. Chắc chắn, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều để đón một năm mới ngập tràn niềm vui và sự may mắn.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-3

4/ Tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi

Mang lại cảm giác bồng bênh gợi cảm và vô cùng cuốn hút là những gì mà kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ phần đuôi mang lại cho bạn. Trông bạn sẽ trẻ ra đến vài tuổi nếu để kiểu tóc này cho mình kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ và trang phục giản dị.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-4

5/ Mẫu tóc xoăn ngắn ép phồng lọn to

Kiểu xoăn phồng lọn to sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Ngoài ra, mẫu tóc này mang lại sự năng động và cá tính hơn cho bạn khi chọn lưa làm xoăn tóc lọn to cho mình. Nhưng với kiểu tóc này bạn cần một chút thời gian để chăm sóc nó mỗi ngày có như vậy mới giữ được kiểu xoăn phồng tự nhiên và độ bồng bềnh vốn có như lúc ban đầu.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-5

6/ Tóc xoăn ngắn cho nàng mặt gầy

Đây được xem là kiểu tóc cứu tinh cho những cô nàng mặt gầy thêm phần tự tin và xinh đẹp hơn. Kiểu xoăn ngắn uốn phồng cụp ôm sát khuôn mặt sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn và cân đối hơn

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-6

7/ Tóc ngang vai uốn cụp kết hợp cùng mái ngang uốn phồng

Kiểu tóc này chỉ cần một chút biến tấu đơn giản là bạn đã có một kiểu tóc mới trẻ trung và năng động. Với mái ngang uốn phồng tạo sự bồng bềnh và lôi cuốn hơn sẽ giúp bạn thêm duyên dáng và đáng yêu

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-7

8/ Tóc xoăn uốn nhẹ đuôi với mái xéo

Mái xéo kết hợp cùng tóc xoăn ngắn sẽ mang lại cho bạn sự dễ thương ngọt ngào như một nàng công chúa kiều diễm và vô cùng duyên dáng.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-8

9/ Mẫu tóc xoăn ngắn đậm chất Hàn Quốc

Phong cách tóc đậm chất Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích các kiểu tóc ngắn.

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-9

10/ Tóc xoăn ngắn uốn phồng mái cụp tạo kiểu trẻ trung

Bạn có thể tạo kiểu trẻ trung năng động cho mình bằng cách để kiểu tóc xoăn ngắn uốn phồng mái cụp để tạo sự nổi bật

toc-xoan-ngan-thi-hay-thu-ngay-10-kieu-nay-10

Tu khoa:

  • tóc ngắn cho mặt tròn
  • tóc ngắn 2017
  • các kiểu tóc uốn cho người lớn tuổi
  • kiểu tóc ngắn cá tính