Cách đánh son lì đẹp, không bị khô, thâm

Rate this post

Cách đánh son lì dạng kem đẹp và chuẩn nhất: thoa son dưỡng trước khi tô, không nên dùng chì kẻ viền môi, tô son lì từ trung tâm của môi và nên dùng dung dịch dạng dầu để tẩy trang môi sạch và an toàn nhất.

Ưu điểm của dòng son kem lì

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Một bờ môi dày căng mọng đầy gợi cảm vẫn đang là xu hướng khiến các nàng mê mệt. Không chỉ phải đẹp phát cuồng về tráo lưu này mà cả các đấng mày râu cũng không thể cưỡng lại sức quyến rũ từ những bờ môi đầy thách thức ấy. Để có được bờ môi dày đúng chuẩn hiện đại, son lì chính là món bảo bối không thể nào hoàn hảo hơn dành cho bờ môi của các nàng. Trước những dòng son lỳ đơn thuần, thì son kem lì đang được các nàng ưu ái và tin tưởng hơn cả về khả năng tạo hiệu ứng đầy đặn, cong cớn lẫn màu sắc mà nó mang lại cho bờ môi nũng nịu của các nàng.

Đánh son lì dạng kem đẹp và chuẩn như thế nào?

Để tô son kem lì thật đẹp và sành điệu, hãy ghi nhớ những mẹo trang điểm dưới đây:

1. Thoa son dưỡng trước khi tô son kem lì

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Mặc dù có chứa thành phần dưỡng ẩm nhưng son kem vẫn thuộc dòng son lì nên vẫn khiến đôi môi bị khô. Vậy nên trước khi tô son, các nàng đừng quên thoa một lớp son dưỡng trước làm nền. Nếu son dưỡng có độ bóng cao, sau khi tô có thể dùng khăn giấy thấm qua để loạt bỏ hết dầu rồi mới bắt đầu với son kem lì.

2. Son kem lì thường lỏng hơn hẳn dòng son lì dạng thỏi

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Nếu như với son lì thông thường, tuy lên màu tiệp làn môi nhưng bao giờ cũng tạo cảm giác khô đôi khi là nứt nẻ cho đôi moi của bạn, những với son kem lì thì vấn đề này được khắc phục phần nào nhờ dưỡng chất trong son có chưa thành phần dưỡng ẩm dịu nhẹ. Màu son vẫn lên khá chuẩn và tiệp môi nhưng lại có dưỡng nên môi cũng mềm mại hơn hẳn. Bên cạnh đó khả năng lên màu siêu chuẩn ngay từ lần tán đầu tiên cùng độ bền màu cực cao, trung bình thì thời gian bám màu của son vào khoảng 6 – 7 tiếng, có thể lên tới 8 – 9 tiếng nếu không ăn uống, giúp cho son lỳ dạng kem được các nàng ưu ái hơn hẳn so với dòng son lỳ quen thuộc.

3. Cách đánh son lì lòng môi

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Để đánh son lì lòng môi thật đẹp, cách bạn bắt đầu tại một điểm ở môi chính là chìa khóa làm nên sự hoàn hảo, tiệp màu và quyến rũ cho bờ môi. Các nàng nên bắt đầu từ điểm trung tâm của môi sau đó mới tán đều ra hai bên viền môi. Nếu dùng cọ thì nên dùng cọ đầu vát để tô son đúng chuẩn viền môi, còn nếu chỉ dùng chổi của son thì hãy nghiêng đầu chổi một chút để có thể tiến sâu vào trong khóe môi.

4. Không cần dùng đến chì kẻ viền môi

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Khi tô son kem lì, các nàng có thể giản lược một vài bước trang điểm phụ cho môi như thêm lớp lót bằng phấn phủ hay kẻ viền. Son kem lì thường bền màu và lên màu khá chuẩn nên bạn không cần lớp lót để giữ màu son, và cũng không cần chì kẻ môi để tăng độ đầy đặn và cong cớn. Chỉ cần dùng duy nhất cây chổi của son, tô bắt đầu từ trung tâm và tán đều ra xung quanh, chú ý nghiêng cây chổi son một chút để kẻ tô đúng chuẩn viền môi tạo độ cong và khuôn trái tim tự nhiên cho bờ môi của bạn.

5. Dùng tẩy trang dạng dầu

cach-danh-son-li-dep-khong-bi-kho-tham-1

Mặc dù son kem lì khá bền màu nhưng để loại bỏ màu son thì cũng không phải việc quá khó khăn. Để tẩy trang cho môi một cách sạch sâu và an toàn nhất các nàng hãy dùng dung dịch dạng dầu, đôi môi không chỉ được làm sạch hoàn toàn mà sau khi tẩy trang xong cũng không làm khô môi của bạn.

Tu khoa:

  • cách đánh son lì lòng môi
  • cách đánh son lì dạng kem
  • Đánh son lì dạng nước như thế nào
  • cách đánh son kem bourjois