Swatch son 3ce lily maymac với 3 màu mới nhất 2017

Rate this post

Son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color với 3 màu: Hồng đào, cam đất và hồng đào là những màu đang hot nhất năm 2017. Những thỏi son lì này có khả năng bám và giữ màu cực tốt, lên màu cũng rất tự nhiên.

Review son 3CE Lily Maymac mới nhất năm 2017

Đánh giá son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color

3ce lily maymac

  • Vỏ ngoài ấn tượng: Mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế của một thỏi son vuông truyền thống nhưng 3ce Lily Maymac Matte Lip Color lại được cải tiến rõ rệt về màu sắc, tone màu vàng hồng không chỉ long lanh, mà còn toát lên được đẳng cấp của dòng son nude cực đỉnh này
  • Ngoài tên thương hiệu được in nổi trên mặt chính của thỏi son thì còn có tên của Lily Maymac được in nghiêng ở phần thân. Khá giống với thỏi son Miracle Apo Lip Lacquer của Changmakeup và thương hiệu Rohto
  • Hiện tại son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color bao gồm 3 màu son nude cực đẹp và toàn là những màu son hot của năm như:  Holy Rose (mã màu #118 – đỏ đất), Hold On (mã màu #119 – hồng đào) và Warm&Sweet (mã màu #908 – cam đất)
  • Chất son: nổi tiếng với những thỏi son lì có khả năng bám và giữ màu cực tốt, nên chẳng bất ngờ gì khi những thỏi son 3CE mẫu mới này có chất son lì khi đánh lên trông rất mịn, độ lì có thể sánh ngang với son Mac

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-2

Swatch 3 màu son nude cực đỉnh của 3CE Lily Maymac Matte Lip Color

Màu 119 – Hold On ( Màu hồng đào)

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-5

 

Trong số 3 màu son nude thì hồng đào là tone màu nhạt nhất, son màu hồng đào là màu son cực hot. Với một số dòng son khác thì màu hồng đào khá dễ dùng và đa phần thích hợp với mọi loại da. Tuy nhiên với thỏi son  3ce Lily Maymac Matte Lip Color, sắc hồng đào lại khá nhẹ và thích hợp nhiều hơn với những bạn gái có nước da trắng

Vì là màu son sáng nên các bạn hãy dưỡng môi trước khi dùng để son không bị khô, tróc nhé.

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-8

Son môi màu nhẹ nên thích hợp nhiều hơn với những bạn có da sáng màu.

Màu 118 Holly Rose ( Màu đỏ đất )

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-3

Đây là màu son hứa hẹn sẽ cực hot trong năm 2017 này. Hiện tại màu son đỏ đất khá hiếm gặp ở một số dòng son khác, đa phần chúng ta thường thấy những màu son nude như cam đất, hồng đất chứ ít khi thấy đỏ đất.  Holly Rose được đánh giá là màu son thích hợp với mọi loại da và cực dễ sử dụng.

Không quá rực rỡ như những thỏi son có tone đỏ khác, son màu đỏ đất khá trầm nhưng vẫn khiến bạn cực nổi bật và cuốn hút.

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-4

Chất son lì mịn giúp cho những thỏi son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color lên màu cực chuẩn

Màu 908 – Warm&Sweet ( Màu cam đất )

swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-7

Cũng nằm trong top những màu son hot xu hướng son môi 2016-2017. Son môi màu cam đất được đánh giá là dễ sử dụng, thích hợp với nhiều loại da. Không khó để bạn có thể chọn mua được một thỏi son có màu cam đất ưng ý từ các hãng son môi khác như son Mac, son Espoir,….Son màu cam đất của 3CE có gì đặc biệt? Theo đánh giá chung thì thỏi son #908 – Warm&Sweet (Màu cam đất) là màu son môi khá dễ dùng, có sự kết hợp của các tone màu như nâu, cam, hồng tạo nên màu son cực xinh yêu. Sắc nâu không quá nhiều nên đây được đánh giá là thỏi son nude cam đất có tone màu khá tươi sáng. Bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ thỏi son tuyệt đẹp này đâu.
swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-9

Son 3ce x Lily Maymac Matte Lip Color giá bao nhiêu? 

Thật bất ngờ khi một thỏi son có màu tuyệt đỉnh mà giá lại chưa đến 400k, rẻ hơn so với giá son Mac. Hiện nay 3ce Lily Maymac Matte Lip Color được bán tại Hàn Quốc với giá 17.900 won (tương đương với 345.000 vnđ).
swatch-son-3ce-lily-maymac-mau-moi-nhat-2017-6
Tu khoa:

  • 3ce lily maymac swatch
  • màu son của lily maymac
  • review son 3ce mood recipe 2017
  • son 3ce lily maymac mua ở đâu