Cách phát hiện phụ nữ ngoại tình chính xác 90%

Rate this post

Nhận biết người yêu, vợ ngoại tình thông qua các biểu hiện dễ thấy nhất: bỗng nhiên đẹp hơn trông thấy, tình cảm 2 người trở nên nhạt nhòa, đi sớm về khuya nhiều hơn, có mùi lạ, nghiện điện thoại…

  • 5 kiểu phụ nữ mà đàn ông thích& muốn cưới ngay
  • Làm thế nào để người yêu cũ quay về?

8 dấu hiệu phụ nữ ngoại tình dễ trông thấy nhất

Tình cảm nhạt nhòa

Tình cảm của phụ nữ thường thể hiện rõ ràng hơn đàn ông, đặc biệt sau khi đã ngoại tình thì việc nhạt nhòa tình cảm cũng là điều dễ nhận thấy. Mặc dù không phải cứ khi nào tình yêu nhạt nhòa nghĩa là cô ấy đã ngoại tình. Thế nhưng con người chỉ làm tốt được 1 việc mà thôi, nhất là trong quan hệ yêu đương.

Để xác minh mọi việc có đúng như bạn nghĩ hay không, hãy thử để ý các mối quan hệ của cô nàng với những người mà bạn thân cận hoặc thường xuyên giao tiếp cùng. Một khi ngoại tình, phụ nữ rất sợ giao tiếp hoặc quan hệ với những người thân cận của bạn. Vì 1 khi chuyện ngoại tình của cô nàng bị bại lộ, thì bạn chính là người đầu tiên trong danh sách mà họ lên lịch thông báo.

Mùi lạ

Khi bạn chung sống hoặc quan hệ với ai đó lâu năm, giữa 2 người sẽ có mùi liên hệ đặc trưng với nhau do sản sinh từ morphin của cả 2. Tuy nhiên, nếu cô ấy thường xuyên xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì nghi án ngoại tình là chuyện rất có cơ sở.

Đặc biệt khi đó là những mùi như nước hoa đàn ông – không phải của bạn, mùi thuốc lá – bạn không hút, mùi rượu bia, v.v… Tất yếu, có chuyện gì không hợp lý ở đây.

Nghiện điện thoại

Cô nàng có thường xuyên gọi và trả lời điện thoại không? Nếu từ trước đến nay luôn luôn như vậy thì chẳng có điều gì đáng phải bàn cả. Nhưng đột nhiên cô nàng lại “ôm” điện thoại 24/24 thì có thể đó là dấu hiệu của ngoại tình đấy. Bên cạnh đó, trong những trường hợp này cô nàng sẽ lén lút và bí mật trong việc sử dụng điện thoại.

Nên nhớ rằng, vợ/bạn gái của bạn có thể liên lạc với người tình thông qua cả tin nhắn và chat nữa. Nếu có vấn đề gì với cả 2 thứ này, cũng có nhiều khả năng cô nàng đang ngoại tình bạn đấy.

Ra ngoài với “bạn gái”

Nếu đột nhiên cô nàng trở nên bận rộn và liên tục có hẹn với những người “bạn gái” khác nhau, đặc biệt hơn nữa nếu vợ/bạn gái của bạn là người thích tận hưởng thời gian ở nhà, thì có thể đó là lúc cô nàng đang lén lút ngoại tình.

dau-hieu-phu-nu-ngoai-tinh

Nếu ra ngoài vào buổi tối là ưu tiên số 1 của cô ấy, và cố tình lảng tránh những câu hỏi về việc cô nàng sẽ đi đâu, làm gì thì quả thực đó là vấn đề rất đáng lo ngại.

Soi mói và cằn nhằn

Cô nàng có hay cằn nhằn về bạn không? Nếu cô ấy cằn nhằn về những việc lớn thì không có gì phải lo  lắng cả. Nhưng nếu cô ấy nhằn 1 cách liên tục, ngay cả khi bạn làm đúng thì nguy cơ vợ/bạn gái ngoại tình là rất cao đấy.

Phụ nữ 1 khi lừa dối họ sẽ tìm cách để cân bằng hành vi không chung thủy của mình bằng cách đổ lỗi cho người khác, hoặc sự việc mà cô ta nhìn thấy. Tệ hại hơn, cũng bởi vì cô ta cảm thấy không còn yêu bạn nữa, thế nên việc phục vụ bạn khiến cô ta phải cằn nhằn cũng là chuyện đương nhiên.

Đẹp lên trông thấy

Yếu tố này đặc biệt đúng với phụ nữ ngoại tình khi đã có gia đình. Sau nhiều năm hôn nhân, nhiều phụ nữ không còn để ý nhiều đến việc trùng tu nhan sắc nữa, do cô ấy đã thuộc về bạn rồi.

Nhưng đột nhiên, cô nàng lại thấy thích thú trong việc làm đẹp, thay đổi diện mạo, kiểu tóc, trang điểm đậm hơn, mặc những bộ cánh sexy hơn, hoặc thậm chí còn tập thể dục hàng ngày để cải thiện vóc dáng của mình.

Trong tình huống này có thể bạn sẽ ngửi thấy mùi ngoại tình từ cô nàng. Đây cũng là điều dễ hiểu thôi, phụ nữ luôn muốn đẹp nhất trong mắt các mối quan hệ trọng đại của đời mình. Làm đẹp thường xuyên là điều dễ hiểu, nhưng bất ngờ điệu đà 1 cách dễ sợ thì có lẽ đã đến lúc bạn phải suy xét lại mọi thứ.

Những người bạn mới

Đó là khi cô nàng liên tục nói về những người bạn mới như “Cái Phương ở phòng tập Gym”, “Lan Anh đồng nghiệp mới”, v.v… Tệ hơn, nếu cô ấy thường xuyên cặp kè với những người mới này thì có lẽ đó là lúc cô nàng đang hẹn hò cùng anh Dũng hay Quân nào đó chứ không phải 2 cái tên kể trên đâu.

Xét về góc độ tâm lý, phụ nữ có khao khát được nói về những việc họ đang làm, dù cho đó là những câu chuyện bí mật, họ sẽ tìm ra cách để nói những chuyện đó. Có thể là 1 câu chuyện xuyên tạc, nhưng sẽ có 1 vài thông tin liên quan mật thiết đến câu chuyện này, tất nhiên có nghe bạn cũng chẳng thể hiểu nổi.

Quan hệ giường chiếu

Nếu đột nhiên cô nàng đòi quan hệ với bạn nhiều hơn thông thường. Chúc mừng, bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này rồi đó. Còn tất cả những dấu hiệu khác theo chiều hướng ngược lại đều có thể liên quan đến việc ngoại tình của cô nàng.

Nhưng cũng không trừ trường hợp cô nàng thấy hối hận nên muốn bù đắp bằng việc quan hệ với bạn nhiều hơn, hoặc cũng không loại trừ khả năng cô nàng đang ngoại tình trong tâm tưởng nên muốn làm tình với bạn để thỏa mãn dục vọng của mình.

tu khoa

  • những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình
  • nguyen nhan khien vo ngoai tinh
  • dấu hiệu bạn gái có người khác
  • dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình