Nhóm nhạc nam nào quyền lực nhất Kpop hiện nay?

Rate this post

Xếp hạng 5 nhóm nhạc nam quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2015-2016 gồm: nhóm EXO, nhóm SHINee, nhóm Big Bang, nhóm Boy Friend và Super Juniors.

  • Gương mặt đại diện của các nhóm nhạc nam Kpop
  • Thông tin về thành viên nhóm BTS Hàn Quốc

Điểm danh 5 nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP

1/ Nhóm EXO quyền lực nhất KPOP năm 2015

EXO là tên chung của bộ đôi nhóm nhạc nam “song sinh” được thành lập bởi SMTOWN (hay S.M.Entertainment):EXO-K và EXO-M, bao gồm tổng cộng 12 thành viên EXO mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở hai nhóm.

thong-tin-thanh-vien-nhom-nhac-exo-han-quoc

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc được đào tạo để “thế chân” Super Junior, EXO được quảng bá rầm rộ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt. Những sản phẩm âm nhạc sau đó của nhóm đều có chất lượng và lôi cuốn được rất nhiều fan. Tuy nhiên, hoạt động của nhóm nhạc EXO đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do trưởng nhóm Kris kiện công ty quản lý vì bị bóc lột và đối xử “như đồ vật”.

2/ Nhóm SHINee xếp thứ 2

Với sự nâng đỡ của thế lực hàng đầu K-pop, SM Entertainment, nhóm nhạc nam Hàn Quốc SHINeenhanh chóng gây dựng tên tuổi và được yêu thích ở nhiều nước trên toàn thế giới. Không chỉ với nhạc Hàn, những MV tiếng Nhật như Hello, Love like oxygen, Lucifer… cũng được chào đón nồng nhiệt. 5 chàng trai đều còn rất trẻ và hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn trong tương lai.

3/ Nhóm Big Bang

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang với việc các thành viên tập trung vào sự nghiệp solo khiến cho hoạt động chung của Big Bang dạo gần đây có phần bị lắng xuống. Tuy nhiên, là nhóm nhạc bao gồm toàn các thành viên tài năng, Big Bang hoàn toàn có thể trở lại bất kì lúc nào và lại một lần nữa khuấy động làn sóng K-pop.

thong-tin-thanh-vien-nhom-nhac-big-bang-han-quoc

4/ Nhóm Super Junior

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Super Junior là cái tên không thể thiếu trên tất cả các bảng xếp hạng cả trong và ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, gần đây vị trí của Super Junior trong SM Entertainment đã bị “tụt dốc” nghiêm trọng bởi sự xuất hiện của EXO. Song nhóm vẫn sở hữu lượng fan rất hùng hậu và gây chú ý bởi hoạt động riêng của từng thành viên.

5/ Nhóm Boy friend

Không thực sự nổi bật ở Hàn nhưng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Boyfriend lại rất được “cưng chiều” ở Nhật. Hơn nữa, là nhóm nhạc nam Hàn Quốc duy nhất của Starship Entertainment – công ty của “quyền lực mới” Sistar, Boyfriend không quá khó khăn để chiếm trọn trái tim của các fan nữ với hình tượng người “bạn trai” vừa dễ thương vừa mạnh mẽ. Thành công lớn nhất của nhóm ở nước ngoài là ra mắt một bộ phim Nhật và bài hát Hitomi no melody được chọn làm nhạc nền cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan.

nhom-boy-friend-han-quoc

tu khoa

  • nhóm nhạc hàn quốc có cả nam và nữ
  • nhóm nhạc hàn quốc có thành viên việt nam
  • nhóm nhạc nam hàn quốc được yêu thích nhất 2015 2016 2017
  • nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.