Điểm danh các kiểu tóc ngắn đẹp dành cho người mặt vuông

Rate this post

Năm mới đang đến rất gần rồi, các bạn đã nghĩ cho mình được kiểu tóc mới nào chưa? Đặc biệt đối với các cô nàng mặt vuông. Để tôn lên vẻ đẹp và che đi những khuyết điểm của gương mặt này thì các bạn cần phải lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Vậy để kiểu tóc nào? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc các kiểu tóc ngắn đẹp cho người mặt vuông. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Đối với khuôn mặt vuông thì chiều dài quai hàm và má ngang bằng với trán. Và khuôn mặt này không được mềm mại. Bởi vậy, những kiểu tóc ngắn đẹp mà ôm sát mặt sẽ giúp che đi được các khuyết điểm ở phần xương 2 bên. Và cùng xem đó là những kiểu tóc nào nhé.

1. Tóc Bob cao

Sở hữu khuôn mặt vuông đa phần đều là những cô nàng có tính cách cá tính. Nếu như bạn vẫn muốn giữ được nét cá tính đó thì hãy thử một lần để kiểu tóc bob cao uốn xoăn nhẹ đi. Tóc bob cao là kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và cá tính nhưng không kém phần quyến rũ của một cô gái.

Tóc bob cao
Tóc bob cao

2. Tóc ngắn ôm mặt và mái dài

Với kiểu tóc này, nó có độ dài ngang vai so với xương quai hàm để giúp đi khuyết điểm của khuôn mặt. Phần ngọn tóc được tỉa theo kiểu so le và tạo nên kiểu tóc cúp ôm vào khuôn mặt. Tóc ngắn ôm mặt thì bạn nên để mái dài xéo hoặc là rẽ ngôi đều được. Như vậy sẽ giúp các bạn gái có khuôn mặt dài, cân đối và hài hòa hơn. Hoặc nếu không thích thì kiểu tóc suôn thẳng, không cầu kì cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng mặt vuông.

Tóc ngắn ôm mặt và mái dài
Tóc ngắn ôm mặt và mái dài

3. Tóc ngắn xoăn dợn sóng

Cô nàng sẽ nữ tính hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ. Nhưng tuy nhiên, để mái tóc đẹp hợp thì các bạn nên dùng thêm công cụ để hỗ trợ cho giữ nếp tóc được đẹp hơn.

Tóc ngắn xoăn dợn sóng
Tóc ngắn xoăn dợn sóng

4. Tóc ngắn mái ngố sole

Hầu hết là những kiểu tóc ngắn thì các bạn nên lựa chọn thêm kiểu phần mái. Bởi mái sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối. Và mái ngố sole cũng là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này làm cho các bạn nữ sẽ trẻ trung hơn. Nhưng nên để mái thưa thôi nhé bởi nếu để phần mái quá nhiều tóc thì mặt bạn sẽ bị tối xuống.

Tóc ngắn mái ngố sole
Tóc ngắn mái ngố sole

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các chị em. Hi vọng rằng với những kiểu tóc này sẽ giúp chị em có được một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Nhưng để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc để lựa chọn được kiểu phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.