Tóc bob mái thưa đẹp hợp với mọi gương mặt

Với gương mặt dài, tóc bob mái thưa tạo cảm giác giúp cho khuôn mặt được ngắn và tròn hơn. Tóc bob mái thưa cũng giúp mặt vuông được hài hòa cân đối hơn.Với mặt tròn cần chú ý độ dài tóc mái để có thể giúp khuôn mặt được thon dài và cân đối hơn.

  • Tóc lob mặt tròn kiểu nào đẹp?
  • Tóc lob hợp với khuôn mặt nào?

Tóc bob mái thưa phù hợp với khuôn mặt nào?

Đặc điểm của mái thưa là luôn tạo được tạo sự mềm mại, tự nhiên cho khuôn mặt chưa kể nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Điều này lí giải tại sao tóc ngắn mái thưa luôn là xu hướng tóc được chị em săn đón để làm mới mình và ăn gian tuổi tác. Bạn sẽ trở nên cá tính và bắt mắt hơn rất nhiều với phong cách dễ thương này của mình.

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-1

Chỉ cần biết cách biến tấu mái thưa để hài hòa với từng hình dáng khuôn mặt thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn nó cho mọi khuôn mặt từ mặt tròn dài đến vuông. Tùy từng kiểu dáng khuôn mặt, bạn có thể tiết chế độ dài ngắn của tóc mái thưa để giúp khuôn mặt được cân đối và hài hòa hơn mà lại che khuyết điểm gương mặt hiệu quả hơn.

Các kiểu tóc bob mái thưa đẹp năm 2017

1/ Tóc bob mái thưa cho mặt tròn

Mặt tròn sẽ trở nên cân đối, thanh thoát hơn khi bạn chọn kiểu tóc bob mái thưa cho mình. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với vóc dáng và khuôn mặt của mình khi ra ngoài hơn bởi việc che khuyết điểm khá hoàn hảo của kiểu tóc bob này mang lại. Việc khéo léo chọn kiểu tóc bob mái thưa phù hợp như sáng tạo thêm ở phần đuôi tóc để tạo sự năng động cũng là một cách để bạn có thể tăng thêm nét đẹp cho mái tóc của mình đó.

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-3

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-2

Với những cô nàng mặt tròn, trán ngắn thì khi lựa chọn kiểu tóc bob mái thưa, bạn cần chú ý độ dài tóc mái để có thể giúp khuôn mặt được thon dài và cân đối hơn.

2/ Tóc bob mái thưa cho mặt dài

Để khuôn mặt trở nên tròn đầy và bớt dài hơn, tóc bob mái thưa cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài nhằm che khuyết điểm gương mặt và giúp khuôn mặt được tỏa sáng hơn. Độ dài mái tóc bob nên được để ngắn hơn một chút để tạo cảm giác giúp cho khuôn mặt được ngắn và tròn hơn.

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-5

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-4

 

3/ Tóc bob mái thưa cho mặt vuông 

Mặt vuông cũng có thể che khuyết điểm gương mặt và giúp khuôn mặt được hài hòa cân đối hơn với kiểu tóc bob mái thưa này nhé! Đừng ngại thay đổi để tạo dựng phong cách năng động, trẻ trung cho bản thân mình với kiểu tóc bob mái thưa đang thịnh hành nhất hiện nay. Bạn sẽ trở nên thật xinh, thật năng động và ấn tượng với người đối diện khi chọn kiểu tóc này làm điểm nhấn và phong cách cho bản thân.

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-6

toc-lob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat-7

 

Tu khoa:

  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to
  • tóc mái thưa cho mặt tròn