5 kiểu tóc lob ngang vai cho mặt tròn hot nhất 2017

Rate this post

Vơi các bạn gái có gương mặt tròn, mái tóc lob ngang vai sẽ giúp gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn. Mái tóc lob ngang vai cũng có thể kết hợp với kiểu tóc lob xoăn, hoặc tóc lob xoăn kết hợp với mái thưa cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Tóc kiểu lob hợp với khuôn mặt nào?
  • Tóc kiểu lob cho mặt dài kiểu nào đẹp?

Những kiểu tóc lob ngang vai cho gương mặt tròn

1/ Tóc kiểu lob xoăn cho mặt tròn thêm xinh

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn rất được chị em ưa chuộng và chọn lựa bởi xu hướng tóc lob xoăn giúp bạn thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng sự nhẹ nhàng nhờ những lọn tóc xoăn tạo độ bồng bềnh. Khuôn mặt tròn của bạn sẽ trở nên thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài với một ngoại hình hoàn hảo nhất

Tóc kiểu lob xoăn cho mặt tròn là kiểu tóc được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới lăng xê. Do đó, bạn đừng ngại ngần chọn lựa để thay đổi phong cách cho mình nhé!

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-2

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-1

2/ Tóc lob ngang vai cho mặt tròn

Bạn có thể chọn kiểu tóc lob ngang vai để thẳng để tạo sự tự nhiên và duyên dáng mà lại không quá cầu kì kiểu cách như các kiểu tóc kiểu lob khác. Tóc thẳng ngang vai giúp bạn trở nên trẻ trung và nữ tính hơn nên rất thích hợp với những cô nàng ô mai chọn lựa.

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-4

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-3

3/ Tóc lob kết hợp cùng mái thưa

Tóc kiểu lob kết hợp cùng với mái thưa sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Bởi nếu bạn lo sợ tóc ngang vai sẽ khiến mình trở nên già hơn thì việc lựa chọn kiểu tóc lob mái thưa cho nàng mặt tròn là một sự lựa chọn hợp lí nhất bởi bên cạnh việc chọn mái thưa để giúp khuôn mặt của mình trở nên thon gọn và thanh thoát hơn thì bạn có thể tạo kiểu tóc kiểu lob với phần đuôi tạo lọn nhỏ để tăng thêm sự quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-5

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-6

4/ Tóc kiểu lob duỗi cúp cho cô nàng mặt tròn

Tóc kiểu lob duỗi cúp đang là kiểu tóc hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè năm nay tuy không phải là kiểu tóc mới nhưng nó lại luôn tạo được sức hút mạnh mẽ cho phái đẹp. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần thân tóc tạo thẳng sát vào khuôn mặt giúp bạn có cảm giác kéo dài khuôn mặt và đây là kiểu tóc khá thông minh để che khuyết điểm gương mặt tròn một cách hoàn hảo nhất.

 

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-7

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-8

5/ Tóc kiểu lob dài cho mặt tròn

Kiểu tóc kiểu lob dài cũng là một trong những kiểu tóc khá phù hợp cho cô nàng mặt tròn chọn lựa bởi độ dài của tóc sẽ giúp bạn cân chỉnh tỷ lệ khuôn mặt chuẩn hơn. Do đó, chỉ cần chọn kiểu tóc lob dài cắt tỉa phần đuôi tạo sự mềm mại để giúp khuôn mặt của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-10 toc-lob-ngang-vai-cho-mat-tron-9

Tu khoa:

  • tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn
  • tóc ngắn cho mặt tròn trán cao
  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không