6 màu tóc nam đẹp& không bao giờ lỗi mode

Rate this post

Những màu tóc nhuộm sau đây sẽ giúp các chàng trai làm mới phong cách của chính mình, vừa trẻ trung, vừa cuốn hút: Màu khói xám, màu rêu xám khói, màu nâu hạt dẻ, …

  • Kiểu tóc nam thịnh hành nhất hiện nay
  • Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

6 màu tóc nhuộm chất lì dành cho nam

1/ Màu tóc khói xám

Lại thêm một gam màu hot cho mùa hè này, màu khói xám mang đến nét đẹp tự do bay lượn và nhiều chàng trai muốn đổi mới phong cách mình.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-2

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-1

 

Màu tóc này sẽ giúp bất kì ai sở hữu nó trông trắng trẻo hơn, sáng sủa và thu hút ánh nhìn hơn, nhưng lại không thích hợp với môi trường công sở.

2/ Màu tóc High Lights

Hight lights là một sự lựa chọn an toàn không có nhiểu rủi ro. Kiểu hình này phù hợp cho hầu hết các loại gương mặt. Với hight lights, các lớp tóc nhuộm sẽ xen kẽ với các lớp tóc màu nguyên gốc tạo điểm nhấn ấn tượng cho mái đầu của bạn.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-3

Màu tóc High lights trên mái tóc đen sẽ nổi bật nhất khi bạn sử dụng màu nâu hoặc vàng sẫm. Nếu bạn có một màu tóc sáng hơn thì thêm một chút vàng sáng hoặc bạch kim sẽ thật hoàn hảo.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-4

Ở kiểu tóc này mang đến cho nam giới vẻ đẹp bất cần, lạnh lùng và bí ẩn hút mắt người nhìn. Tuy nhiên, sử dụng loại kiểu tóc nhuộm này thường là các chàng trai nghệ sỹ, ca sỹ, trẻ trung, phá cách hơn là các doanh nhân thành đạt.

3/ Màu tóc nâu trung tính

Không chỉ có đàn ông, người phụ nữ cũng yêu thích mái tóc có một màu tóc ánh lên khi ra đường và nâu trung tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, sắc màu này không quá nổi bật nên được “ưu ái” là điều tất nhiên.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-5

Một vẻ đẹp lãng tử và sang trọng của gam màu này cũng khiến nhiều chàng trai văn phòng hay thể thao “chú ý”. Bạn trông sẽ thật nổi bật và trẻ trung trong chiếc sơ mi đơn giản cùng quần kaki sáng màu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho một phong cách công sở mới hoàn toàn khác lạ.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-6

4/ Màu tóc rêu khói

Đối với những bạn trẻ mới ra trường hoặc tính chất công việc cần sự năng động, linh hoạt và trẻ trung, thì màu rêu trầm kết hợp ánh khói sẽ các bạn nổi bật nhưng không diêm dúa hay quá lố.
6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-7

Mái tóc này cực kỳ hợp với những chàng trai có làn da trắng và cách ăn mặc trẻ trung.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-8

5/ Màu tóc nâu hạt dẻ

Khác với nâu trung tính hỏa lẩn với màu tóc thông thường, chỉ chú ý kỹ mới thấy đẹp, thì nâu hạt dẻ cũng là sự lựa chọn an toàn cho mọi khuôn mặt, chỉ khác là nó nổi bật hơn nhiều so với nâu bình thường, hoàn toàn nhìn vào sẽ biết bạn nhuộm tóc. Đặc biệt, đây là gam màu không bao giờ lỗi mốt và là “bá chủ” trong mắt các chàng trai cô gái, khi nó giúp ta tôn lên vẻ đẹp thời thượng nhưng kín đáo và vừa phải.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-9

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-12

6/ Màu tóc đỏ rượu vang

Màu đỏ rượu vang lên ngôi từ giữa 2015, có một sự khác biệt rất lạ ở đây màu đỏ rượu vang nhìn nổi bật, nhưng lại xuất hiện ở những doanh nhân trẻ trung, sôi động. Gam màu này thể hiện sự bảnh bao, công tử và khá sang chảnh với các chàng.

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-11

6-mau-toc-nam-dep-va-khong-bao-gio-loi-mode-10

 

Tu khoa:

  • màu tóc nâu khói
  • màu tóc đẹp tôn da
  • nhuộm tóc màu nâu rêu
  • tóc màu nâu socola