Công thức giảm cân thần thánh với 3 loại nước ép

Rate this post

Giảm cân nhanh có lẽ là một chủ đề không bao giờ hết hot. Nhưng giảm cân như thế nào mới đúng cách mà không gây hại cho sức khỏe của ban. Thông thường mọi người sẽ sử dụng thực phẩm giảm cân, ăn kiêng hoặc những công thưc phức tạp mà cop nhặt ở trên mạng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 loại nước ép thần thánh giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Hãy theo dõi để xem 3 loại nước ép này là gì các bạn nhé

1. Nước ép dứa và bí đao

Nguyên liệu chuẩn bị: Chuẩn bị bí đao và dứa loại còn tươi theo tỉ lệ 1:2

Cách làm nước ép dứa và bí đao: Rứa và bí đao đem gọt sạch lớp vỏ bên ngoài rồi bỏ ruột đi. Tiếp tục cắt nguyên liệu thành những miếng nhỏ để phù hợp với việc bỏ vào máy ép lấy nước.

Nước sau khi ép xong các bạn thêm đá lạnh vào  và thưởng thức nhé. Nước ép dứa và bí đao vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng giảm cân nhanh đấy các bạn ạ

Nước ép dứa và bí đao vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng giảm cân nhanh
Nước ép dứa và bí đao vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng giảm cân nhanh

2. Nước ép bưởi và cam

Bưởi và cam là những loại hoa quả chứa thành phần vitamin C rất lớn giúp thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể. Ngoài ra chúng còn có tác dung trong việc giảm cân nhanh hiệu quả. Cách làm món nước ép này cũng khá đơn giản như sau:

Nguyên liệu: 1 quả bưởi + 3 quả cam

Cách làm nước ép cam bưởi: Bưởi và cam lựa những trái có nhiều nước. Lột bỏ vỏ rồi bỏ vào máy ép ép kĩ lấy nước cốt. Đổ nước vừa ép ra cốc thêm đá và thưởng thức thôi cả nhà.

Nước ép cam bưởi sẽ bổ sung lượng vitamin C và cho bạn một vòng eo thon gọn đáng mơ ước đấy.

Vòng eo bạn trở nên thon gọn vơi nước ép cam bưởi
Vòng eo bạn trở nên thon gọn vơi nước ép cam bưởi

3. Nước ép bí đỏ

Nhìn trái bí đỏ thô cệch nhưng lại có giá trị rất lớn cho làn da của bạn và giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Hãy xem chúng tôi biến trái bí đỏ này thành món ăn thơm ngon như thế nào nhé.

Nguyên liệu: Bí đỏ, sữa tươi

Cách làm nước ép bí đỏ: Bí đỏ mang rửa thật sạch, cắt nhỏ rồi cho vào máy ép ép thật nhuyễn rồi trộn đều lại với sữa tươi. Chỉ với những thao tác đơn giản vậy thôi các bạn đã có một ly bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng rồi.

Bí đỏ cho bạn một làn da khỏe mạnh và một cơ thể thon gọn săn chắc
Bí đỏ cho bạn một làn da khỏe mạnh và một cơ thể thon gọn săn chắc

Ngoài 3 loại nước ép chúng tôi giơi thiệu trên đây các bạn có thể tham khảo thêm một vài loại nữa để bổ sung phong phú thực đơn của mình.

Chúc các bạn thành công và sớm có thân hình thon gọn nhé