Tóc pompadour rối có gì đặc biệt?

Rate this post

Kiểu tóc pompadour rối là kiểu tóc được thừa kế từ kiểu tóc pompadour với phần mái được chải phồng, đánh rối tạo độ dày, bồng bềnh nam tính thay vì chải cho tóc vào nếp mượt mà, pompadour rối sẽ lộn xộn hơn, hiện đại hơn và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc Pompadour rối có gì đặc biệt?

Được thừa kế từ pompadour, tuy nhiên kiểu tóc pompadour rối với phần mái được chải phồng, đánh rối tạo độ dày, bồng bềnh nam tính.

kieu-toc-pompadour-roi-co-gi-dac-biet-3

Vốn được lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ chuyên nhạc rockablility. Kiểu tóc pompadour rối mang lại một chút nổi loạn, có vẻ xuề xòa nhưng thực chất lại vô cùng chăm chút. Kiểu tóc này mang lại cảm giác tự nhiên, các lọn tóc được vuốt không theo một hình kiểu dáng nhất định mà có thể đan xen lồng vào nhau nhưng vẫn đảm bảo cho tổng thể tạo nên một dáng vuốt ngược hoàn toàn của pompadour. Thay vì chải cho tóc vào nếp mượt mà, Pompadour rối sẽ lộn xộn hơn, hiện đại hơn và trẻ trung hơn.

kieu-toc-pompadour-roi-co-gi-dac-biet-1

Cách tạo kiểu tóc pompadour rối

Để có kiểu tóc pompadour rối thật ưng ý, hãy thực hiện những bước hướng dẫn nhé.
Cách thực hiện:
Bước 1: Gội đầu sạch bằng dầu gội và dầu xả phù hợp với từng người.
Bước 2: Sấy khô tóc theo hướng ngược về sau từ nhiệt độ cao nhất và từ từ giảm dần nhiệt độ. Sấy đến khi tóc khô hoàn toàn.
Bước 3: Cho một ít dầu gội khô hoặc phấn rôm vào chân tóc để tạo độ khô cho sợi tóc và chải với lược răng thưa.
Bước 4: Cho một lượng wax vừa đủ vào tay và luồn tay vào chân tóc, vuốt ngược ra sau. Đồng thời hất phần mái về phía bên trái. Tiếp tục vuốt tóc với wax khô cho đến khi đạt được dáng tóc bạn mong muốn. Dùng tay làm rối ít tóc ở đỉnh đầu để hoàn thành kiểu tóc.
Bước 5: Xịt thêm một ít keo giữ nếp để giữ tóc vào nếp lâu hơn. Nếu muốn tóc bóng hơn, bạn có thể vuốt thêm sáp dưỡng.

kieu-toc-pompadour-roi-co-gi-dac-biet-4

kieu-toc-pompadour-roi-co-gi-dac-biet-2

Một lưu ý : Cách vuốt pompadour rối tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, để có kiểu tóc pompadour đẹp bạn cần phải để tóc hơi dài và không nên quá mềm mại để có thể dễ dàng cho tóc vào nếp.

Tu khoa:

  • tóc pompadour hàn quốc
  • kiểu tóc pompadour sơn tùng
  • cắt tóc kiểu pompadour
  • cách tạo kiểu tóc pompadour