Son Nyx Lingerie Liquid Lipstick giá bao nhiêu, màu nào đẹp?

Rate this post

Son NYX Lingering Liquid Lipstick có thiết kế đơn giản, độ bám tốt, bảng màu Nyx Lingerie Liquid Lipstick phù hợp với mọi tông màu da, màu sắc lên chuẩn, giá thành bình dân là son môi tốt nhất hiện nay.

Đánh giá son Nyx Lingerie Liquid Lipstick chi tiết nhất

Về thiết kế son Nyx Lingerie

son-nyx-lingerie-liquid-lipstick-co-tot-khong-mau-nao-dep

Về mặt thiết kế, son Nyx Lingerie Liquid Lipstick có kiểu dáng khá đơn giản. Son có thiết kế ống nhựa thon dài, trong suốt dễ dàng nhìn thấy màu son, nắp son đen kèm cọ trang điểm môi tiện lợi. Đầu cọ nhỏ, mềm lại rất dễ tán viền môi mà không sợ bị lem.

Về mùi hương, chất son và độ bám

son-nyx-lingerie-liquid-lipstick-co-tot-khong-mau-nao-dep

  • Nyx Lingerie Liquid Lipstick có mùi hương vani dịu nhẹ, không quá nồng, sau khi thoa lên mùi son sẽ không còn nữa.
  • Chất son mượt mà, thời gian khô của son vừa phải, không quá nhanh hay quá chậm. Đặc biệt, son không hề gây bết dính và cũng không hề nặng môi. Dù thoa son nhiều lớp thì son vẫn đều màu, bên cạnh đó, màu son sẽ lên chuẩn hơn sau khi thoa khoảng 3 phút.
  • Về độ bám, nếu không ăn uống thì son vẫn bám màu tốt cả ngày nhưng nếu ăn uống nhiều, đặc biệt là ăn các món chiên, xào nhiều dầu mỡ thì son sẽ trôi đi ở lòng môi. Vì vậy, bạn cần đem theo để dặm son lại sau khi ăn uống.

Về màu sắc

Chẳng lấy làm lạ khi cả bảng màu của Nyx Lingerie Liquid Lipstick gồm 12 màu tông nâu, nude và beige chiếm đa số. Hầu như các tông màu này đều đang rất được yêu thích tại Mỹ và trở thành hot-trend từ giữa năm 2017 đến nay. Trong số đó, màu cam đất Ruffle Trim là tông màu được phái đẹp Việt ưu ái.

Ngoài các tông nude, cam đất, beige, hồng nude, bảng màu son còn có 1-2 màu son cực tối như màu đỏ gạch và nâu đất, xám nâu.

son-nyx-lingerie-liquid-lipstick-co-tot-khong-mau-nao-dep

Bảng màu của Nyx Lingerie Liquid Lipstick

Bảng màu Nyx Lingerie Liquid Lipstick gồm 12 màu, phù hợp với mọi tông màu da, với các nàng da ngăm có thể sử dụng màu Ruffle Trim, Bedtime Flirt, Exotic, các nàng tông da trắng sáng đến tự nhiên có thể sử dụng cả bảng màu. Tuy nhiên, hầu hết bảng màu đều là tông nude, nâu nên khi make-up bạn cần tạo điểm nhấn một chút cho đôi mắt, nên đánh mắt khói nhẹ sẽ phù hợp với màu son hơn.

Nyx Lingerie Liquid Lipstick giá bao nhiêu?

son-nyx-lingerie-liquid-lipstick-co-tot-khong-mau-nao-dep

Nyx Lingerie Liquid Lipstick có mức giá niêm yết tại hãng là 7 USD (tương đương 156.000 đồng), giá son NYX thấp hơn nhiều so với dòng son Kylie Jenner Lip Kit (29 USD) và MAC Retro Matte Liquid (20 USD).

Rating: 9/10

Kết luận

Mặc dù bảng màu không tươi sáng như hai dòng son cạnh tranh nhưng Nyx Lingerie Liquid Lipstick mang đến nhiều điểm cộng về chất lượng và giá thành. Son không gây nặng môi hay bết dính, màu sắc lên chuẩn, độ bám lại tốt nên dù ăn uống cũng không lo mất màu son nhiều.

Nyx Lingerie Liquid Lipstick hiện đang được bán tại các kênh bán hàng mỹ phẩm online, bạn có thể dễ dàng tìm mua qua các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, mức giá tại các shop mỹ phẩm chính hãng sẽ chênh lệch hơn so với mức giá niêm yết của hãng.

Tu khoa:

  • nyx lingering giá
  • nyx lingering hà nội
  • nyx lipstick vietnam
  • mỹ phẩm nyx hà nội