Review son Agapan Matte lipstick

Rate this post

Thiết kế thuận tiện, bảng màu son dễ chọn lựa, mức giá phổ thông là những ưu điểm của dòng son lì Agapan Flower Matte Lipstick đã chinh phục phái đẹp từ lúc mới ra mắt.

  • Son Givenchy màu nào đẹp, giá bao nhiêu?
  • Son YSL màu nào đẹp nhất?

Son lì Agapan Flower Matte Lipstick được giới thiệu đến người dùng Việt từ cách đây 3 tháng với dòng son kem lì cùng thương hiệu. So với “anh em” kem lì thì các bạn son thỏi này lại ít được chú ý hơn vì đa số đều thích thiết kế và chất son của son kem hơn. Nhưng thực tế, chất son của những thỏi son lì Agapan Flower Matte Lipstick cũng không quá kém cạnh, nếu không thích các dạng son kem lì, bạn vẫn có thể thoải mái dùng các thỏi son lì siêu hot này.

Review son Agapan Matte lipstick 1

Review son Agapan Flower Matte Lipstick chi tiết

Vẻ ngoài và bảng màu

Dòng son lì dạng thỏi của Agapan có thiết kế vỏ son vuông khá giống với dòng son BbiA đình đám. Thế nhưng, vỏ son lại có độ bóng chứ không nhám như BbiA và cầm trên tay rất nhẹ. Một vài thỏi son có phần nắp gắn khá chặt nên hơi khó khăn khi mở, tuy vậy, ống son thì dễ vặn mà không gây khó khăn gì.

Review son Agapan Matte lipstick 2

Son lì Agapan Flower Matte Lipstick có bảng màu giống như dòng son Agapan Painting Rouge với 8 màu từ tông cam đến đỏ. Thế nhưng, màu số 3 đến nay hãng vẫn chưa restock mà chỉ có các màu còn lại mà thôi. Và vì  hai bảng màu giống nhau nên các chị em không quá khó khăn khi chọn lựa nếu đã xem qua ảnh swatch của Agapan kem lì. Trong số 7 màu son, các màu số 03 (Dry Bloom), 04 (Wood Brown) và 07 (Pecan Daisy) là 3 màu được chị em yêu thích. Đặc biệt là tông cam đất Pecan Daisy là màu son dễ dùng nhất với mọi tông da.

Chất son và độ bám

Theo các reviewer nhận xét, son lì Agapan Flower Matte Lipstick có chất son không mướt như các em son kem lì Agapan. Mặc dù vậy, son vẫn dễ lướt trên môi và không quá dính bột, tuy nhiên, nếu bạn có đôi môi quá khô thì sẽ hơi khó khăn khi thoa em son này lên môi. Độ lên màu chuẩn từ lần lướt son đầu tiên, chất son giữa các màu không quá chênh lệch và cũng không bị loang lổ.

Review son Agapan Matte lipstick 3

Son lì Apagan mang lại lớp finish lì hẳn sau khi thoa, khô nhanh, cảm giác trên môi thoải mái và không hề nặng nề. Ngoài ra, son cũng không làm khô môi và có độ bám khoảng 5,6 tiếng nếu không ăn uống. Nhưng nếu ăn uống thì son vẫn trôi màu như thường.

Review son Agapan Matte lipstick 4

Đánh giá chung son lì Agapan Flower Matte Lipstick

Ưu điểm:

  • Chất son nhẹ nhàng, không gây nặng môi.
  • Bảng màu son dễ dùng.
  • Màu sắc lên chuẩn từ lớp son đầu.

Nhược điểm:

  • Độ bám trung bình, son dễ trôi màu khi ăn uống.

Giá son tham khảo

Sản phẩm có mức giá bán trung bình từ 170.000 – 200.000 đồng và bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các shop mỹ phẩm xách tay.

Son lì Agapan Flower Matte Lipstick sẽ là lựa chọn phù hợp cho các chị em cuồng son lì dạng thỏi và đặc biệt thích dùng son Hàn Quốc. Dòng son này không gây khó chịu khi dùng và sở hữu bảng màu giống với son kem lì Agapan Paniting Rouge, vì thế, nếu bạn đã bỏ lỡ màu son nào của các thỏi kem lì và không săn lùng được thì có thể thay thế bằng các bạn son thỏi Agapan này.

Từ khóa:

  • son agapan review
  • bảng màu son agapan
  • son agapan matte lipstick
  • son painting rouge giá bao nhiêu