Kiểu tóc ngang vai phù hợp với những khuôn mặt nào?

Rate this post

Bạn thích và bạn muốn để kiểu tóc ngang vai. Nhưng bạn lại không biết khuôn mặt mình có phù hợp với kiểu tóc ngang vai không. Và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời xem tóc ngang vai hợp với những khuôn mặt nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm câu trả lời cho chính mình qua chia sẻ dưới đây nhé!

Tóc ngang vai phù hợp với khuôn mặt nào
Tóc ngang vai phù hợp với khuôn mặt nào

Là kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Là kiểu tóc an toàn và mang lại nhiều ưu điểm khác nhau. Và hơn hết, chị em dễ dàng tạo được nhiều kiểu khác nhau với mái tóc này.

Một mái tóc trẻ trung, hiện đại, có khả năng che được các khuyết điểm trên khuôn mặt. Và đây là kiểu tóc thông dụng phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.

Nhưng để nổi bật thì các bạn nên chú ý một số điểm sau:

Chú ý khi để tóc ngang vai phù hợp với các khuôn mặt

1. Tóc ngang vai với mặt tròn

Có thể nói, tóc ngang vai sinh ra là để dành cho các cô nàng mặt tròn. Và một mái tóc ngang vai, có uốn xoăn sóng nhẹ nhàng kết hợp mái chéo sẽ là lựa chọn tinh tế và tuyệt vời

Một mái tóc đẹp thì không thể quên đi sự hiện diện của tóc mái. Với kiểu tóc này, tóc mái để dài đến lông mày, cắt chéo sẽ là cách giúp khuôn mặt trở nên góc cạnh và đẹp hơn.

Tóc ngang vai cho mặt tròn
Tóc ngang vai cho mặt tròn

2. Tóc ngang vai với mặt vuông

Đối với mặt vuông,  trước khi quyết định để tóc ngang vai thì các bạn nên cân nhắc kĩ nhé. Đặc biệt là tóc phần mái bởi nếu không lựa chọn đúng thì chính nó sẽ khiến khuôn mặt bạn lại trở nên góc cạnh hơn.

Và với trường hợp này thì mái tóc bob ngắn ngang vai sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tóc được cắt ôm vào hai bên khuôn mặt. Và làm giảm được chiều rộng cũng như là các góc cạnh trên khuôn mặt. Mái tóc bob này sẽ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

Tóc ngang vai cho mặt vuông
Tóc ngang vai cho mặt vuông

3. Tóc ngang vai với mặt trái tim

Với những bạn gái có khuôn mặt trái tim thì kiểu tóc ngang vai dài quá cằm mềm, mái để viền trán sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Và cũng nhờ vào những nét góc cạnh ở khu vực cằm đã giúp cho kiểu tóc này trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: 3 cách để mái thưa cho nàng mặt vuông

Tóc ngang vai cho mặt trái tim
Tóc ngang vai cho mặt trái tim

4. Tóc ngang vai với mặt trái xoan

Thật may mắn khi bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan. Chỉ cần một kiểu tóc ngang vai xoăn lượn sóng, mái xoăn nhẹ là đã đủ để bạn trở nên gợi cảm rồi.

Tóc ngang vai với mặt trái xoan
Tóc ngang vai với mặt trái xoan

5. Tóc ngang vai với khuôn mặt dài

Một mái tóc ngang vai xoăn nhẹ với các lọn sóng từ đỉnh đầu xuống là cách giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn hơn. Kết hợp thêm với một phần tóc mái sẽ giúp cho khuôn mặt bạn bớt dài và trở nên cân đối hơn.

Tóc ngang vai cho mặt dài
Tóc ngang vai cho mặt dài

Lưu ý: Tuyệt đối không nên để kiểu tóc dài ôm mặt mà không để mái nhé. Bởi kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bạn lại càng trở nên dài hơn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn một số kiểu tóc ngắn ngang vai với các khuôn mặt. Nhưng để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất các bạn thì tốt nhất các bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.