Gợi ý kiểu tóc đẹp cho nữ mặt hơi vuông chữ điền đáng thử nhất 2017

Rate this post

Đối với mặt vuông chữ điền, bạn nên để tóc dài xoăn phần đuôi hay tóc suôn thẳng với phần tóc buông lơi hai bên tai để gương mặt mềm mại, dịu dàng hơn. Ngoài ra, tóc tém hoặc tóc xoăn nhẹ cũng phù hợp với gương mặt vuông.

5 kiểu tóc gọi ý cho gương mặt vuông đẹp nhất hè 2017

1/ Tóc dài xoăn phần đuôi cho nữ mặt vuông

Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-2

       kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-1.

2/ Tóc ép thẳng cho nữ mặt chữ điền

Bạn vẫn có thể để kiểu tóc này nếu sở hữu khuôn mặt vuông. Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-4
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-3

3/ Tóc bob xoăn nhẹ mặt vuông rất hợp nhé!

Nếu bạn vẫn nghĩ khuôn mặt vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn; thì những ví dụ tuyệt đẹp dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi ý niệm trên. Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Kiểu tóc này còn mang đến nét trẻ trung, tinh nghịch cho bạn nữa đấy.
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-5
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-6

4/ Tóc tém cá tính cho mặt vuông rất cá tính

Kiểu tóc tém, mái xéo với hai vạt tóc cắt tỉa khéo léo dọc tai được các chuyên gia tóc đánh giá là một trong những xu hướng tóc “đình đám” nhất với khuôn mặt vuông trong hè này. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái cá tính, năng động.
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-7
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-8

5/ Tóc xoăn nhẹ chấm vai mặt vuông nên thử ngay theo kiểu bên dưới

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông, bạn cũng không nên bỏ qua kiểu tóc này. Nếu kiểu tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi khiến nhiều bạn lo ngại chúng hơi “dừ”, hay kiểu tóc tém quá mạnh mẽ, cá tính; thì kiểu tóc xoăn nhẹ, vừa dài đến vai này sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Vẫn trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn mềm mại, nữ tính là ưu thế của kiểu tóc này.
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-9
kieu-toc-hop-voi-khuon-mat-vuog-chu-dien-10

Tu khoa:

  • mặt chữ điền de toc kieu nào hợp
  • toc nao cho mặt vuông chữ điền 
  • mat chu dien co nen de toc mai khong
  • kieu toc hop voi khuon mat vuong chu dien 2017