Làm sao để mua máy hút bụi cầm tay chất lượng

Rate this post

Máy hút bụi cầm tay mini hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng và xuất hiện nhiều hơn trong nhiều hộ gia đình nhờ sự tiện lợi và đa năng của mình.

Thị trường hiện nay cũng có nhiều thương hiệu, nhà sản xuất cung cấp sản phẩm này với giá cả và chất lượng khác nhau nên việc lựa chọn đúng máy hút bụi cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Những yếu tố cần quan tâm khi mua máy hút bụi mini mà Blog tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này, thông qua đó có thể lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

chon mua may hut bui mini
Máy hút bụi mini

Tham khảo thêm:

 • Tìm hiểu một vài loại máy hút bụi trên thị trường

Nội dung chính

 • 1 Những điều cần quan tâm khi mua máy hút bụi mini

  • 1.1 Trọng lượng của máy
  • 1.2 Độ dài dây điện hoặc thời gian dùng pin
  • 1.3 Tính năng của máy
  • 1.4 Độ bền

Những điều cần quan tâm khi mua máy hút bụi mini

Trọng lượng của máy

Mục đích chính của máy hút bụi cầm tay là để người dùng có một sản phẩm nhẹ nhàng, tiện lợi hơn so với các sản phẩm cồng kềnh khác, bởi vậy mà yếu tố trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn luôn được đặt lên hàng đầu.

Điều này còn quan trọng hơn khi nhà bạn có cầu thang, bởi vác một chiếc máy quá khổ leo lên leo xuống cầu thang thì bạn biết cảm giác rồi đấy.

TUY NHIÊN, bạn phải nhớ là máy càng nhỏ thì hộp chứa cũng nhỏ theo và công suất cũng yếu hơn các loại máy khác, bởi vậy hãy xác định nhu cầu của bạn, đừng ham máy quá nhỏ để rồi không hài lòng về công suất của máy nhé.

Độ dài dây điện hoặc thời gian dùng pin

2 kiểu máy thông dụng hiện nay là dùng điện gia đình và dùng pin, về phần máy dùng dây điện thì bạn nhớ lựa chọn loại nào có dây dài và cơ động, tuy nhiên yếu tố này không quan trọng lắm vì bạn chỉ cần một cuộn dây điện tự rút là có thể thoải mái sử dụng bất cứ đâu rồi.

Máy hút bụi dùng pin thì đáng để tâm hơn bởi sau một khoảng thời gian sử dụng thì máy sẽ hết pin và bạn bắt buộc phải sạc lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Hãy lựa chọn loại máy có dung lượng pin lâu một chút để tránh ngắt quãng trong khi sử dụng. Thời lượng pin và thời gian sạc bạn có thể dễ dàng kiểm tra trên thông số của máy hoặc nhờ nhà cung cấp tư vấn.

Tính năng của máy

Phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn loại máy có tính năng phù hợp. Tùy vào mỗi loại mà máy hút bụi có nhiều tính năng khác nhau như hút trọng không gian hẹp, hút trong ô tô, có tay cầm nối dài không? đầu hút sàn, hút thổi 2 chiều hay khả năng hút nước.

Tóm lại máy càng nhiều tính năng càng có ích, nên hãy lựa chọn sản phẩm vừa túi tiền mà có thể đáp ứng nhiều công việc nhất.

cach lua chon may hut bui cam tay

Độ bền

Đồ bền của máy cũng là một yếu tố quan trọng, hãy chú ý đến chất liệu thân máy, đầu hút, thương hiệu uy tín.

Kiểm tra không gian túi đựng, chất liệu hộp đựng , máy có chống va đập không và nhiều yếu tố mà bạn cho là ảnh hưởng tới khả năng làm việc dâu dài của máy.

Kiểm tra hết các yếu tố trên, các bạn đã có thể tự tin chọn cho mình đúng sản phẩm mà mình cần rồi, còn nếu vẫn không chắc chắn lắm thì vẫn có một cách đơn giản hơn đó là tham khảo qua bài máy hút bụi gia đình loại nào tốt mà Blog đã gửi đến bạn trước đó.

Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý!!!

Chia sẻ bài viết hay

 • Tweet!function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0],p=/^http:/.test(d.location)?”http”:”https”;if(!d.getElementById(id)){js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=p+”://platform.twitter.com/widgets.js”;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}}(document,”script”,”twitter-wjs”);
 • lang: en_US
 • Làm sao để mua máy hút bụi cầm tay chất lượng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.