Bộ trang điểm MAC 7 món gồm những gì? Giá bao nhiêu?

Rate this post

Bộ trang điểm cơ bản của Mac gồm 7 món: kem nền, phấn phủ, phấn má hồng, mascara, son dưỡng, chì kẻ mắt giá khoảng 300k/ bộ dành cho dân văn phòng, người make up nhẹ.

  • Bộ trang điểm Maybelline gồm những gì?
  • Dùng kem chống nắng hàng ngày có hại da không?

Bộ trang điểm MAC 7 món gồm những gì?

Kem nền trang điểm MAC

Kem lót trang điểm MAC với thành phần chiết xuất thảo dược và hiệu quả bổ sung ẩm vượt trội, bảo vệ và hiệu chỉnh sắc da, cho nền da thêm mượt mà và tràn đầy sinh khí.

Phấn phủ

Cho nền da sáng trong mượt mà. Hạt phấn thảo dược, cho làn thở ngay khi trang điểm, giữ cho lớp nền thoáng mịn và mềm mại.

bo-trang-diem-mac-7-mon

Phấn má hồng MAC

Với nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, phấn má hồng MAC có màu sắc tự nhiên, sẽ tạo cho bạn một khuôn mặt thật trẻ trung và rạng rỡ.

Mascara

Dung dịch masraca được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng miIncreasing Mascara MAC cho bạn đôi mắt thêm quyến rũ với thành phần sáp cùng hệ thống polyme giúp hàng mi dài và dày tự nhiên, đồng thời tránh kích ứng vùng mắt và không bị khô cứng khi sử dụng.

Son dưỡng môi của MAC

Son dưỡng môi Lip Color của MAC với dầu ô liu và hương trái cây đem lại cảm giác nhẹ nhàng và gợi cảm cho đôi môi. Với độ bóng nhẹ nhàng, không dính rít mang lại sự tự nhiên cho làn môi luôn tươi hồng căng mọng.

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt MAC 2 in 1 hoặc kẻ mắt nước MAC : Đầu bút mềm mại, êm ái, dễ sử dụng

tu khoa

  • mỹ phẩm mac chính hãng tphcm
  • mỹ phẩm mac chính hãng bán ở đâu
  • mỹ phẩm mac xách tay
  • phấn mac có tốt không