Tóc undercut mặt dài kiểu nào đẹp?

Rate this post

Kiểu tóc undercut mái xéo, mái dài, mái bằng, undercut xoăn nhẹ hoặc undercut đánh rối lộn xộn sẽ phù hợp với gương mặt dài của các bạn nam, nó sẽ giúp gương mặt trông đầy đặn hơn.

  • Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?
  • Tóc undercut mặt tròn kiểu nào đẹp?

Kiểu tóc undercut có phù hợp với nam giới có khuôn mặt dài?

Khuôn mặt dài có bề ngang hơi nhỏ thiếu cân đối, chính vì thế nam giới cần lựa chọn cho mình những kiểu tóc khắc phục được nhược điểm này. Cách khắc phục nhược điểm của khuôn mặt này cũng khá đơn giản, nên hạn chế để những kiểu tóc cạo sát hai bên hay vuốt phồng quá cao sẽ càng lộ thêm nhược điểm khuôn mặt dài. Hãy để những kiểu tóc giúp cân bằng khuôn mặt của bản như để tóc mái chéo, vuốt rối để tăng bề ngang cho khuôn mặt, biến khuôn mặt dài từ nhược điểm thành ưu điểm.

toc-undercut-mat-dai-kieu-nao-dep-1

Mặc dù rất “bồ kết” kiểu tóc undercut tuy nhiên bạn vẫn lo lắng liệu khuôn mặt mình có phù hợp với kiểu tóc này không? Bạn hãy yên tâm một điều rằng, với nhiều biến thể của undercut sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

4 kiểu tóc undercut cho nam mặt dài

1/ Kiểu tóc undercut mái xéo

Với phần mái tỉa theo lớp giúp che bớt vừng chán giúp “co ngắn” độ dài, “ăn gian” được bề ngang giúp khuôn mặt cân đối hơn. Nếu muốn phá cách thì bạn hoàn có thể, chỉ cần đánh rối hay biến tấu vuốt là bạn đã có kiểu tóc mới, thay vì cứ “chung thủy” với kiểu tóc undercut mái xéo.

toc-undercut-mat-dai-kieu-nao-dep-2

2/ Kiểu tóc undercut layer mái bằng

Kiểu tóc tỉa layer mang thương hiệu của xứ sở kim chi, được Pr dầm dộ bởi các thần tượng xứ Hàn. Khi tóc tỉa layer để mái bằng kết hợp kiểu tóc undercut nhìn khuôn mặt bạn  gọn gàng hơn mà vẫn giữ được sự nam tính, độ phồng nhất định khắc phục được nhược điểm khuôn mặt dài của nam giới.

toc-undercut-mat-dai-kieu-nao-dep-3

3/ Kiểu tóc undercut xoăn nhẹ

Undercut xoăn nhẹ được sinh ra là để dành cho người có khuôn mặt dài bởi kiểu tóc này khắc phục được nhược điểm của khuôn mặt dài. Không những thế undercut xoăn nhẹ còn dành cho những ai có chiều cao khiêm tốn.

Là kiểu tóc với phần mái dài, uốn xoăn nhẹ mái, đỉnh đầu, hai bên mai và sau gãy vẫn được cắt ngắn như undercut cổ điển. với kiểu tóc undercut xoăn thu hút anh nhìn vào những lọn tóc xoăn đánh lừa thị giác của người đối diện giúp khuôn mặt của bạn không quá bị lộ.

toc-undercut-mat-dai-kieu-nao-dep-4

Để tạo ra sự khác biệt, bạn có thể kết hợp giữa kiểu xoăn nhẹ nhàng với màu nâu hạt dẻ ngọt ngào hoặc phá cách với tone màu rực rỡ, hay màu highlight vô cùng bắt mắt.

5/ Kiểu tóc undercut đánh rối lộn xộn

Kiểu tóc này không có dạng cố định được đánh rối phù hợp với từng khuôn mặt, sở thích của nam giới. Vẫn thừa hưởng đặc điểm chung của kiểu tóc undercut, tuy nhiên ở phần mái người tạo mẫu tóc sẽ tỉa thành nhiều lớp để có độ phồng lớn nhất. Sau đó, dùng một chút gôm xịt để làm mềm tóc và dùng máy sấy cho tóc hơi xẹp xuống. Bước cuối cùng là làm rối tóc nhẹ nhàng để không làm mất nếp tóc.  Kiểu tóc này được tạo ra quá nhiều khâu, bạn có thể e ngại, nhưng đừng lo lắng. Hãy cứ thử một lần bạn sẽ “phải lòng” kiểu tóc này ngay đó.

toc-undercut-mat-dai-kieu-nao-dep-5

Tu khoa:

  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam
  • các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay
  • kiểu tóc nam hàn quốc cho gương mặt dài
  • các kiểu tóc nam ngắn