Điểm qua một số hàng bún chả ngon ở hà nội

Rate this post

Nếu đến thăm quan du lịch Hà Nội chắc hẳn bạn sẽ biết đến món bún chả khá phổ biến trên khắp các phố phường. Với hương vị thơm ngon của chả nướng và vị dai bùi ngậy của nem rán. Chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng trong lòng mỗi du khách.

Ở việt nam món bún chả khá phổ biến, để thưởng thức được món bún chả không quá khó trong phạm vi không quá 3km có thể tìm thấy một quán bún chả. Tuy nhiên để tìm được quán có món bún chả ngon thì bạn xem các địa điểm dưới đây nhé.

MỘT SỐ HÀNG BÚN CHẢ NGON HÀ NỘI

1. Bún chả ngõ 260 Cầu Giấy

Đây là một quán ăn vỉa hè không có địa chỉ cụ thể, được mọi người đánh giá là chất lượng khá ổn với giá 20k, nếu muốn gọi thêm bún thì thêm 3k nữa.

Điển yếu là quán khá nhỏ hẹp và đông nên có trường hợp ăn vừa buông đũa xong đã bị gọi đứng lên nhường chỗ cho người khác.

2. Bún chả Sinh Từ

Nằm ở khu Bách khoa sinh viên đông đúc, với nhiều khoảng giá phù hợp cho sinh viên bình dân từ 25 – 40k / suất.

Địa chỉ cũ : 57A Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
Địa chỉ mới : Số 8 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa

Bún chả Sinh Từ hay còn gọi là Bún chả bà Hồng
Bún chả Sinh Từ hay còn gọi là Bún chả bà Hồng

Quán có diện tích không được to nhưng được cái có vỉa hè rộng có thể để được nhiều xe. Quán có 2 tầng nên cũng phần nào thỏa mái cho khách đến ăn. Suất bún chả ở đây khá nhiều chả, nếu gọi thêm nem rán thì giá là 6k/chiếc khá vừa túi tiền cho khách hàng

3. Bún chả Hương Liên – bún chả Obama

Địa chỉ : Số 24 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau chuyến ghé thăm của vị tổng thống mỹ Obama thì quán bún chả Hương Liên được gắn với cái tên “Bún chả Obama“, lượng khác ghé thăm quán tăng lên khá đông.

bún chả obama
Quán bún chả Hương Liên – Bún chả Obama

Được đông đảo khách hàng đánh giá, bún chả thịt nướng vừa phải không cháy nhưng vẫn đủ độ thơm ngon. Giá cho 1 suất bún chả là 40k/suất, quán đông nhưng phục vụ khá nhanh. Nhiều người đánh giá quán thoáng và sạch sẽ.

Một số điểm trừ

  • Giá hơi đắt, nem 30k/chiếc
  • Một số khách hàng đánh giá chất lượng cũng như bao quán bún chả khác, hương vị không có gì đặc biệt
  • Vy Veo : “Ăn ngon. Trừ 1 sao vì nhân viên lồi lõm. Kiểu m ko ăn thì … :))) bọn m cần t chứ t ko cần bọn m”
  • Khánh My : “Ăn thấy bình thường, nước chấm thì nhạt”

Nói chung số lượng comment đánh giá khen hơn là chê, một phần khách hàng thích đến ăn vì hâm mộ sự nổi tiếng của Obama đã từng ăn ở đây và đến một lần cho biết.

4. Bún chả 74 Hàng Quạt

Địa chỉ: Ngõ 74 Hàng Quạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một địa điểm có bún chả ngon nữa nằm ở ngõ 74 Hàng Quạt, quán này có chả viên khác ngon, chả được tẩm ướp với gia vị khá cẩn thận. Nước bún chả ở đây được pha ngọt hơn, giá giao động từ 30 – 35k/suất.

Trước mặt quán là vỉa hè rộng không đẹp và sang trọng chủ yếu tập trung vào phục vụ bún chả, chỉ là một quán vỉa hè với một số bộ bàn ghế xếp dọc trong ngõ nhưng khá đông. Quán có phục vụ thêm nem rán bạn có thể gọi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.