Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo: ai tốt, ai xấu?

Rate this post

Dự đoán tử vi 12 Cung Hoàng Đạo năm 2017: Bạch Dương bận rộn và có nhiều thay đổi, Song Tử có nhiều thành công nhưng Ma Kết sẽ gặp nhiều sóng gió trong năm nay. Chi tiết lá số tử vi 12 chòm sao năm 2017 bên dưới.

Tử Vi 12 cung hoàng đạo năm 2017

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017 (21/3 – 20/4)

Năm 2017 sẽ là một năm rất bận rộn và nhiều thay đổi đối với Bạch Dương. Rất có thể bạn sẽ theo đuổi một định hướng mới trong sự nghiệp của mình và trở nên tham vọng hơn. Vào đầu tháng 5, bạn sẽ bước tiến quan trọng trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm.

cung-bach-duong-nam-2017-tinh-duyen-suc-khoe-cuoc-song-1

Cho đến cuối năm, bạn sẽ hoàn toàn có thể định hình lại chính mình và con đường bạn sẽ theo đuổi đấy. Hãy nạp đầy năng lượng tích cực và chuẩn bị sức khỏe cho một năm tuyệt vời nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Năm 2017 là một năm Kim Ngưu cần phải tập trung phát huy năng lực của mình. Hãy lắng nghe tiếng nói nội tâm của bạn, từ đó bạn sẽ có thể nhận ra những khả năng tiềm ẩn của chính mình, nhờ đó có thể bắt đầu định hình một tương lai bền vững hơn.

Vào tháng 1, bạn sẽ khởi đầu một mối quan hệ tình cảm mới hoặc một dự án mới với tính thực tế và tham vọng rất cao. Cho tới tháng 4, có thể bạn sẽ dành thời gian cân nhắc lại và tìm cách cải thiện tình hình. Hãy tập trung vào những giá trị cốt lõi trong cuộc sống của bạn nhé.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Năm 2017 là một năm thành công đối với Song Tử. Bạn sẽ tận dụng tối đa những kỹ năng của mình để tạo ra những thay đổi lớn, đặt ra những mục tiêu mới trong tương lai. Nếu có thể, hãy luôn kích hoạt trí tưởng tượng và óc sáng tạo, đồng thời mở rộng các mối quan hệ bạn bè cũng như đối tác.

Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo: ai tốt, ai xấu? 1

Vào tháng 5, bạn sẽ có cơ hội để nhìn nhận rõ ràng hơn về những cơ hội và định hướng trong tương lai, nhờ đó có được sự tự tin và táo bạo cần thiết để thực hiện một thay đổi lớn. Đừng lo lắng về việc phải đánh đổi hạnh phúc cá nhân hay cuộc sống riêng tư bởi thành công sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn nhất đấy.

Tử vi cung Cự Giải 2017 (22/6 – 22/7)

2017 sẽ là một năm với rất nhiều những thay đổi và thành tựu của bạn đấy, Cự Giải. Đây sẽ là một năm đánh dấu sự kết thúc cho một quãng thời gian dài đầy khó khăn trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu một giai đoạn mới ở một miền đất mới với những mối quan hệ mới. Có thể bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, tuy nhiên trực giác, bản năng, may mắn và nguồn năng lượng tràn đầy sẽ giúp bạn vượt qua tất cả để tạo nên kỳ tích đấy. Những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năm 2017 sẽ là một năm vô cùng sôi động với Sư Tử. Bạn sẽ đổ dồn sức lực và tâm huyết vào việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Vào tháng 1, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực và niềm tin lý tưởng vào tương lai. Tuy nhiên đừng để bị cảm xúc chi phối quá nhiều nhé. Gia đình và các mối quan hệ cũng là một vấn đề bạn nên dành thời gian lưu tâm.

Vào tháng 2 và tháng 8, bạn sẽ có thể cảm thấy hơi căng thẳng và hoang mang. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Vào tháng 9, rất có thể bạn sẽ thực hiện một thay đổi lớn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2017 sẽ là một năm đầy tính “phiêu lưu” đối với Xử Nữ. Ngay từ tháng 1, bạn sẽ có cơ hội để đánh giá, nhìn nhận tình hình tương lai, bao gồm công việc và các mối quan hệ, một cách thấu đáo và thực tế, từ đó đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Bạn sẽ có thể phát huy được sự tinh tế trong cảm xúc và tâm hồn để gặt hái những mối quan hệ tiềm năng, đem lại lợi ích lâu dài. Tháng 8 và tháng 9 sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất trong năm của bạn, với tình cảm và sự nghiệp nở rộ đấy.

cach-chinh-phuc-dan-ong-xu-nu

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năm 2017 sẽ là một năm đầy nhiệt huyết đối với Thiên Bình. Trong 10 tháng đầu năm, những cơ hội quý giá sẽ luôn đến với bạn: tầm nhìn rõ ràng, thực tế và dài hạn, đối tác tốt, bạn bè trung thành và nhiệt tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những bước tiến triển rõ rệt, đặc biệt là vào mùa hè.

Bạn cũng sẽ chia sẻ và cho đi những điều tốt đẹp, từ đó đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy lắng nghe tiếng nói của chính bản thân mình, tập trung vào những giá trị cốt lõi và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bạn nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

2017 sẽ là một năm vô cùng may mắn đối với Bọ Cạp. Bạn sẽ tập trung toàn lực vào công việc mình lựa chọn với nhiệt huyết và sự tự tin trong suốt cả năm dài.

Bạn cũng có thể sẽ thiết lập những mối quan hệ mới dựa trên nền tảng đồng điệu về tính cách và tâm hồn, lối sống. Nhờ đó bạn sẽ có được sự tập trung cần thiết để không bị tác động bởi thế giới hỗn loạn bên ngoài. Hãy quyết tâm và kiên trì với kế hoạch đã đề ra, bạn sẽ hoàn toàn thành công trong việc nâng cao vị thế và giá trị của bản thân mình đấy.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

2017 là một năm với đầy những cơ hội quý giá đối với Nhân Mã. Những dự án mới hay các mối quan hệ đối tác tiềm năng luôn rộng mở chào đón bạn. Cho dù bạn tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào thì cũng có thể thành công. Vậy nên đừng tự giới hạn bản thân mình trong lĩnh vực hiện tại.

Vào tháng 1, nếu bạn có đam mê và ý tưởng cho những điều mới mẻ, hãy mạnh dạn hiện thực hóa chúng. Đến tháng 11, bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhờ vào việc có được những trải nghiệm xã hội phong phú. Đến tháng 12, quyết tâm thay đổi mãnh liệt sẽ khiến bạn có thể cải thiện tình hình trì trệ và đạt được thành công vào cuối năm đấy.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năm 2017 sẽ là một năm sóng gió với những thay đổi táo bạo của Ma Kết. Vào đầu tháng 1, bạn không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì, hãy bình tĩnh cân nhắc và xem xét tình hình. Bởi thời gian sau sẽ mang đến một sự bùng nổ trong việc mở rộng các mối quan hệ của bạn, đem lại những cơ hội và cảm xúc mới.

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8, cảm xúc và tinh thần của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Hãy tìm đến gia đình, bạn bè hoặc người yêu để được giúp đỡ. Vào tháng 12, tinh thần của bạn sẽ lạc quan và tích cực hơn, đánh dấu một bước chuyển mình thành công vào cuối năm.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm 2017 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của Bảo Bình, với những thay đổi từ bên trong. Vào đầu năm, tinh thần và cảm xúc của bạn sẽ trở nên lạc quan và tích cực hơn, nhờ đó mang lại cho bạn những giá trị mới trong các mối quan hệ.

tu vi cung bao binh 2017

Tuy nhiên bạn nên để ý hơn một chút vào sống vật chất của mình bởi rất có thể bạn sẽ muốn tham gia một vài khóa học sâu hơn và rộng hơn về nhiều lĩnh vực. Vào tháng 2, bạn sẽ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm, vì vậy nên hãy học cách tha thứ và khoan dung để tránh mâu thuẫn, xung đột. Vào cuối năm, hãy mạnh dạn hiện thực hóa một dự án mà bạn ấp ủ nhé.

Tử vi cung Song Ngư năm 2017 (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có thể nhìn nhận lại cuộc sống của mình một cách rõ ràng và sáng suốt hơn vào năm 2017. Bạn sẽ phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế, giữa những điều dối trá và sự chân thành. Vào tháng 1, nhiệt huyết và đam mê tràn đầy sẽ giúp bạn đạt được thành công. Cho tới tháng 2, cho dù tình hình có trở nên khá mù mờ và hoang mang, bạn vẫn có thể nhận được một tia hi vọng để lựa chọn được con đường đúng đắn nhất.

Hãy phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, công sức của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. Chuyện tình cảm cũng sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn biết vận dụng những bài học từ quá khứ vào thực tại đấy.

tu khoa

  • năm 2017 cung hoàng đạo
  • tu vi 12 cung hoang dao nam 2017
  • năm 2017 của song ngư
  • tu vi cung song ngu nam 2017