Cung Sư Tử năm 2018: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Rate this post

Năm 2018, nhờ có thần sao Thiên Vương mà sự nghiệp của Sư Tử có dấu hiệu khởi sắc hơn, chống lại tình trạng trì trệ suốt thời gian qua, nhất là vào tháng 4. Trong tháng 9, tình cảm của Sư Tử có thể sẽ tiến thêm một bước.

Cung Sư Tử

  • Ngày tháng sinh:  23/7 – 22/8
  • Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng:Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  • Biểu tượng:Sư Tử

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Tình yêu cung Sư Tử năm 2017

Không có gì thay đổi, nếu hai bạn đã tính chuyện lâu dài thì nên hiện thực hóa trong năm nay, sẽ rất tốt và thuận về cuộc sống hôn nhân sau này.

Cung Sư Tử năm 2018: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống 1

Cuộc sống cung Sư Tử năm 2017

Nhờ có thần sao Thiên Vương mà bạn sẽ có thêm may mắn , nguồn lực và năng lệ để chống lại tình trạng trì trệ suốt thời gian qua của Sư Tử. Khi đã có được thành công, đừng vội ngủ quên trong chiến thắng, hãy luôn có gắng làm mới, thay đổi mình để tìm kiếm thêm các nguồn kiến thức và thú vị mới ở ngoài cuộc sống.

Sức khỏe cung Sư Tử năm 2017

Dành thời gian để đi du lịch, việc này sẽ mang lại nguồn năng lượng  mới, cũng như giúp bạn nạp lại năng lượng cho quãng thời gian làm việc vất vả vừa qua.

Giao lưu và gặp gỡ bạn sẽ có cho bạn thêm cái nhìn tích cực và lạc quan đối với cuộc sống, sự tín nhiệm và ngưỡng mộ của người khác là động lực để bạn luôn năng động và tự tin trong mọi vấn đề

Lời khuyên: Lạc quan, vui vẻ, làm việc hết mình là những yếu tố bạn cần giữ vững trong năm 2017

Tử vi Cung Sư tử năm 2017 theo từng tháng

Tháng 1:

Trong mắt mọi người thì Sư Tử là cung hoàng đạo yêu bản thân mình đến phát cuồng, bạn rất giỏi việc gìn giữ hình tượng bản thân, luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ và không ngừng cố gắng trở thành “ngôi sao” trong mắt người khác.

Tháng 2:

Tổng thể tử vi 2017 của Sư Tử trong tháng 2 có phần bình ổn. Tình cảm không có biến động, nhưng nếu bạn không biết cách làm hài lòng đối phương thì sẽ làm mất đi tình cảm vốn có, hơn nữa việc này cũng là do Sư Tử tự làm tự chịu, bình thường không chân thành thì khó có thể yêu cầu người khác yêu thương mình thật lòng.

Tháng 3:

Điều quan trọng nhất trong tháng 3 chính là Sư Tử cần thả lỏng bản thân một chút, với công việc không cần phải căng thẳng quá. Bởi áp lực từ tháng 2 là khá lớn khiến cho Sư Tử bị mất phương hướng, lúc này nếu có thể rời xa công việc một chút, dành thời gian nhiều hơn cho người thân sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt.

 

Tháng 4:

Tới tháng 4, tử vi của Sư Tử có dấu hiệu rực rỡ trở lại, bạn lấy lại được tinh thần, có hứng thú hơn với công việc. Bạn cần lập kế hoạch cho công việc, tránh bối rối khi gặp phải những tình huống bất ngờ.

 

Tháng 5:

Tháng 5, Sư Tử gặp một chút rắc rối trong công việc nhưng không đáng lo ngại, chuyện tình cảm biến động, bạn sẽ gặp được một “tình mới” nhưng người ấy ra sao, kết cục thế nào vẫn chưa thể kết luận là tốt hay xấu.

 

Tháng 6:

Sư Tử cần chú ý hơn tới tâm tình của mình trong tháng 6, những công việc sinh hoạt hàng ngày sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy có chút táo bạo và lo lắng. Nếu như để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc thì sẽ mang lại kết quả không như mong muốn.

 

Tháng 7:

Tử vi năm 2017 trong tháng 7 của Sư Tử có phần kém sắc nhưng ảnh hưởng không lớn. Chuyện tình cảm vẫn ổn định, sức khỏe tốt nên bạn không cần phải lo lắng về hai vấn đề này. Điều đáng quan tâm nhất chính là công việc, bạn cần tỉnh táo nhận thức thì sẽ tránh được mọi phiền phức.

 

Tháng 8:

Trong tháng 8 này, mối quan hệ đối nhân xử thế của Sư Tử sẽ xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Để tránh mâu thuẫn với cấp trên, ảnh hưởng tới mối quan hệ và ảnh hưởng tới quyền lợi của mình thì Sư Tử cần chú ý biết việc gì nên làm thì làm, việc gì không nên làm thì tốt nhất nên tránh xa.

 

Tháng 9:

Sư Tử sẽ có một cái nhìn mới về cuộc sống trong tháng 9 này, chỉ cần bạn và người ấy thực lòng yêu nhau thì chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng tiến thêm một bước nữa.

 

Tháng 10:

Công việc của Sư Tử trong tháng này có nhiều biến động, có thể bạn sẽ phải liên tục đi công tác. Thế nhưng, bạn cũng không cần lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và người ấy đâu, chỉ cần đôi bên yêu nhau thực lòng thì mọi khoảng cách địa lý không thành vấn đề.

Tháng 11:

Tới gần cuối năm Sư Tử lại càng phải chăm chỉ  làm việc, bạn cần phải hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có như vậy công sức cả năm cố gắng mới được đền bù xứng đáng. Hơn nữa, tháng này hạn chế vui chơi, dành thời gian làm việc là một sự lựa chọn đúng đắn cho Sư Tử.

Tháng 12:

Tháng này là tháng “thu hoạch” trong tử vi của Sư Tử 2017, mọi kế hoạch kinh doanh, mọi dự án đầu tư mà bạn tiến hành trong năm đã  tới lúc “đơm hoa kết trái”. Tình cảm dạt dào, công việc thuận buồm xuôi gió.

Từ khóa:

  • cung sư tử nữ năm 2017
  • su tu nam 2017
  • nam 2017 cua su tu
  • 12 cung hoang dao 2017