Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Rate this post

Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không? đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm và thắc mắc nếu như chưa từng biết đến hay sử dụng qua sản phẩm này.

So với phương pháp sử dụng thuốc nhuộm vì dầu gội nhuộm black Hair Shampoo được khá nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật của nó, đặc biệt là những người trung tuổi có mái tóc bạc nửa đầu thì việc chọn thuốc nhuộm không thể thường xuyên được vì chỉ sau 2 tuần đến 1 tháng, tóc bạc lại tiếp tục mọc ra. Nếu sử dụng thuốc nhuộm thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu tới da đầu và tóc, khiến tóc xơ yếu, gãy rụng thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe bởi ảnh hưởng của hóa chất có trong thuốc nhuộm.

Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không? 1
Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Hãy cùng khá phá những ưu điểm nổi bật của dầu gội Black Hair Shampoo

  1. Đặc tính sản phẩm như dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm, không mùi hôi, không bám da đầu và không gây hại cho da.
    2. Khi gội bọt có màu trắng (Nếu màu đen tức thành phần có chứa hóa chất như các loại thuốc nhuộm khác), dễ gội và tiết kiệm thời gian.
    3. Sau khi gội không cần sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng tóc vẫn mềm mại và bóng mượt.
    4. Tiện lợi khi sử dụng, sử dụng như dầu gội thông thường, không tốn quá nhiều thời gian.
    5. Sản phẩm được chiết xuất từ Gien Hắc Tố có nguồn gốc từ thảo dược , làm cho tóc được hấp thụ nhanh chóng và đen óng trở lại chỉ sau một lần gội.

6.Sản phẩm an toàn, với người trung tuổi có thể gội 1 tuần/1 lần để giữ cho mái tóc luôn được đen mượt.

  1. Chi phí so với thuốc nhuộm rẻ hơn rất nhiều, an toàn cho da và tóc.
Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không? 2
Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Nói cho cùng thì màu tóc đen huyền Á Đông vẫn thích hợp nhất với tất cả chúng ta, một giải pháp tiện lợi, hiệu quả và vô cùng an toàn với dầu gội nhuộm đen Black Hair Shampoo chỉ sau 8 phút gội mái tóc bạn sẽ trở lại đen tuyền như bạn đầu mà không có bất kì kích ứng nào.

Black Hair Shampoo cho mái tóc đen óng và mềm mượt”.Với sáng tạo mới mang tính đột phá nhờ khả năng thẩm thấu mạnh của sắc tố đen thực vật có trong dầu gội giúp cho tóc bạc thành tóc đen, không gây hại cho tóc , đồng thời bổ sung thêm protein và thuỷ phần cho tóc, ngăn rụng tóc, không gây kích ứng da, không có tác dụng phục. Tóc bạc không cần nhuộm chỉ cần gội là đen.

Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không? 3
Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Người ta thường nói “cái tóc là gốc con người”, chính vì vậy mà ta luôn hiểu được tầm quan trọng của mái tóc. Để có một mái tóc khỏe đẹp như ý chúng ta thường xuyên quan tâm chăm sóc bằng việc tắm gội, tuy nhiên đôi lúc chúng ta muốn làm đẹp thì hay đi uốn, nhuộm… hoặc tuổi tác sẽ khiến màu tóc bạc đi.

Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không? 4
Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Căn cứ những đặc điểm của tóc người Phương Đông,  áp dụng công nghệ nuôi dưỡng tóc tiên tiến trên thế giới kết hợp thuốc bắc truyền thống và bài thuốc bí quyết tinh chế dịch chiết của Nhà Hán đã nghiên cứu ra sản phẩm thiên nhiên mới chăm sóc dưỡng tóc và làm đen tóc nhanh chóng và hiệu quả. sản phẩm sáng tạo đầu tiên trên thế giới cải thiện triệt để các nhược điểm của các sản phẩm đi trước với hiệu quả vượt trội và lên màu ổn định như khi bạn đi nhuộm.

Đảm bảo :
AN TOÀN – không phải thuốc nhuộm, không mùi hôi, không hại da đầu.
TIỆN LỢI – bao bì được thiết kế dạng gói nhỏ, tiện lợi và gọn gàng.
THẦN TỐC – chỉ cần 8 phút sẽ mang đến cho bạn mái tóc tự nhiên.

Cách sử dụng:
1. Làm ướt hết tóc, rồi lau sơ lại (không lau quá khô)
2. Dùng kéo cắt phần miệng bao sản phẩm. Cho dầu gội đổ vào cái chén hoặc vào lòng bàn tay của bạn, trộn đều hỗn hợp dầu gội rồi cho lên tóc bắt đầu gội và massage da đầu, từ chân tóc đến ngọn tóc (tạo bọt, bọt càng nhiều hiệu quả càng cao, nếu thấy tóc hơi bị khô thì có thể thêm một ít nước cho lên tóc để vò đầu tóc cho đều và thật kĩ). Sau đó bọt trắng sẽ chuyển dần thành màu đen.
Thời gian để cho dầu gội có tác dụng với tóc như sau:
– Tóc hoa râm: từ 8 – 12phút
– Tóc bạc trắng: từ 15 – 20phút
– Tóc dài nhiều, hoặc đang sử dụng thuốc nhuộm: từ 20 – 25phút
3. Sau khi để thời gian cho dầu gội có tác dụng với tóc như miêu tả ở trên, khi bạn thấy bọt trắng chuyển thành màu đen, thì bạn hãy vò đầu tóc cho điều và thật kỹ thêm một lần nữa, rồi bạn hãy xả dầu gội cho thật sạch bằng nước lạnh và lau khô đầu tóc.

Mua ngay [at url=”https://shopee.vn/search/?category=160&keyword=black%20hair%20shampoo”]dầu gội black hair shampoo[/at]

Nếu bạn muốn có mái tóc đen huyền óng ả mà không phải sử dụng thuốc nhuộm thì việc lựa chọn Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo là sản phẩm an toàn và hiệu quả được người tiêu dùng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

 

2 thoughts on “Dầu gội nhuộm Black Hair Shampoo tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.