Mách bạn gái 6 kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nước đẹp

Rate this post

Với một kiểu tóc ngang vai có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn. Nhưng hãy phá cách một chút để tạo nên vẻ đẹp riêng, độc đáo và cá tính với một trong 6 kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nước dưới đây. Những kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Cùng xem đó là những kiểu tóc gì nhé!

1. Tóc xoăn sóng nước mái chéo

Một cô gái yêu thích sự thanh lịch và gần gũi thì tóc xoăn sóng nước mái chéo đúng là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể buông, búi hoặc là tết đều được. Với phần mái thì bạn uốn nhẹ và vắt chéo sang một bên sẽ giúp mái tóc trở nên hoàn hảo hơn.

Tóc ngang vai xoăn sóng nước mái chéo
Tóc ngang vai xoăn sóng nước mái chéo

2. Tóc xoăn sóng nước tết 2 bên

Trẻ trung, năng động là những gì mô tả kiểu tóc xoăn sóng nước tết 2 bên. Đặc biệt, kiểu tóc này rất thích hợp cho những buổi hẹn hò hoặc đi chơi ngoài trời. Rất đơn giản, bạn chỉ cần uốn nhẹ rồi lấy lọn tóc 2 bên tết, buộc chúng ra đằng sau là được.

Tóc ngang vai xoăn sóng nước tết 2 bên
Tóc ngang vai xoăn sóng nước tết 2 bên

3. Tóc ngang vai xoăn sóng nước nhuộm đuôi

Là kiểu tóc được các cô nàng cá tính năng động và hiện đại lựa chọn. Và sẽ thật nổi bật khi tóc màu tối và phần đuôi được nhuộm màu sáng hoặc ngược lại.

>> Xem thêm: 6 kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cho cô nàng trẻ trung

4. Tóc ngang vai xoăn sóng nước và búi một nửa

Kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nước và búi một nửa đang là xu hướng của các cô gái Hàn Quốc, kể cả những người nổi tiếng. Mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu và tinh nghịch hơn. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 ít tóc nửa trên rồi búi lại là được.

Tóc ngang vai xoăn sóng nước búi một nửa
Tóc ngang vai xoăn sóng nước búi một nửa

5. Tóc ngang vai xoăn sóng nước tết thác nước

Đừng nghĩ chỉ có tóc dài mới có thể tết thác nước nhé. Mà tóc ngang vai cũng có thể tạo kiểu này rất là đẹp nữa đấy. Kiểu tóc này giúp bạn gái trở nên xinh và nổi bật hơn giưa đám đông.

Tóc xoăn ngang vai tết thác nước
Tóc xoăn ngang vai tết thác nước

6. Tóc ngang vai xoăn sóng nước quý phái

Có thể nói kiểu tóc này đã rất được thịnh hành trong những năm 70-80 mà các tầng lớp thượng lưu lựa chọn. Nhưng thời điểm hiện tại thì đây lại là kiểu tóc được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn. Không giống với các kiểu tóc trên. Tóc ngang vai xoăn sóng nước quý phái được sắp đặt đúng vào nếp, bồng bềnh và bóng mượt. Còn riêng phần mái thì được uốn xoăn sóng lớn và uống cong cao lên. Hãy thử kiểu tóc này, bạn gái sẽ trở nên đẹp, sang trọng và rất nổi bật đấy.

Trên đây chính là một số kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nước đẹp đang rất được các bạn gái yêu thích. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp để thay đổi phong cách bản thân nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.