Tóc undercut mặt tròn kiểu nào đẹp?

Rate this post

Đối với các bạn nam mặt tròn, các kiểu tóc undercut sau sẽ là lựa chọn thích hợp: Kiểu tóc pompadour, kiểu undercut quiff, undercut để mái chéo, undercut vuốt ngược, …

  • Tóc undercut ngắn kiểu nào đẹp?
  • Tóc undercut mái dài kiểu nào đẹp?

Các kiểu tóc undercut nam cho mặt tròn

1/ Kiểu tóc undercut pompadour

Hai bên mai và gáy được cắt ngắn, phần mái có độ dài trung bình được vuốt ngược ra sau tạo chiều cao, độ bồng bềnh cho mái tóc nên undercut pompadour là lựa chọn hàng đầu của nam giới sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.
toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-1

2/ Kiểu tóc undercut quiff

Với quiff cũng sẽ là lựa chọn phù hợp với nam giới có khuôn mặt tròn, biến thể của kiểu tóc undercut này có phần mái dài vuốt ngược ra sau, độ dài khuôn mặt được cải thiện, đánh lừa thị giác của người đối diện.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-2

3/ Kiểu tóc undercut cổ điển

Với undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng. Chiều dài khuôn mặt của nam giới cũng được cải thiện đáng kể.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-3

Với undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-4

4/ Những biến thể undercut khác

Ngoài ra, những kiểu tóc undercut để mái chéo, undercut vuốt dối, hoặc undercut để mái ngắn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt .

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-5

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep-6

Tu khoa:

  • kiểu tóc nam mặt mập
  • undercut cho mặt oval
  • kiểu tóc nam ngắn
  • kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn