Nhuộm Tóc Nâu Vàng Sáng Hợp Với Những Ai?

Rate this post

Màu tóc nhuộm nâu vàng là gam màu trung tính, hợp với những bạn gái có nước da vàng, giúp làn da sáng bóng và tươi trẻ hơn. Nếu bạn sở hữu làn da sậm màu thì nên chọn tông màu nâu vàng trầm gần giống màu da của mình.

Tông màu nâu vàng hợp và tôn nước da nào?

  • Điều bạn quan tâm khi nhuộm bất cứ màu tóc nào đó là nó có phù hợp với màu da và khuôn mặt của mình không? Bởi không phải màu tóc nhuộm đẹp nào cũng giúp tôn da và làm sáng gương mặt, có rất nhiều các tông màu sáng khá kén chọn làn da. Tuy nhiên, đối với màu nâu vàng gam màu trung tính không quá nổi bật và cũng không quá tối thì nó lại không quá kén chọn và rất phù hợp với đặc điểm da của người châu Á.
  • Nếu bạn sở hữu màu da vàng hay tối màu một chút thì các gam màu phù hợp nhất để bạn có thể nhuộm tóc cho mình đó là màu vàng, nâu và đỏ. Các tông màu này sẽ giúp làn da của bạn trở nên sáng bóng và tươi trẻ hơn. Do đó, nâu vàng luôn là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho cả nam và nữ mà bạn không thể bỏ qua.

nhuộm tóc nâu vàng

nhuom-toc-mau-nau-vang-sang-hop-voi-nhung-ai-2

Màu nâu vàng mang đến sự nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng quyến rũ và lôi cuốn bởi nó là gam màu biết tôn lên nét đẹp khuôn mặt lại rất dễ chọn trang phục và phong cách trang điểm để tạo nên sự hài hòa và tươi trẻ.

Nhuộm tóc màu nâu vàng đẹp như các ngôi sao Kpop

Không phải ngẫu nhiên mà đây là màu tóc được các ngôi sao Kpop ưa thích và trọng dụng như vậy bởi màu tóc này tôn da và làm sáng gương mặt là điều mà bất cứ ai cũng nhận ra. Chúng ta dễ dàng có thể gặp các ngôi sao Hàn Quốc thường xuyên diện mốt tóc màu nâu vàng này cho mình và ngay sau đó nó đã trở thành trào lưu tóc đẹp được giới trẻ yêu thích và đón nhận.

nhuom-toc-mau-nau-vang-sang-hop-voi-nhung-ai-3

Đây là màu tóc vô cùng hợp với làn da vàng hơi sậm của người Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thay đổi phong cách bằng gam màu tóc nhuộm này. Nếu bạn sở hữu làn da sậm màu một chút để mái tóc nhuộm thực sự hòa hợp và ăn khớp, bạn hãy chọn cho mình tông màu nâu vàng trầm gần giống màu da của mình làm như vậy sẽ thấy hiệu quả bất ngờ và giúp bạn cải thiện đáng kể khuyết điểm của làn da kém tươi sáng của mình. Trông bạn sẽ thật sự trẻ trung tươi sáng hơn so với màu tóc đen truyền thống cũ kĩ và kém sang như trước. Chính vì vậy, đừng ngại ngần để thay đổi bản thân mình bằng kiểu tóc đầy sức hút và tươi trẻ này nhé.

nhuom-toc-mau-nau-vang-sang-hop-voi-nhung-ai-4

Lưu ý

Tông màu nâu vàng là tông màu khá an toàn và thân thiện mà không làm hại tóc như các tông màu nhuộm khác bởi bạn sẽ không phải tẩy tóc và gam màu này hoàn toàn tự nhiên rất gần với tông màu tóc ban đầu của bạn. Do vậy, bạn chỉ cần học cách chăm sóc một mái tóc nhuộm thêm đẹp và chắc khỏe là đã có thể giữ mái tóc nhuộm màu nâu vàng của mình được bến đẹp rùi nha.

Tu khoa:

  • màu tóc nâu vàng ánh khói
  • nhuộm tóc màu nâu vàng sáng
  • nhuộm tóc màu nâu vàng ánh rêu
  • tóc màu nâu socola 2017 18