Ngôi sao mới nổi xứ hàn mua sắm nhà triệu đô

Rate this post

Việc tậu được nhà hàng triệu đô chỉ sau vài năm đi diễn của Seo Kang Joon khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao.

Theo thông tin được trích dẫn từ một tạp chí của Hàn Quốc, diễn viên  Seo Kang Joon vừa tậu một  căn hộ siêu sang ở Seongsu-dong, Seoul

Ca sĩ Jae Joong và Seo Kang Joon
Ca sĩ Jae Joong và Seo Kang Joon

Căn hộ có giá trị khá lớn lên tới 1,4 triệu USD ( tương đương 1,6 tỷ Won )  với diện tích mặt sàn khá rộng ( Khoảng 126 m2 ). Địa điểm này cũng là tòa nhà mà ca sĩ Kim Jae Joong đã từng sở hữu. Căn hộ của Kim Jae Joong  có giá khoảng 2,1 tỷ Won và vừa được hoàn thiện không lâu

Đây là tòa nhà được nhiều sao hàn mua và sử dụng
Đây là tòa nhà được nhiều sao hàn mua và sử dụng

Những dịch vụ ở tòa nhà rất đầy đủ, sang trọng và thoải mái cho các cư dân sống ở đây. Dịch vụ đỗ xe, dọn phòng, phòng và ăn uống ở đây vô cùng tốt. Với địa thể đắc địa, đông dân cư và ngày trung tâm.

Địa thế dẹp nằm giữa thành phố Seuol
Địa thế dẹp nằm giữa thành phố Seuol

Việc Seo Kang Joon tậu được căn hộ triệu đô khiến nhiều cư dân mạng xứ Hàn bất ngờ bởi anh đang là ngôi sao mới nổi trong làng giải trí Hàn. Nam diễn viên 23 tuổi được biết đến rộng rãi qua phim truyền hình Cheese in the Trap, Entourage năm 2016.

Ở độ tuổi trẻ và chưa vào nghề lâu, việc sắm nhà đắt đỏ và trở thành hàng xóm với Jae Joong – ca sĩ vào nghề từ lâu được coi là “lạ” ở Hàn Quốc. Trên trang Nate, nhiều ý kiến thắc mắc về thu nhập của Seo Kang Joon. Một tài khoản viết:“Tôi còn nhớ cách đây  3 năm, anh ấy chia sẻ trong chương trình Roommate là mình vẫn còn sống chật vật lắm”. Số khác cho biết ngay cả với nghề bác sĩ vốn có thu nhập cao cũng khó tậu được nhà như Seo Kang Joon.

Tòa nhà được nhìn từ phía ngoài
Tòa nhà được nhìn từ phía ngoài

Các ngôi sao khác mua căn hộ ở đây là 3 thành viên Eunhhyuk, Lee Teuk và Kim Hee Chul cũng đều hoạt động nghệ thuật từ lâu, có mức thu nhập cao sau nhiều năm cống hiến.