Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Rate this post

5 kiểu tóc nam sau đây sẽ giúp khuôn mặt dài và gầy trở nên đầy đặn và lịch lãm hơn: Tóc tỉa layer, tóc xoăn phong cách Hàn Quốc, tóc bob, tóc textured, tóc chải lệch.

  • Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn
  • Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt CHUẨN NHẤT

Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt nam dài và gầy

1/ Kiểu tóc tỉa layer cho nam

Kiểu tóc tỉa layer là lựa chọn hoàn hảo cho những người sở hữu khuôn mặt gầy hoặc hơi dài. Đặc trưng của kiểu tóc này là cách tỉa tóc theo lớp kết hợp với mái chéo ôm sát gương mặt giúp bạn trông đầy đặn hơn.

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy 1

Đồng thời tóc tỉa layer cũng không đòi hỏi các sản phẩm tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần một chút gel cũng đã đủ tạo dáng đẹp cho tóc rồi nhé.

2/ Kiểu tóc xoăn phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn phong cách Hàn Quốc nổi bật với những lọn tóc xoăn nhỏ và được cắt tỉa theo từng lớp tỉ mỉ cùng với mái dài. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam mang đến vẻ đẹp lãng tử bắt mắt.

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy 2

Kiểu tóc này cũng khắc phục hoàn hảo, giúp gương mặt gầy trông đầy đặn hơn. Rất nhiều ngôi sao Hàn cũng chọn kiểu tóc này nếu có khuôn mặt gầy đấy.

3/ Kiểu tóc bob

Kiểu tóc bob năng động thường được nghĩ chỉ dành cho các nàng nhưng trên thực tế các chàng cũng có thể tạo kiểu tóc này. Chúng cũng rất phù hợp với khuôn mặt gầy đấy. Những sóng tóc dài nhẹ nhàng ôm sát khuôn mặt sẽ che đi các khuyết điểm không đáng có.

kieu-toc-dep-nam-hop-voi-khuon-mat-dai-va-gay-5

Bạn cũng có thể nhuộm sáng mái tóc và thêm một chiếc kính mát để trông mình thật thời trang khi chọn kiểu tóc này nhé.

4/  Kiểu tóc Textured

Kiểu tóc đẹp cho nam textured được biết đến với những sóng tóc được tỉa gọn gàng và đan xen lẫn nhau mang đến cảm giác tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Bạn cũng có thể cách điệu một chút kiểu tóc này với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn kết hợp với phần chỏm tóc được tủa bằng kéo lộn xộn.

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy 3

Bật mí kiểu tóc này mang đến vẻ bí ẩn và hoang dã cho nam giới và luôn cuốn hút phụ nữ.

5/ Kiểu tóc chải lệch

Kiểu tóc chải lệch phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo được kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy 4

Đơn giản là cắt tỉa tóc gọn gàng ở phái sau và hai bên, mái được giữ lại dài và bạn có thể chải hẳn chúng sáng một bên đầu hoặc chải hất ngược lên tùy sở thích. Kiểu tóc mang nét cổ điển nhưng lúc nào cũng hợp mốt cho bạn đấy nhé.

Tu khoa:

  • nam mặt dài nên để tóc gì
  • kiểu tóc nam hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • kiểu tóc cho nam giới mặt gầy
  • tóc dài nam hàn quốc