Reviews& cách dùng dầu tẩy trang Muji của Nhật mẫu mới 2017

Rate this post

Dầu tẩy trang Muji 2017 của hãng mỹ phẩm Nhật với bao bì đơn giản nhưng đầy sức hút, khả năng tẩy trang, làm sạch da trên cả tuyệt vời làm biết bao chị em mê mẩn với giá khá rẻ chỉ từ 250k.

 • Review dầu tẩy trang DHC Cleansing oil mẫu mới 2017
 • Dầu tẩy trang của hãng nào tốt?

Dầu tẩy trang Muji mẫu mới 2017 review cực chi tiết

reviews-cach-dung-dau-tay-trang-muji-cua-nhat-mau-moi-2017

Muji là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản về mỹ phẩm, và cả đồ gia dụng, cho đến đồ văn phòng, nhà bếp, nhà tắm,… Tuy nhiên, không vì thế mà các sản phẩm chăm sóc da của Muji kém chất lượng. Từ bao bì đến thành phần, Muji đều ghi điểm với cộng đồng làm đẹp vì tính đơn giản mà hiệu quả cao. Cụ thể sẽ được chứng minh qua review dầu tẩy trang Muji mẫu mới 2017 sau.

Thành phần Muji Cleansing Oil mẫu mới 2017

Hydro hóa polyisobutene, axit béo dầu dừa PEG-7 Glyceryl, ethyl oleate, acid oleic sorbitan, dầu ô liu, dầu hạt jojoba, dầu lai hướng dương, DPG, cam nước hoa, nước, BG, tocopherol, chiết xuất lá đào, nước ép hoa mai , glycerin, propyl paraben, paraben butyl.

reviews-cach-dung-dau-tay-trang-muji-cua-nhat-mau-moi-2017

Muji Cleasing oil của Nhật giá nhiêu?

Tầm 250-300k/ chai 200ml. Em này có 2 – 3 size gì đó, có cả size to tầm 500ml thì phải. Sau này tớ còn phát hiện em này có 2 phiên bản, một cho da nhạy cảm, một cho da thường. Mà hình như bản của tớ là bản cho da nhạy cảm. Tớ không chắc lắm vì trình độ tiếng Nhật của tớ chưa tới đâu mà.

Bao bì dầu tẩy trang Muji của Nhật

Như bạn cũng thấy, Muji Cleansing oil 2017 trong suốt, nhãn chai và thiết kế cực kỳ đơn giản, có cả nắp chắn ngang vòi bơm nhưng trong quá trình dùng, tớ đã vứt ở xó nào không rõ

Em này còn có mức đo lường dung tích để các bạn tiện theo dõi bạn đã tiêu hao bao nhiêu dầu trong quá trình sử dụng

Đánh giá về texture và mùi của dầu tẩy trang Muji

Em này khá lỏng, lỏng như nước, có màu vàng nhạt, so với DHC trước đây tớ từng review (Tại Đây) thì em này lỏng hơn DHC. Vẫn là olive oil base nhưng mùi nhẹ hơn DHC. Vì thế bạn nào không thích mùi dầu oliu quá nồng của DHC có thể sử dụng em Muji này :”D

Công dụng của dầu tẩy trang Muji của Nhật

Dầu tẩy trang Muji mẫu mới 2017 của Nhật làm tốt nhiệm vụ tẩy những lớp make up trên mặt. Tuy nhiên em vẫn làm cay mắt và tớ vẫn sử dụng những loại tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt và môi.

Như các bạn có thể thấy, em này làm tốt việc tẩy sạch những lớp make up bám chặt trên da. Nhìn chung không có gì phàn nàn về em này cả :”D.

reviews-cach-dung-dau-tay-trang-muji-cua-nhat-mau-moi-2017

Tuy nhiên, vì kết cấu em này khá lỏng nên tớ dùng em ấy hơi bị hao, tớ dùng em ấy tầm 1.5 tháng và như các bạn thấy em Muji của tớ chỉ có tí xíu thôi

Dầu tẩy trang Muji của Nhật mẫu 2017 có tốt không?

 • Về giá: 3.5/5.0. Thoạt đầu tớ nghĩ em này đúng kiểu ngon – bổ – rẻ nhưng khi sử dụng mới nhận ra em này không rẻ đến thế đâu. Bởi vì so với DHC đợt trước tớ dùng, với một chai 70ml tớ dùng hơn 2 tháng thì với em Muji có dung tích gấp đôi 200ml nhưng lại mau hết, tầm 1.5 tháng là hết thì em này không rẻ lắm. Nhưng xét tổng quát thì em này vẫn rẻ hơn DHC.
 • Về texture: 4.0/5.0. Nếu xét về mùi thì em này hơn hẳn em DHC rồi. Mùi em dầu tẩy trang DHC hơi kinh khủng nhưng vì em này khá lỏng nên lượng pump của tớ mỗi khi tẩy trang phải tăng lên gấp đôi so với thời dùng DHC.
 • Packaging: 4.0/5.0. Như tớ có nói, Muji làm tớ mê tít bao bì, lại có phần phân vạch đo lượng dung tích nữa. Không co gì phải phàn nàn. Dùng xong có thể để dành.
 • Công dụng : 3.5/5.0. Vẫn như bao em tẩy trang khác, nhiệm vụ của em là tẩy trang và em làm tốt, đúng công dụng của ẻm
 • Repruchase: Có thể.

Lời khuyên cho những ai định mua dầu tẩy trang Muji 2017

reviews-cach-dung-dau-tay-trang-muji-cua-nhat-mau-moi-2017

Em này phù hợp cho những bạn không muốn bỏ quá nhiều tiền vào việc đầu tư tẩy trang, không quá nhạy cảm với dầu oliu, thích sự đơn giản.

Nói về việc em này có phù hợp với những bạn đang bị mụn nặng, trong giai đoạn đẩy mụn hay không thì tớ nghĩ các bạn vẫn có thể dùng được, trừ những trường hợp da bạn quá nhạy cảm với những loại tẩy trang có base dầu oliu. Và thật sự mình cảm thấy nếu da bạn quá nhạy cảm, bạn nên chuyển sang dùng nước tẩy trang như Bioderma hay Garinier thì nó dịu nhẹ với làn da của bạn hơn ^^.

Với bản thân tớ, trong tầm tháng 11 và tháng 12, da tớ có một đợt bị dị ứng da nặng vì make up quá nhiều cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt không đều độ nhưng tớ vẫn dùng em này để tẩy trang và cảm thấy em ấy không làm cho da tớ gặp tình trạng nặng hơn.

Tuy nhiên, như tớ có nói, những bài viết của tớ và của các bạn viết review khác đều dựa vào trải nghiệm của bản thân mỗi người là chính. Skincare là chuyện rất cá nhân nên các bạn chỉ nên tham khảo là chính thôi nhé.

Tóm lại, dầu tẩy trang Muji 2017 của Nhật trên đây thích hợp với nhiều loại da, tẩy trang sạch mọi lớp bụi bẩn, trang điểm cứng đầu và được nhiều beauty blogger gợi ý, rất xứng đáng để bạn đầu tư cho việc làm đẹp của mình. Hãy mua thử và trải nghiệm nhé!

Tu khoa:

 • dầu tẩy trang muji review
 • muji cleansing oil giá
 • dầu tẩy trang muji cho da nhạy cảm
 • dầu tẩy trang muji 200ml