Những dấu hiệu cho thấy chàng muốn hôn bạn

Rate this post

8 dấu hiệu chàng muốn hôn bạn: chàng nhìn chằm chằm vào miệng bạn, ánh mắt của chàng thể hiện điều đó, chàng vuốt tóc, chạm vào eo & những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bạn, đưa mặt đến gần với bạn hơn bình thường…

8 dấu hiệu chàng muốn hôn bạn

Chàng nhìn chằm chằm vào miệng của bạn

Có một số người đàn ông khi nói chuyện luôn nhìn vào miệng người phụ nữ của họ mà không cần nhìn ở những nơi khác. Nếu đôi mắt của chàng đang ở trên miệng của bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn hôn bạn ngay lập tức.

Giao tiếp bằng mắt

Bất kỳ người đàn ông nào cũng thích nhìn vào mắt người phụ nữ của mình. Nếu anh ấy liên tục nhìn chằm chằm vào đôi môi và đôi mắt của bạn thì đây là một dấu hiệu chắc chắn anh ta đang muốn tận hưởng hơi thở ấm áp của người mình yêu bằng một nụ hôn.

Khoảng cách khi nói chuyện

Khoảng cách khi nói chuyện là những dấu hiệu quan trọng để biết được người đàn ông của bạn đang muốn hai người được “gần gũi” hơn. Khi anh ấy thiết lập một khoảng cách ngắn với bạn cũng có nghĩa là anh ấy muốn nếm được hương vị của đôi môi người mình yêu. Vì vậy còn chần chừ gì mà bạn không trao cho người ấy một nụ hôn.

Chạm vào những chỗ nhạy cảm của bạn

Những khoảnh khắc người đàn ông của bạn vô tình chạm vào một số chỗ nhạy cảm trên cơ thể bạn, chắc chắn sau đó anh ấy sẽ đặt lên môi người mình yêu một nụ hôn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy chàng muốn thưởng thức hương vị đôi môi của bạn đấy.

dau-hieu-chang-muon-hon-ban

Anh ấy cắn môi của mình

Nếu anh ấy đưa ngón tay của mình lên gần môi hay liếm hoặc cắn nó, đó là vì anh ấy đang nghĩ đến việc sử dụng chúng trên đôi môi của bạn đấy.

Anh ấy vuốt tóc bạn

Nếu chàng nhẹ nhàng luồn ngón tay qua mái tóc của bạn, siết chặt chúng giữa các ngón tay của mình thì đây là thông điệp mà chàng muốn nhắn gửi tới bạn: “Anh đã sẵn sàng và sẽ hôn em”.

Thời điểm anh ấy cảm thấy thoải mái

Thời điểm chàng cảm thấy thoải mái trước sự hiện diện của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một nụ hôn từ anh ấy. Hãy đón nhận nụ hôn của người mình yêu thương một cách nồng nhiệt bạn gái nhé.

Nói rằng mùi nước hoa của bạn rất hấp dẫn

Bất chợt bạn thấy anh ấy nghiêng người vào trong và nói với bạn rằng: “Em có một hương thơm thật quyến rũ” thì bạn đừng có tin ngay rằng đó là lời nói thật. Anh ấy không phải khen mùi nước hoa của bạn đâu mà chàng chỉ dựa vào cái cớ đó để có thể hôn lên đôi môi của bạn mà thôi.

tu khoa

  • dấu hiệu cho thấy chàng muốn quay lại với bạn
  • dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng
  • dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng