Mua nước hoa xách tay ở TPHCM ở đâu uy tín?

Rate this post

Những bạn gái muốn mua nước hoa xách tay ở TP.HCM chất lượng và uy tín, hãy nhớ lưu lại 4 địa chỉ sau: Nước hoa PicPic, Po’s House, Nguyễn Đình Thụy Quân, Trang Fox.

 • Mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay ở đâu chất lượng?
 • Cách đọc ngày sản xuất và hạn sử dụng mỹ phẩm: NHẬT, HÀN, MỸ, PHÁP

4 địa chỉ bán nước hoa xách tay chất lượng ở Sài Gòn

Ở Việt Nam, việc mua được 1 lọ nước hoa THẬT giá ổn có vẻ vẫn còn khó khăn, khi mà trình độ làm hàng giả ngày càng điêu luyện & chúng ta, dù tinh tường đến đâu cũng khó mà phân biệt thật giả chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn mua hàng. Vậy nên, chỉ có thể “chọn mặt gửi vàng”, chỗ nào cảm thấy an tâm, tin tưởng được thì mình chọn mua.

Shop thì nhiều vô số kể nhưng bản thân mình cũng như chị em đồng nghiệp mới thử mua nước hoa của 1 số địa chỉ sau và cảm thấy an tâm về chất lượng. Vậy nên, bài viết này, mình muốn chia sẻ 1 vài địa chỉ bán nước hoa xách tay ở Sài Gòn cho chị em tiện mua sắm. Mời mọi người cùng theo dõi…

1. Nước hoa Pic Pic

 • Facebook: https://www.facebook.com/ngomyvan/

Nếu đã từng 1 lần đến Pic Pic, hẳn là chị em cũng sẽ bị cuốn theo những chia sẻ nồng nhiệt của chị Vân chủ shop khi tìm mua 1 loại nước hoa nào đó.

Nước hoa vốn dĩ là đam mê bất tận của chị, từ 1 người sành chơi nước hoa & hiểu được thị trường nước hoa ở Việt Nam vẫn còn quá “sơ khai”, chị đã quyết định mở 1 nơi chốn nho nhỏ với nước hoa chất lượng được xách tay từ Pháp, Mỹ về Việt Nam.

Với những bạn chưa định hình được mùi nước hoa yêu thích & phù hợp với bản thân thì cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Pic Pic vì chị chủ shop sẽ tư vấn tận tình cho các nàng.

Điểm nổi bật:

 • Đa dạng sản phẩm: Nước hoa nam, nữ, trẻ em, mini, set quà tặng…
 • Khi mua hàng sẽ được chính chị Vân chủ shop kiểm tra barcode online để kiểm chứng hàng hóa.

2. Po’s House

 • Facebook: https://www.facebook.com/poscorner/

Po’s House không hẳn là “thiên đường nước hoa” bởi hàng về không nhiều và cũng không đa dạng. Nhưng Po luôn nhập những mỹ phẩm hot, lạ & cá tính, đủ để yêu chiều chiếc mũi của những cô nàng khó tính nhất.

 

Các loại nước hoa có ở Po chủ yếu là dành cho phái nữ (hoặc unisex) & đều là những sản phẩm mà bạn Trang chủ shop từng có cơ hội sở hữu, thấy thích & nhập về bán.

 

Chị chủ nói chuyện dễ thương, nhiệt tình & thỉnh thoảng hay có nhiều bài viết cảm nhận/chia sẻ với các loại nước hoa cũng rất thú vị.

Mua nước hoa xách tay ở TPHCM ở đâu uy tín? 1

Điểm nổi bật:

 • Hàng có sẵn & nhận order
 • Có hàng sample, mini…
 • Nội dung mô tả sản phẩm chi tiết, sinh động

3. Nguyễn Đình Thụy Quân

 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009152537961

Là một người “chơi” nước hoa lâu năm, nên cũng rất dễ hiểu khi facebook của chị Thụy Quân lại được nhiều người “subscribe” đến thế. Dù chỉ bán trên facebook cá nhân thôi nhưng nước hoa xách tay bên shop chị Quân luôn ở trong tình trạng “sold out” dù mới đăng bán cách đó không lâu.

Chị Quân tâm niệm, việc bán nước hoa cũng là đam mê & niềm vui của bản thân, chứ không hẳn là bán theo thị trường. Vậy nên chị thường lựa chọn nước hoa theo “cảm tính”, có nghĩa là chị thấy nó chất, nó hay và thường sẽ nhập 1 số lượng giới hạn dù cho mùi đó có hot đến đâu.

4. Trang Fox

 • Facebook: https://www.facebook.com/trang.fox/

Shop của chị Thùy Trang là một trong những địa chỉ xách tay nước hoa bán giá “hạt dẻ” nhất nhì Sài Gòn. Nước hoa bên Trang Fox chủ yếu là nước hoa nữ, thỉnh thoảng sẽ có nhập về 1 số loại nước nam có tiếng tăm.

Các cô nàng có sở thích sưu tập nước hoa thì cũng có thể “đặt gạch” với Trang Fox vì bên đây thường xuyên nhập về dạng minisize.

Nhược điểm lớn nhất của shop là  chỉ bán online chứ không có cửa hàng nên cũng bất tiện cho nàng nào kỹ tính muốn qua check thử sản phẩm trước khi mua.

Từ khóa:

 • nuoc hoa xach tay tu phap
 • nước hoa xách tay chính hãng tphcm
 • nước hoa xách tay tphcm
 • nước hoa xách tay giá sỉ