Có nên mua máy làm tỏi đen không?

Rate this post

Tỏi đen được biết đên như một thực phẩm với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên giá của tỏi đen lại khá cao trong khi quy trình làm thủ công lại khá phức tạp và rủi ro.

Nhiều chị em kháo nhau rằng máy làm tỏi đen có thể giúp bạn dễ dàng làm ra tỏi đen mà không tốn nhiều công sức, vậy điều đó có đúng không? Liệu có nên mua máy làm tỏi đen, lợi ích mà nó đem lại có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không?

tai sao nen mua may lam toi den
Tỏi đen

Những ích lợi tới từ tỏi đen

Các tác dụng của tỏi thì chắc mọi người cũng đều biết ví dụ như phòng ngừa bệnh tim mạch, hạ huyết áp, ức chế vi sinh gây bệnh, ngăn chặn tế bào ung thư (không phải là chữa được đâu nhé)…với tỏi đen, những công dụng kể trên được ghi nhận với hàm lượng cao hơn, mang lại nhiều tác dụng hơn. Việc sử dụng tỏi đen cũng dễ dàng hơn khi mùi hăng khó chịu của tỏi đã bị loại bỏ.

Tại sao không làm tỏi đen bằng nồi cơm điện cho tiết kiệm

Về quy trình làm tỏi đen bằng nồi cơm điện tại nhà thì Blog đã có một bài hướng dẫn từ trước, bạn nào muốn xem thì có thể tìm trên Blog.

Nói về làm tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện, bạn vẫn có thể làm thành công tuy nhiên khả năng thất bại khá cao và có thành công thì chất lượng cũng không được 100%. Có nhiều lý do trong đó có thể kể đến:

  • Với nồi cơm điện công suất quá nhỏ và chờ rất lâu nên kém hiệu quả so với làm bằng máy
  • Chất lượng tỏi đen tạo ra chín không đồng đều, tỏi khó ăn và không ngon
  • Với thời gian làm tỏi đen phải mất từ 30-45 ngày vì vậy chi phí điện năng là rất lớn.
  • Ngoài ra, có thể dẫn đến những nguy cơ hỏng nồi cơm điện, chập cháy điện rất cao

Máy làm tỏi đen có thể giải quyết những vấn đề trên một cách khá dễ dàng, chất lượng tỏi đen tăng cao với khả năng thành công lên tới 99% mà công sức bỏ ra lại rất ít. Với những lý do trên có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên mua máy làm tỏi đen gia đình không” rồi phải không nào.

Các bạn có thể click vào link để tham khảo máy làm tỏi đen loại nào tốt và có lựa chọn chính xác nhé.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay

  • Tweet!function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0],p=/^http:/.test(d.location)?”http”:”https”;if(!d.getElementById(id)){js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=p+”://platform.twitter.com/widgets.js”;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}}(document,”script”,”twitter-wjs”);
  • lang: en_US
  • Có nên mua máy làm tỏi đen không? 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.