Tóc lob cho mặt dài kiểu nào đẹp?

Rate this post

Khi bạn có gương mặt dài, những kiểu tóc lob sau đây sẽ giúp khuôn mặt bạn gọn gàng, xinh xắn hơn: Tóc lob ngắn, tóc lob xoăn ngắn tóc tém dập phồng có mái, tóc ngắn mái thưa,..

5 kiểu tóc lob ngắn cho gương mặt dài       

1/ Tóc lob cho mặt dài trán cao

Đối với những cô nàng mặt dài trán cao bạn có thể chọn kiểu tóc lob ngắn để mang lại vẻ đẹp nữ tính cho mình đồng thời giúp cho khuôn mặt dài trán cao trở nên cân đối, hài hòa hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kiểu tóc ngắn dễ thương mà mình chọn lựa. Bạn nên chọn kiểu tóc có độ dài ngắn một chút để giúp khuôn mặt trở nên tròn đầy và đáng yêu hơn

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-1

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-2

2/ Tóc lob ngắn cho mặt dài

Xu hướng tóc lob ngắn đang trở thành trào lưu tóc đẹp rất được yêu thích hiện nay vì tính năng động và trẻ trung mà nó mang lại. Do đó, bạn có thể khéo léo chọn lựa và kết hợp tóc lob ngắn cùng với màu tóc nhuộm đẹp để giúp khuôn mặt của mình trở nên đáng yêu và cuốn hút hơn.

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-4

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-3

3/ Tóc lob xoăn ngắn cho mặt dài

Với kiểu tóc xoăn ngắn mang lại sự mượt mà, dịu dàng và nữ tính mà bạn khó có thể bỏ qua thì đây là kiểu tóc đẹp mà bạn có thể chọn cho mình khi sở hữu một khuôn mặt dài. Nó sẽ giúp bạn cân đối tỉ lệ gương mặt một cách hợp lí hơn.

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-6

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-5

4 / Tóc lob ngắn cho mặt dài cằm nhọn

Khuôn mặt dài cằm nhọn sẽ được che khuyết điểm hoàn hảo hơn nhờ kiểu tóc tém dập phồng kết hợp cùng với tóc mái tạo kiểu. Kiểu tóc này vừa trẻ trung, năng động mà lại vô cùng hiện đại mà bạn có thể chọn lựa cho mình. Với kiểu tóc này khuôn mặt của bạn sẽ trở nên bắt mắt và ưa nhìn hơn rất nhiều. Do đó, bạn đừng bỏ qua kiểu tóc lob cá tính và đáng yêu này cho phong cách mới của mình nhé!

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-8

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-7

5/Tóc lob ngắn mái thưa

Tóc lob ngắn kết hợp cùng mái thưa sẽ thực sự chinh phục những cô nàng mặt dài chọn lựa bởi nó là kiểu tóc giúp bạn che khuyết điểm mặt dài một cách hoàn hảo nhất. Với kiểu mái thưa để dài hay cắt xéo cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đôi và toát lên được nét đẹp của bản thân mình.

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-10

toc-lob-cho-mat-dai-kieu-nao-dep-9

Những lưu ý để có mái tóc ngắn đẹp

  • Để cắt tóc ngắn, chất tóc của bạn phải mềm và bóng khỏe. Bởi tóc có mềm và khỏe, dáng tóc mới ôm đẹp. Do đó đừng bỏ qua khâu chăm sóc tóc.
  • Khi gội đầu hay chải tóc nên dùng lược chải nhẹ nhàng. Việc dùng dầu xả là bắt buộc thỉnh thoảng nên hấp dầu hay ủ tóc ở tiệm. Nếu không có điều kiện thì hãy cho ít sáp mềm sau khi gội sạch đầu và tóc còn hơi ẩm cũng làm tóc bóng mượt hơn hay khi xả tóc thì thêm vào nước xả vài giọt chanh. Tránh việc gội đầu quá kỹ, bởi điều này sẽ làm mất những tinh dầu tự nhiên của tóc và khiến tóc xơ cứng.
  • Đừng nghĩ khâu chọn lược chải tóc là kém quan trọng nếu bạn muốn mái tóc của mình thật đẹp và mượt mà. Một chiếc lược chải tóc từ gỗ nguyên chất với răng dài là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái tóc mỏng, trong khi những chiếc lược gỗ với răng ngắn sẽ phù hợp với những mái tóc ngắn và thô hơn.
  • Để giữ được kiểu tóc ngắn cố định và thường ốp vào khuôn mặt trước tiên khi ngủ bạn nên lấy tay vuốt tóc xuống cho đỡ loè xoè, và không bị cong tóc.Nếu sáng tỉnh dậy mà mái tóc bạn đã xù như tổ quạ và bạn chữa cháy bằng cách gội đầu là hạ sách. Khi vừa gội xong tóc rất yếu và dễ bị gấp nếp nên tránh việc đi ra ra gió hay đội mũ bảo hiểm. Tốt nhất là bạn gội đầu vào tầm tối hoặc ban ngày, rồi để khô se se và quấn lô đối với tóc dài ngang vai.

Tu khoa:

  • kiểu tóc lob xoăn nhẹ
  • chọn kiểu tóc lob 2017
  • tóc lob uốn cụp
  • tóc lob ngang vai cho mặt tròn
  • kiểu tóc mặt dài nữ mới nhất 2017