Cung Bạch Dương năm 2018: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Rate this post

Trong năm 2018, tử vi cung Bạch Dương không có sự ổn định vào tháng 2, nhưng qua tháng 3 có sự gặp gỡ giữa sao Kim và sao Mộc nên sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng tốt dần lên. Xem thêm trong bài sau.

Cung Bạch Dương

  • Ngày sinh từ 21/3 – 19/4
  • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
  • Biểu tượng: con cừu đực

Tình yêu cung Bạch Dương nữ 2018

Dưới sự ảnh hưởng của Sao mộc, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ. Dưới sức ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tình yêu viên mãn.

Cuộc sống xã hội cung Bạch Dương năm 2018

Vị trí đối nghịch giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn quyết định một số việc một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ đến hậu quả. Giải pháp tốt nhất là bạn hãy nắm bắt lấy sự thoải hiệp để bạn bảo toàn sự tự lập của mình mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Sức khỏe cung Bạch Dương nữ 2018

Chọn cách chơi một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn một cách thường xuyên hơn. Điều này sẽ cho phép bạn tìm được sự cân bằng đã bị mất đi từ cuộc sống bộn bề của mình.

Lời khuyên Bạch Dương nữ 2018:

Hãy áp dụng kinh nghiệm tốt của bạn vào cuộc sống, mong đợi và hy vọng may mắn vào mọi việc bạn nhé.

Bạch Dương năm 2018

Tử vi cung Bạch Dương 2018 theo tháng

Tháng 1

Những người có sinh nhật rơi vào khoảng thời gian từ 21 tháng 3 tới 20 tháng 4 sẽ là những người thuộc cung Bạch Dương. Họ rất nhiệt tình, chân thành, chính điều này  tạo ra sự khác biệt về diễn biến tử vi  cung Bạch Dương mỗi tháng trong năm.

Tháng 2

Tháng này, tử vi của Bạch Dương không có nhiều sự ổn định. Công việc xuất hiện nhiều chuyện không như ý muốn, may mắn là phương diện tiền bạc chưa có dấu hiệu suy yếu nên bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư hay tích lũy đều được.

Tháng 3

Tháng 3 có sự gặp gỡ giữa sao Kim và sao Mộc nên sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng tốt dần lên, điều này cũng khiến cho Bạch Dương làm việc có hứng thú hơn, dễ dàng phát huy năng lực, chỉ có điều sự nghiệp tốt nhưng tài chính lại chẳng có gì thay đổi.

Tháng 4

Trong tháng này, Bạch Dương cần chú ý tới các mối quan hệ của mình bởi bạn sẽ phải đi công tác hoặc gặp gỡ đối tác nhiều đó, nếu không chú ý thì rất dễ gặp rắc rối. Vấn đề tài chính vẫn nên “tĩnh” chưa nên “động”.

Tháng 5

Tử vi tháng này của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt phương diện tình cảm dễ dàng xuất hiện rạn nứt, tài chính không đến nỗi quá khó khăn nhưng cũng cần đề phòng hao tài tốn của. Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc, không nên cho người khác vay mượn tiền.

Tháng 6

Do sao Thủy tiến dần vào cung Cự Giải nên công việc của Bạch Dương trong tháng 6 này có dấu hiệu tăng trưởng rõ rệt, điều này cũng ảnh hưởng đến tình hình tài chính theo hướng tích cực.

Tháng 7

Công việc của Bạch Dương 2018 trong tháng này đòi hỏi phải đi gặp gỡ khách hàng, đối tác nhiều nên không tránh khỏi việc ăn uống, tiệc tùng đình đám khiến cho sinh hoạt bị đảo lộn. Hơn nữa, tình hình sức khỏe cũng có chút vấn đề, Bạch Dương nên chú ý. Chuyện tình cảm diễn biến khó lường nhưng không quá nghiêm trọng, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì Bạch Dương cũng cần giữ bình tĩnh.

Tháng 8

Cuộc sống của Bạch Dương tháng này khá tốt đẹp, tinh thần của bạn cũng phơi phới hơn, không nên để căng thẳng công việc ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình Bạch Dương nhé.

Tháng 9

Nhiều vấn đề phát sinh trong tháng 9 khiến Bạch Dương cảm thấy uể oải, tinh thần cũng tụt dốc. Vì vậy, khi làm việc thường ngày Bạch Dương cần tập trung cao độ, chớ nên tham gia bàn tán chuyện phiếm mà rước họa vào thân.

Tháng 10

Tới tháng 10 này thì Bạch Dương mới có cơ hội thoát khỏi “vận xui”, thời kỳ may mắn đã đến, và bạn có thể cảm nhận rõ ràng điều này. Chuyện tình cảm thì sẽ ngày càng hạnh phúc, nếu có ý định kết hôn thì cũng có thể tiến hành trong tháng này.

Tháng 11

Công việc của Bạch Dương trong tháng 11 gặp chút khó khăn, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh, có thể là bạn bè, là người thân hoặc là đồng nghiệp… Đồng thời, Bạch Dương nên học cách không để tình cảm xen vào công việc, giữ cho mình một tinh thần luôn tươi vui.

Tháng 12

Vượt qua 11 tháng vất vả, tử vi cung Bạch Dương 2018 trong tháng 12 cũng có nhiều tiến triển, công việc thuận lợi, cả tinh thần lẫn vẻ ngoài cùng tốt, chuyện tình cảm hài hòa, rất thích hợp nếu bạn đặt ra mục tiêu cao hơn nữa.

Từ khóa:

  • tử vi bạch dương năm 2018
  • cung bạch dương nữ 2018
  • tinh yeu bach duong 2018
  • cung bach duong nam 2018
  • năm 2018 của 12 cung hoàng đạo