[Giải Đáp] Bioginkgo Giá Bao Nhiêu? Dùng Có Tốt Không?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, chiết xuất Ginkgo biloba (GBE) là một trong những thực vật được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là trọng tâm của nghiên cứu khoa học rộng lớn về hỗ trợ trí não, bao gồm hơn 400 nghiên cứu và báo cáo được công bố. BioGinkgo® 27/7 là một chế phẩm chiết xuất từ ​​lá bạch quả độc quyền với 28 bước độc quyền cần 50 pound lá khô để mang lại một pound chiết xuất. Vậy sản phẩm BioGinkgo giá bao nhiêu? Dùng có tốt không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Thienbangbeauty giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Giới thiệu về BioGinkgo® 27/7  của Nu Skin

Ginkgo biloba là loài cây sống lâu đời nhất được biết đến, và có thể  xuất hiện trên trái đất từ 200 triệu năm trước. Từ năm 2800 trước công nguyên, người Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng bạch quả ( ginkgo) như một loại thuốc truyền thống. Những nghiên cứu hiện đại về tác dụng và lợi ích của bạch quả bắt đầu từ những năm 1950 với hơn 20 nghiên cứu khoa học nghiêm túc.

Gingko biloba là một đơn thuốc phổ biến và sản phẩm không cần kê đơn tại thị trường châu Âu hiện nay. Cái tên BioGinkgo® 27/7 bắt nguồn từ tỷ lệ 27% Ginkgo flavone glycoside (hàm lượng flavonoid) và 7% terpene lactones (hàm lượng ginkgolides A, B, C và bilobalide). Trong khi các chế phẩm khác trên thị trường thường chỉ có 24% Ginkgo flavones và 6% terpene lactones.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7

Công dụng của BioGinkgo® 27/7

Lợi ích chính của BioGinkgo® 27/7 là khả năng cải thiện lưu thông, không chỉ cho não mà còn mọi khu vực của cơ thể. Bằng cách kích thích ngoại vi lưu lượng máu đặc biệt lưu thông vi mạch máu và cung cấp chất chống oxy hóa, BioGinkgo® 27/7 thúc đẩy dòng chảy chất dinh dưỡng đến tất cả các mô. Qua đó giúp kích thích tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

BioGinkgo® 27/7 có gì đặc biệt?

 • BioGinkgo® 27/7 được sử dụng quy trình chiết suất độc quyền đã được cấp bằng sáng chế nhàm mang đến nồng độ hoạt chất cao nhất.
 • Sản phẩm từ bạch quả duy nhất cung cấp tối đa tất cả các hoạt chất theo tiêu chuẩn của The German Commission E.
 • Đã được chứng minh lâm sàn an toàn và hiệu quả

BioGinkgo giá bao nhiêu?

Hiện nay BioGinkgo® 27/7 đang có nhiều mức giá khác nhau tại thị trường Việt Nam như sau:

 • Giá bán lẻ đề xuất BioGinkgo® 27/7 của toàn Nu Skin Việt Nam là: 916,000₫
 • Giá Nhà Phân Phối của Nu Skin Việt Nam theo bảng giá của 2019 thì BioGinkgo® 27/7 có giá khoảng 650,000₫.
 • Giá BioGinkgo® 27/7 rẻ nhất hiện nay trên thị trường đang được bán tại sanphamnuskin.net với giá: 550,000đ.

BioGinkgo giá rẻ có phải hàng giả không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sanphamnuskin.net là website được những Leader của Nu Skin Việt Nam mở ra nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu những sản phẩm Nu Skin chất lượng nhưng giá tốt. Sở dĩ có giá rẻ là vì Nu Skin có rất nhiều chương trình khuyến mãi mỗi tháng mà chỉ có những Leader lớn, có tài chính mạnh và danh hiệu cao mới có thể mua và trữ lại số lượng lớn hàng khuyến mãi giá rẻ sau đó người tiêu dùng mua sản phẩm tại Sanphamnuskin.net chính là những người được hưởng lợi đầu tiên.

Sanphamnuskin.net còn cam kết bồi thường 5 lần giá trị hàng hóa nếu hàng hóa không chính hãng. Bạn có thể liên hệ website Sanphamnuskin.net để tham khảo giá và chính sách bán hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BioGinkgo 27 / 7® hoạt động như thế nào?

Ginkgo flavone glycoside là chất chống oxy hóa thúc đẩy chức năng nhận thức và tăng cường cho bộ nhớ hoạt động bình thường.
Terpene lactones đã được chứng minh là làm tăng lưu thông, đặc biệt là não, tạo điều kiện cho chức năng não bình thường, tăng cường bộ nhớ và sự tập trung.

BioGinkgo 27 / 7® có an toàn không?

BioGinkgo đã được chứng minh lâm sàn an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng đúng liều lượng đã được khuyến cáo 2 viên mỗi ngày và 60 viên mỗi tháng.

BioGinkgo 27 / 7® có được khoa học chứng minh không?

Hiện nay đã có hơn 200 nghiêm cứu khoa học nghiên cứu về hiệu quả của chiết xuất Ginkgo biloba (GBE) đối với trí nhớ và não bộ. Hơn 40 nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh chiết xuất Ginkgo hiệu quả làm tăng trí nhớ ngắn hạn và tốc độ xử lý thông tin. Những nghiên cứu tiêu biểu có thể kể đến như:

 1. Li C-L, Wong YY. The bioavailability of ginkgolides in ginkgo biloba extracts. Planta Medica, 1997; 63:563–5.
 2. Chang J, Chang M. Medicinal uses of ginkgo biloba. Today’s Therapeutic Trends, 1997; 15(1): 63–74.
 3. Singh B, Song H, Liu XD, Hardy M, Liu GZ, Vinjamury SP, Martirosian CD. Dangshen (Codonopsis pilosula) and Bai guo (Gingko biloba) enhance learning and memory. Altern Ther Health Med, 2004 Jul–Aug; 10(4):52–6
 4. Wang XM, Fu H, Liu GX. Clinical study on treatment of mild cognitive impairment by modified wuzi yanzong granule. Zhongguo Zhong Xi Yi Jie He Za Zhi, 2004 May; 24(5):392–5. (Chinese)
 5. Kanowski S, Hoerr R. Ginkgo biloba extract EGb 761 in dementia: intent-to-treat analyses of a 24-week, multi– center, double-blind, placebo-controlled, randomized trial. Pharmacopsychiatry, 2003 Nov; 36(6):297–303.
 6. Cieza A, Maier P, Poppel E. Effects of Ginkgo biloba on mental functioning in healthy volunteers. Arch Med Res, 2003 Sep–Oct; 34(5):373–81

Thành phần của BioGinkgo 27 / 7®

[Giải Đáp] Bioginkgo Giá Bao Nhiêu? Dùng Có Tốt Không? 1

CÁC THÀNH PHẦN KHÁC: Dextrose, Cellulose vi tinh thể, Axit Stearic, Croscarmellose Natri, Lớp phủ (Natri Car- boxymethyl Cellulose, Dextrin, Dextrose, Lecithin đậu nành, Natri Citrate), Silicon Dioxide, Magiê Stearate.
Chứa: Đậu nành và lúa mì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.