Cần quan tâm gì khi mua máy ép trái cây tốc độ chậm

Rate this post

Trong bài viết Tại sao nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm thì mình đã chỉ rõ những ưu điểm hấp dẫn của loại máy này, đó cũng là lý do mà vì sao máy ép hoa quả tốc độ chậm đang được nhiều chị em yêu thích hơn so với các loại máy ép trái cây khác.

Tuy nhiên vì giá cả có phần cao hơn nên nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết chọn mua máy ép chậm theo tiêu chí nào, nên quan tâm gì khi mua máy ép chậm.

kinh nghiem chon mua may ep cham
Chọn mua máy ép chậm sao cho đúng vẫn là băn khoăn của nhiều chị em

Có thể bạn cần

 • Máy ép chậm SAVTM có mấy loại

Blog xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây tốc độ chậm để giúp chị em có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

Nội dung chính

 • 1 Những lưu ý trước khi mua máy ép chậm

  • 1.1 Công suất
  • 1.2 Thể tích bình và miệng chứa
  • 1.3 Sử dụng an toàn
  • 1.4 Thương hiệu

Những lưu ý trước khi mua máy ép chậm

Công suất

cong suat may ep cham
Tùy vào nhu cầu mà chọn máy ép có công suất khác nhau

Việc lựa chọn công suất máy ép chậm phụ thuộc nhiều vào thực phẩm mà bạn xay, nếu gia đình bạn ít người và có nhu cầu ở mức bình thường thì bạn có thể những loại máy ép từ 200-400W để tiết kiệm chi phí, bạn nhớ không ép trái cây có vỏ quá cứng và phải cắt nhỏ trái cây ra trước khi ép nhé.

Nếu gia đình bạn đông người thì bạn nên chọn các loại máy ép chậm công suất cao và xay được đa dạng thực phẩm kể cả trái cây vỏ cứng hay đông lạnh.

Thể tích bình và miệng chứa

the tich binh chua may ep cham
Chọn bình chứa có thể tích phù hợp với số lượng người để rút ngắn số lần ép

Để tránh mất công cắt nhỏ thực phẩm thì bạn nên chọn máy ép chậm nào có miệng lớn một chút, thị trường có máy ép chậm Iruka I52 đang được đánh giá rất tốt nhờ có thể ép nguyên trái.

Về phần thể tích bình chứa thì phải dựa theo số lượng người trong gia đình, lựa chọn máy ép trái cây tốc độ chậm phù hợp sẽ giúp bạn không tốn công ép nhiều lần. Các chị em có thể tham khảo thống số sau:

 • Gia đình 2 – 4 người, dung tích bình chứa nước khoảng 500 ml, dung tích cối đựng bã khoảng 600 ml.
 • Gia đình 4 – 6 người, dung tích bình chứa 700 ml, dung tích cối đựng bã 850 ml.
 • Gia đình trên 6 người, dung tích bình chứa khoảng 800 ml trở lên, dung tích cối đựng bã khoảng 1 lít.

Sử dụng an toàn

che do an toan may ep cham
Các gia đình có trẻ nhỏ nên máy ép chậm có chế độ an toàn

Hãy kiểm tra các tiện ích an toàn mà máy có kèm theo như chân đế chống trượt, tự động ngắt khi quá tải, khóa an toàn… tất nhiên các loại máy có tính năng này thì sẽ có giá cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ.

Thương hiệu

thuong hieu may ep cham
Iruka là dòng sản phẩm máy ép chậm đã được khẳng định thương hiệu

Các thương hiệu nổi tiếng thường có chất lượng gia công tốt hơn, chế độ bảo hành cũng và nhiều ưu đãi vượt trội. Các chị em có thể tham khảo một vài thương hiệu nổi bật như Iruka, Panasonic, Kuvings… về máy ép chậm giá rẻ thì có thể tham khảo hãng Savtm.

Các chị em cũng nên tìm đến những nhà phân phối uy tín, chế độ bảo hành đổi trả tốt cho người dùng, nếu không muốn ra ngoài thì có thể đặt hàng trên Tiki.vn hay Lazada.vn.

Những kinh nghiệm mua hàng trên hy vọng có thể giúp chị em nội trợ dễ dàng chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu nhưng vẫn rất kinh tế cho gia đình mình.

Chia sẻ bài viết hay

 • Tweet!function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0],p=/^http:/.test(d.location)?”http”:”https”;if(!d.getElementById(id)){js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=p+”://platform.twitter.com/widgets.js”;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}}(document,”script”,”twitter-wjs”);
 • lang: en_US
 • Cần quan tâm gì khi mua máy ép trái cây tốc độ chậm 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.