Nhuộm màu gì đẹp nhất cho tóc ngang vai?

Rate this post

Tóc ngang vai là kiểu tóc được kết hợp giữa tóc ngắn và tóc dài. Đây là một trong những kiểu tóc đang được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Nhưng một kiểu tóc hợp với khuôn mặt bạn thì ngoài các kiểu mái ra thì màu tóc cũng rất là quan trọng. Xem thêm: các cách tạo kiểu tóc ngang vai tại đây. Vậy nhuộm màu gì là đẹp nhất với tóc ngang vai? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tóc chấm vai hình chữ A

Đối với kiểu tóc này thì đa phần sự lựa chọn là các bạn gái đã trưởng thành. Và màu nâu nhạt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, tóc chấm vai hình chữ A là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt nên các bạn cứ yên tâm khi tạo kiểu này nhé.

Tóc chấm vai hình chữ A màu nâu nhạt
Tóc chấm vai hình chữ A màu nâu nhạt

2. Tóc ngang vai mái chữ M

Tên gọi khá là lạ nhưng thực tế đây là kiểu tóc rất phổ biến hiện nay. Mái chữ M không quá dày như mái bằng, nó cũng không quá già dặn. Chính vì thế kiểu tóc này mang lại cho gương mặt bạn gái những đường nét hoàn hảo. Và màu hạt dẻ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho tóc ngang vai mái chữ M, nó mang lại cho bạn gái những nét đáng yêu, dịu dàng.

3. Tóc ngang vai mái lệch

Với thiết kế tạo kiểu của mái tóc này thì phần mái hơi giống như là một bông hoa đang nở, phần đỉnh đầu hơi thẳng còn phần mái lệch chéo che đi gần một nửa khuôn mặt. Với kiểu tóc này thì đối phương sẽ đặc biệt chú ý đến phần đuôi tóc và màu nâu đậm chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Tóc ngang vai mái lệch màu nâu đậm
Tóc ngang vai mái lệch màu nâu đậm

4. Tóc ngang vai xoăn đuôi, mái rẽ giữa

Thật dịu dàng và nữ tính với kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi, mái rẻ giữa. Và đặc biệt hơn khi các bạn biết lựa chọn và kết hợp với màu nâu đậm. Chắc chắn ai khi nhìn vào bạn cũng sẽ thích thú với mái tóc này.

5. Tóc ngang vai mái bằng

Với kiểu tóc ngang vai mái bằng này thì các bạn nên để tóc có màu nâu nhạt. Kiểu và màu tóc sẽ giúp bạn trở nên babie đáng yêu hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt nên các bạn cứ tự tin khi để kiểu này nhé.

Tóc ngang vai mái bằng màu nâu nhạt
Tóc ngang vai mái bằng màu nâu nhạt

6. Tóc ngang vai màu hạt dẻ

Kiểu tóc này rất phù hợp cho dân văn phòng. Không quá nổi bật ở chốn văn phòng nhưng đây lại là kiểu tóc giúp các bạn gái trở nên đáng yêu và năng động hơn.

Trên đây là một số màu phù hợp với kiểu tóc ngang vai. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn gái lựa chọn được màu tóc phù hợp. Nhưng để có được lựa chọn hoàn hảo nhất thì tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia tạo mẫu tóc nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.