15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Rate this post

Giảm từ 4~5kg trong 2 tuần không phải là chuyện khó với thực đơn giảm cân low carb. Thực đơn low carb là gì? Áp dụng ra sao và trong thực đơn có những món ăn gì? Hôm nay con gái số sẽ giúp các bạn giảm cân hiệu quả áp dụng phương pháp giảm cân với thực đơn low carb giảm từ 4~5kg chỉ trong 2 tuần.

Chế độ ăn kiêng low carb là gì?

Chế độ ăn kiêng low carb là việc bạn sẽ cắt giảm tối đa lượng Carbohydrate có trong thức ăn đồ uống nạp vào cơ thể. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm đi lượng đường được dung nạp vào cơ thể để bạn có thể dễ dàng giảm cân mà không cần phải ăn kiêng, nhịn ăn. Để giảm cân bằng phương pháp low carb thì bạn cần phải ghi nhớ một điều là ăn gì thì ăn nhưng ngoài đường và tinh bột.

Thực đơn low carb
Thực đơn low carb giúp giảm cân hiệu quả

Khi loại bỏ đường và tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn thì cơ thể sẽ buộc phải lấy năng lượng từ mỡ trong cơ thể để duy trì hoạt động. Chính vì thế sẽ giảm được lượng mỡ thừa từ cơ thể bạn và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Áp dụng chế độ ăn kiêng low carb cùng với kết hợp các phương pháp luyện tập, thể thao sẽ giúp bạn đốt cháy tối đa lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng nhất.

Bạn sẽ ăn gì trong chế độ ăn kiêng low carb

Thực phẩm không được ăn

Cơm, bánh mì, lúa mạch, đường, sữa kể cả không đường (hàm lượng đuờng lactoza rất cao) và sữa có đường, bia, các loại đồ ngọt chứa đường. Đây là những thứ bạn cần hạn chế tối đa, đặc biệt là có bạn áp dụng chế độ này nhưng vẫn uống sữa không được đây là sai lầm hoàn toàn bạn cần tránh.

Các loại trái cây có chứa tinh bột, đường như khoai tây, dưa hấu, chuối, cà rốt… Đây là những trái cây các bạn không nên ăn và tốt nhất là hạn chế trái cây trong 2 tuần đầu. Nhiều bạn không ăn cơm nhưng vẫn ăn chuối, cà rốt… sẽ không giúp ích gì đâu nhé.

Các thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên… cũng cần tránh khi áp dụng chế độ low carb.

Các loại đậu và chế phẩm từ đậu như: Đậu nành, đậu phộng, vừng… hay sữa đậu, sữa ngô là những thứ bạn cần kiêng nếu muốn áp dụng chế độ giảm cân low carb.

Thực phẩm được phép ăn

Thịt, trứng… kể cả thịt mỡ bạn hoàn toàn ăn được.

Các loại hải sản tôm cua… hoàn toàn có thể ăn được trong chế độ low carb.

Bí đao, xu hào, xu xu, cà tím, dưa chuột, rau má, cần tây, tỏi tây… và các loại rau xanh. Các loại rau gia vị khác như rau húng, thì là, riềng, nghệ… đều có thể ăn được.

Một số loại rau củ quả vẫn bổ xung được nhưng cần điều độ đó là cà chua không quá 300g/ngày, chanh dây 2~3 quả, dâu tây không quá 300g/ngày, củ đậu không quá 200g/ngày.

Gia vị thì có thể sử dụng cà ri, quế, hối,… không cho đường là được.

Xem thêm: Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

15 thực đơn giảm cân low carb dành riêng cho bạn gái

Dựa trên những thực phẩm trên thì sau đây là 15 thực đơn low carb giảm cân dành cho bạn gái. Đây là những thực đơn các bạn có thể làm nhanh chóng và mang đi làm để ăn trưa rất tiện lợi. Vừa ăn uống thoải mái mà lại giảm cân thì ai mà lại không muốn nhỉ?

15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 1

Thịt ba chỉ luộc, rau cải hành tây xào thịt bò, trứng ốp la.15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 2

Thịt gà rang, rau muống luộc, trứng ốp la 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 3

Mướp đắng xào trứng, chả thịt băm hành rán, trứng ốp lết 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 4

Thịt gà rang, rau muống xào tỏi, giò không chứa tinh bột 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 5

Chả lá lốt, giá xào thịt bò, rau muống xào tỏi, trứng ốp la 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 6

Su su luộc, măng xào cật, ba chỉ tẩm ngũ vị hương rán 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 7

Sườn rán, trứng cuộn, su su xào thịt15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 8

Cải xào thịt bò, nấm xào, mực xào 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 9

Trứng cuộn, thịt băm mộc nhĩ rán, giá đỗ xào thịt bò 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 10

Trứng đúc, ba chỉ luộc, mướp đắng xào trứng 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 11

Móng giò, bắp cải xào thịt bò, giò chả không chứa tinh bột 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 12

Đùi gà rim, rau cải xào thịt bò, giò chả không chứa tinh bột.15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 13

Giá xào mướp, cá rán, thịt lợn rang, 1 trứng gà luộc 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 14

Thịt viên rán, gà xé phay, giá xào bò 15 thực đơn low carb cho nữ giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần 15

Thịt lợn ba chỉ rán, dưa chuột, rau muống xào

Trên đây là 15 thực đơn low carb giảm cân cực kì dễ làm dành cho bạn gái. Bật mí với các bạn là mình đã áp dụng thực đơn giảm cân low carb và giảm được tận 5 kg trong vòng 2 tuần đấy nhé. Khi mình nói với các chị trong cơ quan đang giảm cân mà thức ăn của mình lại toàn thịt các chị còn bĩu môi bảo mày ăn như này có mà giảm cân bằng răng. Thế mà sau 2 tuần các chị ấy còn không dám tin và bắt mình chỉ cách đấy. Các bạn hãy áp dụng đúng chế độ giảm cân low carb để có thể giảm cân nhanh chóng mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.