Giới thiệu các kiểu tóc tomboy hợp với cô nàng cá tính

Rate this post

Để thể hiện phong cách cá tính của bản thân thì ngoài cách ăn mặc ra kiểu tóc cũng rất là quan trọng. Trong trường hợp này các kiểu tóc tomboy rất là phù hợp. Tuy nhiên, bạn lại đang phân vân không biết nên cắt kiểu tóc tomboy nào là phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 4 kiểu tóc tomboy đẹp cho cô nàng cá tính. Cùng xem đó là những kiểu tóc gì nhé!

4 kiểu tóc tomboy hợp với cô nàng cá tính

1. Tóc Tomboy đẹp với mái vòm

Kiểu tóc này khá dễ dàng khi kết hợp với các khuôn mặt. Là kiểu tóc cá tính nhưng nó vẫn không làm mất đi nét đẹp quyến rũ và dịu dàng.

Kiểu tóc tomboy mái vòm
Kiểu tóc tomboy mái vòm

Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn để kiểu tóc tomboy nhưng lại sở hữu khuôn mặt gầy và nhỏ thì nên cắt kiểu gì? Và một kiểu tomboy dài sẽ giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Còn tomboy ngắn đến cằm sẽ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh.

2. Tóc Tomboy mái xéo phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Từ quần áo, giày dép đến kiểu tóc. Và tóc tomboy mái xéo cũng không ngoại lệ.

Tóc tomboy mái xéo phong cách hàn quốc
Tóc tomboy mái xéo phong cách hàn quốc

Với kiểu tóc này các chuyên gia tạo mẫu sẽ cắt tỉa thành nhiều lớp với độ dày mỏng khác nhau để tạo sự tự nhiên cho tóc. Khi kết hợp với một màu nhuộm thì sẽ khiến gương mặt bạn hoàn hảo hơn rất nhiều. Và một chút màu vàng hoặc hạt dẻ sẽ rất là ấn tượng đấy.

3. Tóc Tomboy đẹp kết hợp với uốn xoăn nhẹ nhàng

Là một mái tóc ngắn nhưng tomboy kết hợp uốn xoăn vẫn giúp bạn gái giữ được nét trẻ trung và dịu dàng. Bên cạnh đó, sự bồng bềnh đã giữ được vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

Tóc tomboy kết hợp uốn xoăn
Tóc tomboy kết hợp uốn xoăn

4. Tóc Tomboy ngắn vuốt gel ngược

Có thể nói tóc tomboy ngắn vuốt gel ngược đã và đang là kiểu tóc cá tính và ấn tượng nhất. Nó mang đến cho bạn gái vẻ đẹp mạnh mẽ, phong cách táo bạo và nổi trội.

Tóc tomboy vuốt gel ngược
Tóc tomboy vuốt gel ngược

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn 4 kiểu tóc tomboy đẹp, độc đáo phù hợp với cô nàng cá tính. Tuy nhiên để có được mái tóc phù hợp thì các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.