Các kiểu tóc nam ngắn

Rate this post

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp thịnh hành hiện nay: Kiểu undercut, kiểu tóc Mohawk, kiểu tóc xoăn ngắn tự nhiên hay mái tóc thẳng tạo được nhiều dáng tóc (vuốt gel, mái tóc tỉ lệ 7-3).

  • 6 màu tóc nam đẹp& không bao giờ lỗi mode
  • Kiểu tóc nam thịnh hành nhất hiện nay

Những kiểu tóc nam ngắn thịnh hành năm 2017

1/ Kiểu tóc Undercut

Lại là undercut, kiểu tóc này dường như vẫn chưa hề hết nóng vì mức độ nam tính và trendy của nó khiến cho rất nhiều chàng trai cũng như các cô gái mê mẩn. Mặc dù xuất hiện từ những năm 1920, nhưng undercut đã trở nên thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Mát mẻ, hấp dẫn và sexy là những ấn tượng mái tóc này đem lại.

kieu-toc-nam-ngan-2

kieu-toc-nam-ngan-1

2/ Kiểu tóc Mohawk

Giờ là một sự lựa chọn táo bạo. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm để sở hữu mái tóc Mohawk để thể hiện dấu ấn cá nhân thì tại sao không thử thay đổi style cùng nó. Một Mohawk luôn hợp thời, ấn tượng nếu biết cách kết hợp nó với phong cách đúng.

kieu-toc-nam-ngan-4

kieu-toc-nam-ngan-3

3/ Kiểu tóc xoăn ngắn

Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên và cảm thấy khó khăn trong việc xử lý nó, không cần lo lắn, có một lựa chọn cho chất tóc của bạn. Chúng tôi đề nghị các bạn nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc chuyên nghiệp về một kiểu tóc có độ ngắn trung bình. Phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ngắn dần về hai bên mai cho tới phần cổ.

kieu-toc-nam-ngan-5

kieu-toc-nam-ngan-6

4/ Kiểu tóc thẳng

Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng, bạn nên giữ mái tóc của mình. Sau đó, với sự trợ giúp của nước hoặc gel vuốt tóc, sử dụng cách trải tóc sang một bên chia theo tỉ lệ 3-7 (tức là các chàng sẽ để ngôi lệch). Trông bạn sẽ hoàn hảo hơn trong công việc văn phòng hoặc với phong cách của doanh nhân.

kieu-toc-nam-ngan-8

kieu-toc-nam-ngan-7

Tu khoa:

  • kiểu tóc nam hàn quốc
  • kiểu tóc nam undercut
  • các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp
  • tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu