Son màu hồng đất của hãng nào đẹp?

Rate this post

Son Amok Strongfix, Miracle Apo, Chic Holic Soft Matt, Nyx là những gợi ý về thỏi son màu hồng đất đẹp và khiến bạn chết mê từ lần thử đầu tiên.

  • Son màu đỏ rượu vang đẹp, đáng mua nhất hiện nay
  • Những thỏi son cam đất đẹp nhất, đáng mua nhất hiện nay

Hồng đất là màu gì?

Hồng đất là tông màu hồng pha với màu nâu, tùy theo sắc độ giữa hai màu nhiều hay ít mà gam màu hồng đất có thể hồng hoặc nâu nhiều hơn khi thoa lên môi. Tông màu này không quá kén da và rất phù hợp vời làn da trắng sáng đến trung bình của phái đẹp Châu Á, với các nàng da trắng, khi diện màu này sẽ càng nổi bật hơn.

Tìm kiếm đúng thỏi son màu hồng đất cũng không dễ dàng, trong khi màu cam đất lại tìm được nhiều bản dupe hơn thì hồng đất lại rất hiếm các màu giống nhau 100%. Do đó, các gợi ý son màu hồng đất dưới đây sẽ không hoàn toàn giống nhau và vẫn có sự khác biệt một chút, đặc biệt là với mỗi màu môi thực tế, màu son cũng sẽ không quá giống nhau, tuy nhiên, tất cả đều thuộc tông hồng đất khiến bạn chết mê hoàn toàn.

Những thỏi son màu hồng đất đẹp và hot nhất

1/ Son Amok Strongfix Lipstick màu 8

  • Giá tham khảo: 180.000 đồng

Thỏi Amok vỏ đen là một trong những màu son yêu thích nhất của chị em từ đầu năm đến nay. Tông hồng đất trẻ trung, tôn da và thậm chí các nàng da ngăm một chút vẫn dùng được, đây thực sự là màu son nên có của các cô nàng.

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 1

2/ Son Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul mate

  • Giá tham khảo: 180.000 đồng

Không rực rỡ như thỏi Amok Strongfix vỏ đen màu 8, dòng son Amok vỏ hồng vẫn có tông hồng đất dễ dùng và rất xinh xắn. S316 là màu hồng đất thiên hồng nhiều hơn, và không phù hợp với tông da ngăm chút nào vì không quá nổi bật. Các nàng da trắng sẽ là đối tượng phù hợp nhất cho màu son này đấy!

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 2

3/ Son Miracle Apo Changmakeup màu Chapin

Nhờ có sự kết hợp với hot vlogger đình đám nên dòng son kem lì mới nhất của hãng Rohto Viet Nam lại có tông hồng đất siêu xinh này. Đây là một tông màu lý tưởng thích hợp cả khi đi làm hay đi tiệc và cũng không kén màu da đâu nhé.

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 3

Giá tham khảo: 125.000 đồng

4/ Son Chic Holic Soft Matt Lipstick màu 07 Blush Beige

  • Giá tham khảo: 200.000 đồng

Chic Holic Soft Matt là các thỏi son lì bình dân của Hàn Quốc hiện đang gây bão. Bên cạnh chất son lì không quá khó chịu khi dùng, bảng màu của Chic Holic lần này cũng rất bắt mắt. Trong đó, màu hồng đất Blush Beige là tông mà mà mọi cô nàng nên có.

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 4

5/ Son Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble

Chắc chắn không cô nàng nào không biết đến các thỏi son đình đám của hãng mỹ phẩm bình dân từ Mỹ này. Colourpop Ultra Matte là dòng son kem lì được ra đời sau các cây bút son lì đình đám Lippie Stix, sở hữu bảng màu phong phú, trong đó có màu hồng đất Bumble, rất thích hợp cho các quý cô cuồng sắc màu này.

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 5

Giá tham khảo: 150.000 đồng

6/ Son Nyx Soft Matte Lip Cream màu Cannes

Các thỏi son kem lì của Nyx cũng là sản phẩm được chị em yêu thích cuồng nhiệt, sau khi bổ sung thêm 12 màu mới nâng tổng số màu của dòng này lên 34 màu, cô nàng nào cũng chết mê vì có thể chọn lựa màu son yêu thích nhất. Màu hồng đất Cannes sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chị em trong những ngày đầu tháng 8 này, tông màu thời thượng, dễ dùng và đủ sức khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Son màu hồng đất của hãng nào đẹp? 6

Giá tham khảo: 150.000 đồng

Các thỏi son màu hồng đất trong danh sách nêu trên đều được bán tại các shop bán hàng xách tay, mức giá tham khảo là mức giá trung bình để bạn có thể nhận định rõ chi phí khi có nhu cầu. Với mỗi nơi bán hàng, mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu là một tín đồ của son môi, hy vọng các gợi ý trên sẽ giúp bạn sở hữu thỏi son hồng đất ưng ý nhất.

Tu khoa:

  • những thỏi son màu cam đất
  • son màu hồng đất espoir
  • son màu hồng đất hợp với da nào
  • son màu hồng san hô