Cung Bảo Bình 2017: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Rate this post

Tình yêu của Bảo Bình năm 2017 sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tốt đẹp, nhất là vào tháng 8. Trong tháng 12, sức khỏe sẽ có sự biến động, bạn nên đề phòng. 

Cung Bảo Bình

  • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
  • Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
  • Biểu tượng: Người Mang Nước

Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Tình yêu cung Bảo Bình năm 2017

Bạn và cuộc sống tình yêu của mình sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng một lúc. Tính độc lập sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tình yêu của bạn sẽ đẹp như truyện cổ tích.

Cuộc sống xã hội cung Bảo Bình năm 2017

Sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ đến tại thời điểm mà bạn ít bất ngờ nhất. Hãy quyết tâm thành công để nắm bắt lấy cơ hội đó. Tham vọng sẽ đưa bạn lên cao và giúp bạn có được thành công ngoài sức mong đợi.

Sức khỏe cung Bảo Bình năm 2017

Hãy dành thời gian tập thể dục và chăm sóc bản thân của mình. Luyện tập thể thao sẽ giúp bạn có được một cơ thể thon gọn và giúp bạn duy trì được mối quan hệ với bạn bè.

Lời khuyên: Hãy lắng nghe trái tim của mình

Cung Bảo Bình 2017: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống 1

Tử vi năm 2017 của Cung Bảo Bình theo tháng

Tháng 1:

Điều khiến Cung Bảo Bình khổ sở nhất trong tháng này chính là nhận được một vài sự chỉ trích của người khác, có thể liên quan tới công việc hoặc tình cảm. Tuy nhiên, Bảo Bình nên lắng nghe và tiếp thu, bạn cần xem lại bản thân mình có đúng như người ta nói không nhé!

Tháng 2:

Áp lực, căng thẳng trong tháng 2 của tử vi 2017 sẽ dần tiêu tan. Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để duy trì một cuộc sống ổn định, chỉ có như vậy thì mới có thể yên tâm giải quyết công việc nếu khó khăn bất ngờ ập đến.

Tháng 3:

Trong tháng 3, công việc của Bảo Bình có nhiều bước đột phá mới, nếu bạn cố gắng duy trì tình trạng này thì chắc chắn cuối năm, kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng tốt.

Tháng 4:

Chuyện tình cảm của Bảo Bình diễn biến khá tốt trong tháng 4 này. Mối quan hệ của bạn với những người khác phái rất tốt, rất dễ để tiến thêm một bước nữa. Nếu đã có quyết định chính thức ở bên nhau thì hai bạn cần dùng một tình cảm chân thành để đối đãi với đối phương, không nên coi chuyện tình cảm là vui đùa.

 

Tháng 5:

Tháng 5 này, Bảo Bình cần dành thời gian để học tập, tích lũy thêm kiến thức, nâng cao chuyên môn mới hi vọng phát triển sự nghiệp được. Công việc xuất hiện nhiều yêu cầu mới, bạn cần phải bổ sung cho bản thân thì mới có thể đáp ứng được.

Tháng 6:

Trong tháng 6, khả năng sáng tạo của Bảo Bình sẽ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết, hàng tá ý tưởng bùng nổ trong đầu bạn. Tuy nhiên, Bảo Bình không thể cùng một lúc triển khai tất cả các ý tưởng được. Bạn cần thực hiện lần lượt từng ý tưởng một, đừng quên ghi lại kẻo quên nhé.

Tháng 7:

Tử vi năm 2017 của Bảo Bình trong tháng này có nhiều dấu hiệu đi xuống, khó khăn có thể tới bất kỳ lúc nào. Bảo Bình cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đề ra hướng giải quyết trước đó thì mới mong được bình an vô sự.

Tháng 8:

May mắn cho Bảo Bình là tử vi xấu không kéo dài tới tháng 8. Tuy rằng mọi chuyện  không tới mức quá tốt nhưng cũng không có quá nhiều rắc rối. Nếu bạn có ý định kết hôn thì đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp đấy.

Tháng 9:

Ngoài phương diện tài chính thì mọi phương diện khác của Bảo Bình trong tháng 9 này đều không có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng là vấn đề khiến Bảo Bình mất nhiều thời gian và công sức để xử lý nhất, hơn nữa, bạn cũng cần tỉnh táo, nguy cơ hao tài tốn của rất dễ xảy ra.

Tháng 10:

Trong tháng 10 này, Bảo Bình cần xem lại kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình một lần nữa. Đây cũng là khoảng thời gian gần cuối năm, nhiều dự án, kế hoạch chuẩn bị kết thúc, nếu không có sự chuẩn bị mới thì tương lai sẽ có phần u ám.

 

Tháng 11:

Vấn đề tiền bạc vẫn là vấn đề khiến Bảo Bình lo lắng nhất trong tháng 11 này. Khoảng thời gian này bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, nếu không có kế hoạch tích lũy thì Tết đến xuân về bạn sẽ phải sống trong cảnh “giật gấu vá vai” đó.

Tháng 12:

Tháng cuối cùng trong năm, tình hình sức khỏe có chút biến động. Nguyên nhân là do mối quan hệ xã giao không ngừng tăng lên, Bảo Bình 2017 cần duy trì thói quen ăn uống điều độ, khi cơ thể xuất hiện bất kỳ dấu hiệu lạ nào thì bạn cũng cần đi khám ngay.

Tu khoa:

  • năm 2017 của bảo bình
  • cung bao binh nam 2017
  • aquarius 2017
  • tinh yeu bao binh nam 2017
  • tính cách người cung bảo bình