Cung Xử Nữ 2018: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống

Rate this post

Tử vi năm 2018 của Cung Xử Nữ nhìn chung là tốt đẹp. Trong tháng 2, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với biến động lớn về mặt sức khỏe bù lại, những tháng cuối năm sẽ là mùa thu hoạch trên mọi phương diện.

Cung Xử Nữ

  • Ngày tháng sinh: 23/8 – 22/9
  • Cung thứ: 6 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
  • Biểu tượng: Trinh nữ

Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

Tình yêu cung Xử Nữ năm 2018

Là một trong những yếu tố giúp cho tử vi năm 2018 của Xử Nữ trở nên tốt đẹp, tình yêu đối với bạn tuy không chiếm vị trí quan trọng hàng đầu nhưng lại luôn nhận được sự bảo vệ của sao Tử Vương, nên không bị biến động và bị những yếu tố bên ngoài phá đám. Bắt đầu tử tháng 10, tình cảm của hai bạn trờ nên gần gũi hơn rất nhiều, hãy tận hưởng và đừng quên thêm những gia vị mới cho cuộc tình của mình trở nên đậm đà hơn, nếu có vấn đề gì khiến bạn cảm thấy lo lắng hãy bày tỏ cùng với nửa kia, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cuộc sống cung Xử Nữ năm 2018

Sự xuất hiện của thần Sao Mộc tại cung Xử Nữ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn năng động hơn, với nhiều hoạt động mới mẻ.

Khả năng tài chính, thực tế và trí tuệ trong quan hệ giao thương cũng được khai sáng, nhiều cơ hộ để bạn có thể thể hiện được những khả năng tiềm ẩn bên trong của mình. May mắn và thành công sẽ xuất hiện, hãy chuẩn bị thật tốt và sẵn sàng đón nhận những điều trên.

Sức khỏe cung Xử Nữ năm 2018

Do có sự ảnh hưởng trực tiếp từ Sao Hỏa nên sự sống của bạn sẽ được kích thích mạnh mẽ, năng lượng trong bạn luôn dồi dào, hãy tham gia bất cứ trò chơi hay hoạt động nào có ích, không những năng lượng bị mất đi thậm chí bạn sẽ còn thấy thoải mái và sảng khoái hơn rất nhiều.

Lời khuyên: Khi có bất cứ ý tưởng nào, hãy thực hiện hoặc thể hiện nó ra ngoài, đừng e sợ bất cứ điều gì

Cung Xử Nữ 2018: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống 1

Tử vi Cung Xử Nữ năm 2018 theo từng tháng

Tháng 1

Trong tháng đầu tiên của năm mới, biến động chủ yếu xuất hiện trên phương diện công việc, đừng vì một chút thành tích bản thân mà lựa chọn cách “đi đường tắt”, nỗ lực một chút là sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Phương diện tài chính cũng tương tự, chỉ cần duy trì sự ổn định là có thể yên tâm, không cần phải lo lắng nhiều.

Tháng 2

Tháng này, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với biến động lớn về mặt sức khỏe, chú ý giữ gìn thân thể cũng như tinh thần. Tinh thần có chút hoảng loạn, u mê, thiếu tập trung, tư duy lô-gic không rõ ràng, Xử Nữ nên thận trọng.

 

Tháng 3

Tháng 3 này, mối quan hệ giao tiếp của Xử Nữ xuất hiện một vài rắc rối, ví dụ như là trong quá trình làm việc, bạn với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh mâu thuẫn. Hậu quả là thứ mà mình không thể đoán trước được, vì vậy, để mọi chuyện không quá tồi tệ thì Xử Nữ nên nghĩ tới nguyên nhân gây ra mâu thuẫn thực sự là gì?

Tháng 4

Tử vi Xử Nữ 2018 tháng 4, Xử Nữ cần để ý hơn với tình hình tài chính của mình và thận trọng khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào đó, khoảng thời gian giữa tháng rất dễ xuất hiện rủi to. Vì vậy, những lúc có tiền bạn nên tích lũy, đồng thời, tránh cho vay mượn gây phiền phức.

 

Tháng 5

Toàn thể vận trình của Xử Nữ trong tháng 5 cũng không phải là quá tốt, nhưng công việc nhiều phần ổn định, chỉ cần tập trung vào công việc của mình cũng như các mối quan hệ với đồng nghiệp thì nhất định sẽ bình yên.

 

Tháng 6

Tình trạng vận trình u ám vẫn sẽ kéo dài đến tháng 6. Tháng này, công việc cũng có chút biến động, muốn giải quyết rắc rối nhất định sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác. Xử Nữ cần nâng cao năng lực chuyên môn của mình thì mới sớm thoát khỏi đám mây mù này.

Tháng 7

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 7 phát triển khá nhanh, đôi khi bản thân bạn không kịp ứng phó. Tháng này, nếu Xử Nữ chủ động hơn một chút thì nhất định chuyện tình cảm sẽ rực rỡ, có thể là tiến thêm một bước nữa hoặc chạm tới cánh cửa hôn nhân.

Tháng 8

Xử Nữ nên coi trọng mọi rắc rối trong công việc vào tháng 8 này, khó khăn chính là cơ hội để bạn vươn lên. Bởi trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ quý nhân, Xử Nữ có thể đẩy nhanh tiến độ công việc hoặc phát triển sự nghiệp theo một hướng đi mới.

 

Tháng 9

Xử Nữ 2018 gặp phải một chút phiền phức, một vài chuyện  không như ý muốn vào tháng 9. May mắn là những phiền phức này đề không phải quá lớn nên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc. Xử Nữ cần có thái độ bao dung và mạnh mẽ để đối mặt với những biến cố này, mọi việc sẽ yên ổn.

Tháng 10

Trong tháng này, nhất định Xử Nữ phải chú ý đến vấn đề tài chính, diễn biến khó lường, tốt hay xấu rất khó để phán đoán. Nếu không muốn có những biến động tài chính bất chợt thì Xử Nữ cần có kế hoạch tích lũy, không nên đầu tư vào những dự án hay kế hoạch mạo hiểm.

Tháng 11

Những tháng cuối năm là “tháng thu hoạch” của Xử Nữ. Chỉ cần bạn giữ vững bản lĩnh và không ngừng cố gắng, trung thực trong công việc thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định, mà công việc ổn định thì tài chính cũng đi lên đấy.

Tháng 12

Tháng cuối cùng trong năm, Xử Nữ bị phân tâm nhiều hơn với chuyện tình cảm, lúc này bạn cảm thấy mình bị tụt hậu hơn so với những người khác, ví dụ như đồng nghiệp được thưởng Tết cao hơn, hoặc một vài người bạn trong tình trạng “ế đồng lứa” cũng đã tìm thấy tình mới vui vẻ… Xử Nữ cần giữ một tâm thái vững vàng, đừng bao giờ tỏ ra ghen ghét mà tự đẩy mình tới bờ vực cô đơn.

Từ khóa:

  • năm 2018 của xử nữ
  • xử nữ năm 2018
  • xử nữ nữ 2018
  • tử vi năm 2018