Lợi ích từ siêu phẩm khóa chống trộm xe máy thông minh

Rate this post

Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại thông dụng hàng ngày mà còn là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi chúng ta. Chắc hẳn, bạn cũng như tôi, là chủ sở hữu của một chiếc xe máy nào đó và muốn nó luôn bình yên trợ giúp tốt cho mình trong việc đi lại.

Song, cuộc sống hiện đại với nhiều biến cố, càng hiện đại thì tệ nạn trộm cướp càng diễn ra và lan rộng. Nhằm bảo vệ tài sản của mình và không tạo điều kiện cho kẻ gian cỗm mất phương tiện đi lại, mình xin chia sẻ tới quý anh chị em sản phẩm khóa chống trộm xe máy thông minh.

loi ich cua khoa chong trom xe may
Khóa chống trộm xe máy mang lại nhiều lợi ích không ngờ

Có thể bạn cần:

  • Khóa chống trộm xe máy nào tốt

Cuộc sống hiện đại với sự xuất hiện của nhiều phương tiện đi lại giúp việc di chuyển của con người chúng ta trở nên dễ hơn. Tại Việt Nam, xe máy chính là phương tiện phổ thông và gần gũi nhất. Mỗi gia đình đều sở hữu những sản phẩm xe máy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, dù là chủ sở hữu của một chiếc xe máy loại nào thì việc đầu tiên bạn cần thiết thực hiện bảo vệ người bạn đồng hành này luôn bên mình. Dưới đây là những lợi ích của khóa chống trộm xe máy để chứng mình cho sự hiện hữu của bộ khóa chống trộm này luôn cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Nội dung chính

  • 1 Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi giám sát
  • 2 Nhiều tính năng nổi trội
  • 3 Lưu giữ các lộ trình bạn đã đi qua

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi giám sát

Khóa chống trộm xe máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và dễ sử dụng. Hơn nữa, bởi thiết kế nhỏ gọn nên kẻ gian sẽ không dễ nhìn thấy nếu không để ý kỹ.

Hơn nữa, với công nghệ hiện đại, ngày nay, khóa chống trộm được thiết kế lập trình kết nối với các thiết bị di động của bạn giúp việc giám sát, quản lý xe máy tiện lợi hơn. Dù xe máy có di chuyển đi tới đâu, ở địa điểm nào bạn cũng có thể dễ dàng biết được.

Nhiều tính năng nổi trội

tinh nang noi troi cua khoa chong trom xe may
Nhiều tính năng thông minh giúp xe bạn đảm bảo an toàn

Sản phẩm bảo vệ xe máy với bộ phận định vị còn có tác dụng nhận diện từ xa, không giới hạn khoảng cách. Chẳng hạn như bạn làm rơi chìa khóa hay bỏ quên ở đâu đó, bạn chỉ cần nhắn tin hoặc điện thoại tới bộ khóa thông minh trên xe máy lập tức nó sẽ giúp bạn khóa xe lại. Thông đó, người khác không thể nào khởi động được phương tiện của bạn dù có chìa khóa trong tay.

Bộ khóa chống trộm xe máy còn có tính năng tự động tắt máy khi kẻ gian đang điều khiển xe. Với tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên thiết bị di động được kết nối với bộ khóa, phương tiện của bạn lập tức ngưng hoạt động, kẻ trộm – cướp sẽ không tài nào di chuyển được. Sau đó, chế độ định vị sẽ giúp công an dễ dàng nhận diện địa điểm dừng xe.

Lưu giữ các lộ trình bạn đã đi qua

Bạn chỉ cần theo dõi trên thiết bị di động kết nối với khóa chống trộm xe máy là có thể kiểm nghiệm lại những lộ trình mình đã đi qua. Bên cạnh đó, trên bộ khóa còn có nút gọi khẩn cấp. Bạn có thể sử dụng nó khi cần thiết như gặp nguy hiểm, va chạm xe máy, xe hư hỏng giữa đường cao cấp hoặc những đoạn đường vắng…

Đừng bỏ lỡ:

  • Tham khảo các loại khóa chống trộm xe máy phổ biến

Chiếc xe máy là người đồng hành không thể thiếu với mỗi chúng ta trong cuộc sống này. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại lựa chọn cho mình một bộ khóa chống trộm xe máy thông minh với nhiều tính năng nổi bật như vậy. Bảo vệ tài sản phương tiện lưu thông cũng nghĩa là bạn đang bảo vệ cuộc sống bình yên cho chính mình!

Chia sẻ bài viết hay

  • Tweet!function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0],p=/^http:/.test(d.location)?”http”:”https”;if(!d.getElementById(id)){js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=p+”://platform.twitter.com/widgets.js”;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}}(document,”script”,”twitter-wjs”);
  • lang: en_US
  • Lợi ích từ siêu phẩm khóa chống trộm xe máy thông minh 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.